ในเงาพิศวาส (อิโรติค 20+)

ชื่อเรื่อง : ในเงาพิศวาส (อิโรติค 20+)

คำค้น : อิโรติค 20+

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 78

คนเข้าชมเดือนนี้ : 3,990

คนเข้าชมทั้งหมด : 2,790,251

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 9,631

ความคิดเห็น : 11,630

ปรับปรุงล่าสุด : 05 เม.ย. 2564 00:08 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 9,631
แชร์ :
บทนำ

 

 

 

#

-เมื่อความพิศวาส ถูกซ่อนไว้ในเงาที่มืดมิดของหัวใจ-

แนะนำตัวละคร

 

ปวัน : ปัน

 

            ศัลยแพทย์หนุ่มมือดีวัย27ปี ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมและงานบริหาร เบื้องหลังความสำเร็จคือการอุปการะจากนายแพทย์เจ้าของธุรกิจโรงพยาบาลเอกชนขนาดใหญ่ทั่วประเทศ เขาก้าวเข้ามาในตระกูล ปรีชาไวยกิจ ในฐานะผู้อยู่อาศัย เป็นหลานของผู้หญิงที่ใครต่อใครเรียกว่า นังแพศยา และเขาเป็นได้เพียง ไอ้กาฝาก

 

  

อลัน : แอล

 

      หัวหน้าศัลยแพทย์วัย 35 ปี เป็นน้องชายต่างมารดาของนายแพทย์ใหญ่แห่งตระกูลปรีชาไวยกิจ เขาเถื่อน ดิบ ออกจะถ่อย  แต่เป็นอัจฉริยะเมื่อจับมีดผ่าตัด อุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้สูญเสียภรรยาและลูกในท้องที่รักไปตลอดกาล จากนั้นหัวใจของเขาก็ตายด้านและเย็นชา

 

  

คริสา : คริส

 

            ลูกสาวคนเดียวแห่งตระกูล ปรีชาไวยกิจ อายุ24ปี พกความมั่นหน้า เลเวลความเกรียนและกลวงอยู่ในสเกลสูงสุด เธอคือฝันร้ายตลอดกาลของปวัน ทำทุกวิถีทางเพื่อให้นังผู้หญิงแพศยาและไอ้กาฝากจมอยู่ในหายานะ

 

 

ณฉัตร : ฉัตร

 

            หญิงสาวตาบอดวัย 23ปี อุบัติเหตุใหญ่ พรากดวงตาและพี่สาวเธอไปตลอดกาล เมื่อเหลือตัวคนเดียว นายแพทย์ใหญ่แห่ง ปรีชาไวยกิจ เมตตาอุปการะเธอไว้ ณฉัตรมีชีวิตอยู่กับความมืดมิดและความรู้สึกผิดที่คิดว่าตนคือสาเหตุที่ทำให้พี่สาวเสียชีวิค

 

 

ตัวอย่าง ปวัน:คริสา

 

“นังแพศยานั่น หนูขยะแขยงมัน เกลียดมัน เกลียดทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับมัน แต่พ่อก็ยังยกหนูให้กับหลานอีนังนั่น ไอ้กาฝาก!ไอ้ขยะ!”คริสาแผดเสียงใส่บิดาด้วยน้ำตาที่นองหน้ารู้สึกราวกับว่าโลกของเธอกำลังจะล่มสลายเมื่อถูกยื่นคำขาดให้แต่งงานกับหลานชายของคนที่เธอจงเกลียดจงชังตลอดเวลา14ปี เธอทำทุกอย่างเพื่อเหยียบย่ำ กดขี่ และจองล้างจองผลาญสองน้าหลาน โดยเฉพาะกับ ปวัน แต่จะทำเช่นไร เมื่อคนที่เกลียดที่สุดจะต้องเปลี่ยนสถานะจากไอ้กาฝากมาเป็นสามี

 

……………………………

 “"ฉันเกลียดแก ไอ้ปั้น" ไอ้กาฝาก!”น้ำเสียงเคียดแค้นดวงตากร้าวคริสาทุบรัวไปบนใบหน้าคร้ามคมดึงทึ้งผมของร่างที่คร่อมอยู่เหนือตัวเธอ แต่คำก่นด่าและความเจ็บปวดจากการถูกทุบตีไม่สามารถหยุดยั้งให้ปวันถ่าโถมทุกความรู้สึกใส่คนใต้ร่าง คำพูดที่ผมได้ยินมาเกือบทั้งชีวิต ฝังแน่นอยู่ในสำนึกการรับรู้ ความเกลียดของเธอกลายเป็นส่วนหนึ่งของผม แต่วันนี้ทั้งตัวของเธอจะเป็นทั้งหมดของผม

 

"ฉันเกลียดแก!”"

 

 

อลัน:ณฉัตร

 

"ทำไมห๊ะ!ทำไมคนที่ตายถึงไม่ใช่เธอ เธอไม่มีสิทธิ์จะมีชีวิตอยู่แทนพี่สาวเธอ เอาเฌอร์คืนมา เอาเมียฉันคืนมา!”" มือแกร่งราวเหล็กไหลบีบไหล่แล้วเขย่าร่างเล็กจนสุดแรงความรู้สึกโกรธเกลียดเบียดแทรกเหนือทุกสิ่งเขาเจ็บปวดเหมือนคนกำลังจะตาย แต่ทรมานมากกว่านั้นเมื่อตอนนี้ยังหายใจ สมองความรู้สึกของณฉัตรปิดตาย ไม่ตอบสนองต่อสิ่งไหนๆ นอกจากความดำมืด ดวงตาของเธอจะไม่มีโอกาสสะท้อนซึ่งสิ่งใด แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้หัวใจแตกสลายเท่ากับการสูญเสียเฌอมาลย์

 

……………………………

“"พี่ชายฉันใจบุญสุนทานซะจริงๆ เลี้ยงคนพิการไว้ดูเล่นฟรีๆ เลี้ยงหมาแมวยังมีประโยชน์มากกว่าอีก อย่างน้อยสัตว์พวกนั้นก็เฝ้าบ้านเห่าโจร"ได้”เอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงเย้ยหยันคนพิการที่เขาว่ายืนนิ่งเหมือนไม้ยืนต้นตายแห้งแล้งไร้ความรู้สึกณฉัตรนึกดีใจที่ตอนนี้เธอตาบอด เพราะถ้าเธอเห็นสายตาของเขาที่มองมา คงเจ็บปวดกว่านี้อีกล้านเท่าพันทวี

 "ถ้าเป็นฉันจะปล่อยออกไปข้างนอก เอาขันให้สักใบ เป็นขอทานมันน่าภูมิใจกว่าสิ่งที่เธอเป็นอยู่เยอะ" ”ณฉัตรยืนนิ่งเงียบไม่ตอบโต้สีหน้าราบเรียบไม่กระเทือนความรู้สึกทำให้คนที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ฟึดฟัดอย่างคนโมโห ร่างบางกำลังจะถอยออกไปจากตรงนั้น แต่ก็ถุกคว้าแขนแล้วดึงทั้งตัวมานั่งบนตัก

 

“"อื้อ…ปล่อยคะคุณอลัน" ”เมื่อเห็นคนบนตักแสดงสีหน้าหวาดหวั่นปากคอสั่นอลันเหยียดยิ้มอย่างพอใจแขนแกร่งโอบรัดร่างเล็กเหมือนงูเหลือมรัดเหยื่อ

 "ถึงตาบอดใช้การไม่ได้ แต่อย่างอื่นในตัวไม่ได้พิการนี่"  ”ก้มหน้าที่เต็มไปด้วยหนวดรกครึ้มลงไปแนบแก้มใสที่กลายเป็นสีแดงจัดพร้อมกับกระซิบเสียงแผ่วที่แฝงไปด้วยการหยอกล้อในขณะที่มือหยาบสอดเข้าไปใต้กระโปรงแล้วสัมผัสผะแผ่วกรีดนิ้วเรียวไปตามเนินเนื้อสาวที่กำลังบานสะพรั่งอยู่ภายใต้กางเกงใน 

“"อ๊ะ! อย่าค่ะ….”"

 

>>>>>>>พบกับสองศัลยแพทย์ต่างขั้ว พวกเขาจะมาเขย่าหัวใจจนคุณอยากนอนแอดมิดและสมัครเป็นคนไข้ประจำ กันเลยทีเดียว

 

 

 WRITER TALK

สวัสดีค้า เป็นนิยายเรื่องแรกที่ลงในธัญวลัย ยังใหม่กับระบบของเว็บอยู่ อาจล่าช้าในการลงช่วงแรก ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค้า นิยายเรื่อง ในเงาพิศวาส เคยลงในเว็บนิยายเมื่อสองปีก่อน เขียนคาไว้ 14ตอน แล้วก็หายหัวไปเลย โดยไม่บอกผู้อ่านล่วงหน้า ต้องขออภัยมากๆ ไรเตอร์แอบไปเป็นสาววายอยู่พักใหญ่ๆ เขียนฟิค ชช 5555!ไม่มีไรแก้ตัว ขอบคุณสำหรับคนที่อุตส่ารอคอยและติดตามมาโดยตลอด จะไถ่โทษโดยการเขียนให้เสร็จ จัดหนักแบบเต็มสตรีม สำหรับคนที่ไม่เคยอ่าน ลองกดเข้ามาอ่านดู ไรเตอร์จะลงแต่ละตอนยาวมาก ไม่ชอบเขียนที่ละนิด ไม่สะใจ ถ้าชอบก็อยู่ด้วยกันนานๆเนอะ ฝากนิยายไว้อ่านเล่นอีกสักเรื่องแล้วกันค้า

                    -junepopo-

 

****จะลงตอนที่ค้างจากที่เคยลงไว้เดือนมีนาคมผู้อ่านเก่าๆที่ติดตามมา รออ่านตอนใหม่ได้เลยค้า

 

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
CHAPTER11:DAY'S EYE
| 38 หน้า
12
13
CHAPTER13:BITTER SWEET (NC20+)
| 31 หน้า
14
CHAPTER14:HE IS MINE (NC20+)
| 47 หน้า
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
CHAPTER35: Uncontrollable
| 44 หน้า
38
39
40
41
CHAPTER 38 : Broken NEW UPDATE
| 42 หน้า
42
43
44
45
46
CHAPTER 43: Please (NC18+)
| 50 หน้า
47
48
49
50
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

11,630    9,631 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย