ท่านแม่ทัพข้าจะตามท่านออกไปรบ

ชื่อเรื่อง : ท่านแม่ทัพข้าจะตามท่านออกไปรบ

คำค้น : จีนโบราญ แม่ทัพ เพ่ยหลาน โยวอิง จบดี

หมวดหมู่ : นิยาย จีน

จำนวนตอน : 4

คนเข้าชมเดือนนี้ : 7

คนเข้าชมทั้งหมด : 139

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 0

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 26 มิ.ย. 2564 12:08 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 0
แนะนำเรื่อง

อดีตเขาเห็นนางเป็นดั่งน้องสาวที่แสนจะหน้าเอ็นดูโดยหารู้ไม่ ว่านางคือว่าที่ฮูหยินที่สองตระกูลได้ตกลงทำสัญญากันโดยที่เขาไม่รู้ ต่อเมื่อเขาได้รู้จึงส่งหนังสือถอนหมั้นให้นาง ห้าปีต่อมาใครจะรู้ว่าสุดท้ายตนยังคงต้องแต่นางมาเป็นภรรยาเพราะกิจของบ้านเมือง สุดท้ายคนที่เขาเห็นเป็นดั่งน้องสาวจึงค่อยๆพิชิตใจเขาในที่สุด  

"ห้าปีที่ผ่านมาข้าพลาดเรื่องราวของเจ้าไปมากเพียงใด วันนี้ข้าจะขอรู้เรื่องทั้งหมด" 

"แล้วเหตุใดข้าต้องบอกเจ้า ข้าไม่อยากเอยถึง" เพ่ยหลานหันหน้าหนี 

"เจ้าอย่าลืมว่าตอนนี้ ที่จริงแล้วเจ้าเป็นฮูหยินของข้า อีกทั้งยังเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของข้าด้วย" โยวอิงขยับเข้าหา สายตาคมดุจเหยี่ยวจ้องมองนางไม่วาง ทำเอาเพ่ยหลานขนลุกชันไปทั้งร่างกาย ตั้งแต่จำความได้ ตั้งแต่ที่รู้จักชายผู้นี้มาเขาไม่เคยมองนางด้วยสายตาเช่นนี้เลยสักครั้ง 

ทำความเข้าใจก่อนอ่าน 

เรื่องนี้มี nc นะคะแต่น้อยมาก ไม่ถึงขั้นเหือดแห้ง แต่ก็ต้องรอนานหน่อย คาดไว้ว่าประมาณยี่สิบห้าตอนจบซึ้งไม่มั้นใจว่าจะถึงไหมนะคะ กติกาเหมือนเดิมค่ะ เปิดให้อ่านฟรีจนจบเรื่อง พอจบแล้วจะเปิดให้อ่านฟรีอีกสองวันจากนั้นไรท๋จะทำการติดเหรียญนะคะ ฝากพี่ม่อฉีโยวอิงกับน้องลั่วเพ่ยหลานไว้ในอ้อมใจนักอ่านทุกคนด้วยนะคะ เนื่องจากไรท์เพิ่งหายป่วยกับมาดังนั้นขอลงตอนแรกวันที่ 21นะคะ ขอบคุณค่ะ อีกเรื่องค่ะ เรื่องนี้ไรท์ใช้อีกนามเขียนนะคะแต่ไรท์ไม่รู้วิธีเปลียนนามในเว็บธัญค่ะ 5555 

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ 

ด้วยรักและห่วงใย /หลันหมิงเย่ว 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

0    0 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว