email-icon facebook-icon Twitter-icon Instagram-icon

♥เรื่องนี้เป็นคู่ของเลโอxค็อกเทล♥ ติดเหรียญแล้วนะคะสำหรับเรื่องนี้ คนที่ติดตามไรท์มาตลอดก็น่าจะทราบกันอยู่แล้วเนอะเพราะเมลแจ้งไว้ก่อนหน้านี้นานนนมากแล้วว่าถ้าลงจบจะติดเหรียญ x_x " ขอบคุณที่สนับสนุนกันมากตลอดนะคะ "

ชื่อตอน : He's Bad l Intro

คำค้น : นิยายวาย,Yaoi,เลโอค็อกเทล,He's bad

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 17.6k

ความคิดเห็น : 13

ปรับปรุงล่าสุด : 16 ก.พ. 2562 19:15 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
He's Bad l Intro
แบบอักษร

​Introเหมือนฟ้าฝนเป็นใจให้วันนี้ผมเดินทางไปมหาลัยด้วยความสุขสบาย ~ รถไม่ติดมีแดดบางๆที่คอยส่งความอบอุ่นให้อยู่นิดหน่อย แอร์ในแท็กซี่ก็เย็นช่ำ ~เอ๊ะ! ผมลืมอะไรไปหรือเปล่า...

สวัสดีครับสาวๆที่น่ารักและผู้ชายที่น่าหลงใหล ~ คริคริ >3<

ผมชื่อ ภาสกรณ์  ตระกูลสิริ ครับ มีชื่อเล่นคล้ายๆเหล้าเหมือนไอ้วิสกี้ แต่ชื่อของผมมันอ่อนหวานและกินนุ่มกว่าชื่อของมันเยอะ!

ก็ได้...ผมมีชื่อเล่นว่า ค็อกเทล เห็นไหมครับว่าชื่อผมมันดึงดูดชวนฝันและน่ากินขนาดไหน 

ตอนนี้ผมกำลังศึกษา คณะแพทย์ศาสตร์ ที่มหาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ผมมีเพื่อนสนิทหลักๆเลย 3 คนพวกมันชื่อ มิวสิคและวิสกี้

เอาตรงๆและไม่อ้อมค้อมนะครับ..ผมเป็นผู้ชายที่ชอบผู้ชายด้วยกัน แล้วก็กรุณาอย่าถามกลับนะครับว่าผมเป็น รุกหรือรับ ..ดูจากหน้าผมแล้วเนี่ยจะไปรุกใครได้ -*-  บางครั้งผมก็ยังหงุดหงิดที่เกิดมาแล้วร่างกายไม่ตรงกับเพศเอาซะเลย แล้วนี่คงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผมชอบผู้ชายที่ดูตรงข้ามกับผมมั้งครับ...

สาธยายอะไรของกูวะเนี่ย..ยาวเหยียดเชียว  -*-

ตอนนี้ผมกำลังจะไปมหาลัยซึ่งนัดเจอไอ้มิวไว้ที่หน้าม. ส่วนไอ้กี้น่าจะนั่งอยู่โต๊ะใต้ต้นไม้ที่เดิมที่ประจำของกลุ่มพวกเรา...วันนี้ผมกับไอ้มิวมีแพลนต้องลากไอ้กี้ไปผับให้ได้! เพราะวันนี้ที่ผับมีดีเจคนที่ผมชอบมากๆอยู่ ..ส่วนไอ้มิวก็กำลังเรียกคะแนนจากพี่สกายขาโหดวิศวะเลยโครตอยากจะไปด้วย..ไอ้คนที่มันยากก็ไอ้กี้นี่แหล่ะ!

คนอะไรไม่เปิดหูเปิดตาบ้างเลย!!  เวลาผ่านไปไม่นานผมก็มาถึงหน้ามหาลัย ผมจ่ายตังให้แท็กซี่แล้วเปิดประตูลงจากรถ..ผมกระชับเสื้อนักศึกษาให้เรียบร้อย สายตาก็สอดส่องหาไอ้ผู้ชายผิวขาวหน้าตาสระสวยน้อยกว่าผม?อยู่..

“ มองเหี้ยไรฝั่งนู้น..กูยืนอยู่หน้าประตูม.นานล่ะ “ ไอ้เหี้ยมิวเดินมาตบหัวผมเบาๆ ผมลูบหัวปอยๆแล้วหันกลับมายิ้มแหยๆใส่มัน

“ ก็มองหามึงไงเพื่อนรักกก ~ “ ผมทำเป็นจะเข้าไปกอดมัน แต่ก็โดนดันหัวออกเหมือนรังเกียจกันก็ไม่ปาน T.T โธ๊~ เพื่อนรักกก ..

“ ไม่ต้องตอแหล มึงมองกลุ่มผู้ชายที่นั่งแดกข้าวอยู่โต๊ะนั้นต่างหาก..” มิวพูดพลางส่ายหัวไปมาแล้วเดินนำหน้าผมไป ผมหัวเราะคิกคักตามประสาแล้วรีบวิ่งตามตูดไอ้มิวเข้าม.

เกลียดอ่ะ...เกลียดเพื่อนรู้ทันที่สุด!!

“ กี้!!! วันนี้ไปเที่ยวกันนะ >.< “ พอเดินมาเห็นหัวไอ้วิสกี้แว๊บๆผมก็ตะโกนแหกปากชวนมันทันที ก่อนจะวิ่งเข้าไปกระโดดคอมันอย่างคิดถึง โหยยย~ ก็ไม่ได้เจอเพื่อนตั้ง 2 วันแล้ว! T~T

“เที่ยวไหน..เมื่อวานกูเพิ่งย้ายบ้านยังจัดของไม่เสร็จเลย “ ไอ้กี้ทำหน้าตายุ่งยากเหมือนที่ชอบทำเวลาจะปฏิเสธพวกผม ผมเบ้ปากใส่มันแล้วผลักหัวมันออกจากตัวเอง

“ อย่ามาตอ! พรุ่งนี้วันเสาร์มึงก็ค่อยกลับไปเก็บก็ได้ วันนี้ไปกับพวกกูก่อนน้าาาา~”

“ มึงต้องไปนะกี้ ไปทุกคนเลย^^” ไอ้มิวหันมาพูดบ้างพลางยิ้มหวานใส่ไอ้กี้ นี่ถ้าผมเป็นรุกนะ ผมกะจะจีบแม่งเป็นคนแรกเลย ผู้ชายเชี่ยไรโครตสวย~

“ ตกลงก่อน “ ผมจัดการขยี้ผมไอ้วิสกี้เล่นจนยุ่งเหยิง ไอ้วิสกี้รีบปัดๆผมตัวเองลงก่อนจะตอบตกลงไปกับพวกผมจนได้ หึหึหึหึ~

“ มันต้องงี้~ เจอกันตอนสามทุ่มนะ ร้าน PHnix เค้าบอกคนเยอะมากกก~ สาวๆนี่พรึ่บ หนุ่มก็หล่อโฮกเลยนะพวกมึ๊งงง~ “  ผมทำท่าสะดิ้งใส่พวกมันไอ้มิวสิคก็ได้แต่ยิ้มตามผมก่อนจะเอาเลคเชอร์ของเมื่อวานขึ้นมาอ่าน ส่วนไอ้กี้ก็ทำหน้าตาประมาณลำคาณผมเต็มแก่

เอิ่ม...

ไม่มีใครบอกเพื่อนหรอว่า..ถ้าขี้หงุดหงิด ขี้ลำคาณมากๆ มันจะแก่เร็ว? =_=;;;


เสียงกริ่งเริ่มคาบแรกดังขึ้น พวกผมสามคนรีบลุกออกจากม้าหินแล้วจ้ำเข้าห้องเรียนทันที..วันนี้คาบแรกเล่นโหดซะด้วยต้องรีบเข้าไม่งั้นโดนอาจารย์ป้าเชือดคอแน่!!!  เปิด Intro นายเอกเราก็แรดเรื่ยราดไปทั่วแล้ววว 55555 ♥

ยังไงก็ฝากติดตามคู่ พี่เอโล x น้องค็อกเทล ด้วยนะจ้าววว ^3^ 

♥1 ตอน 1 เม้น = 1 ล้านกำใจนะจ๊ะ♥ รู้ยัง?

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว