รอยร้าว Friend Zone (NC25+)

ชื่อเรื่อง : รอยร้าว Friend Zone (NC25+)

คำค้น : ดราม่า,เธียร์เปียโน,รอยร้าว,ตลก,น่ารัก

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 1

คนเข้าชมเดือนนี้ : 12

คนเข้าชมทั้งหมด : 46

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 2

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 12 ส.ค. 2564 00:40 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 2
แนะนำเรื่อง

รอยร้าว Friend Zone

สิ่งที่เธอทำมันร้ายเเรงขนาดนั้นเลยใช่ไหม เขาถึงเลือกที่จะเเก้เเค้นเธอด้วยวิธีที่สิ้นคิดเเบบนี้ มันร้ายเเรงจนยากที่จะให้อภัยเเล้ว หรือเขากับเธอต้องจบความสัมพันธ์เเบบเพื่อนตลอด 10 ปี ลงไปเพราะความไม่รอบคิดของเขาเเละเธอ......

เธียร์

(ตัวละครชั่วคราว)

กะล่อนปลิ้นปล้อน คุยเก่ง รู้จักไปซะทุกเรื่องยกเว้นเรื่องตัวเอง เอาอกเอาใจเก่ง ขี้อ้อน เเต่นิสัยเสียชอบพาน คุมอารมณ์ไม่ได้ ชอบใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ตัดสินคนอื่นจากรูปลักษณ์ภายนอก เหยียดคนอื่นเก่งชอบคิดว่่าตัวเองเหนือกว่าคนอื่น

 

เปียโน

(ตัวละครชั่วคราว)

ชอบคิดเองเออเอง จิตนาการสูง น่ารักร่าเริงเป็นที่รักของเพื่อนๆ ดื้อซน เก่งรอบด้าน เป็นคนที่คอยให้คำเเนะนำเเละสอนเรื่องต่างๆให้กับเธียร์ ไม่ต่างจากเเม่คนที่สองด้วยซ้ำ เพราะเธอสอนเขาจนท้อเเล้วท้ออีก กว่าจะออกมาเป็นคนได้ขนาดนี้ เล่นเธอเสียน้ำตาไปหลายกะละมังเหมือนกัน

 

"เลิกตามเป็นได้แล้ว เธียร! ต้องอะไรอีก เปียโนไม่อยากร้องไห้อีกแล้ว เปียโนเจ็บ" เปียโนพูดทังนํ้าตาคลอเบ้า แต่เธียร์กลับมองเปียโนด้วยสายตาเหยียดหยาม "มันไม่พอ!!! มัน....ยังไม่สะใจ" เธียร์มองเปียโนแต่หัวจรดเท้าก่อนสายตาเริ่มจับจ้องไปที่หน้าอกของเธอ ที่มีชุดนักศึกษาปกปิดความสวยงามของหน้าอกคุ่สวยนั้นไว้ เธียร์มองไปรอบๆห้องของเปียโนก่อนเขาจะเดินไปปิดม้านตรงกระจกบาน "ธะ....เธียร์!!! "เปียโนไม่ทันจะได้พูดอะไรนอกจากเรียกชื่อของเขา เธอก็โดนเขาผลักเธอลงที่เตียงใหญ่ด้วยความรุนแรง...

 

จากไรท์คนสวย....

เรื่องนี้ตลกก็ตลกมาก ดราม่าก็ตับพังกันไปข้าง เป็นเเนวเพื่อนสนิทบ้าง เรื่องที่เด็ดมันส์เศร้าเสียใจมีความสุข ครบทุกอารมณ์ มาติดตามกันนะคะว่าทำไมพระเอกถึงได้เกลียดนางเองนักหนาทั้งๆที่เมื่อก่อนรักนางเอกมากกกกกกกกกก

ขอเเค่คนละ 1 ใจ 1 คอมเมนต์ นะคะ🥺

 

 

# ชื่อตอน
1
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

1    2 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว