Resurrect beautiful zombies

ชื่อเรื่อง : Resurrect beautiful zombies

คำค้น : Resurrectbeautifulzombies,นิยายซอมบี้,นิยายรักโรแมนติก,สนุกมาก,ซอมบี้สาวสวย

หมวดหมู่ : นิยาย สยองขวัญ,สั่นประสาท

จำนวนตอน : 1

คนเข้าชมเดือนนี้ : 7

คนเข้าชมทั้งหมด : 13

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 0

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 19 มิ.ย. 2564 14:37 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
บทนำ

........................คืนชีพซอมบี้สาวสวย...................

 

•• ผู้คนมากมายทยอยกันวิ่งหนีต่างต่อสู้บางคนก็ทอดทิ้งคนรัก หรือบางคนก็ยอมตายด้วยกัน ฉันกับครอบครัวได้เดินทางมาพร้อมกับกลุ่มทหารกลุ่มนึง ตันหลิว นั่นคือชื่อของฉันหลังจากการเกิดการพัดหลงแล้วแบ่งทีมเพื่อออกค้นหาอีกกลุ่มแต่การหาระหว่างจุดที่ถูกซอมบี้เร่งงานต่างก็หากันไม่เจอ ฉันได้อยู่กับกลุ่มทหารหลาย 10 คนและรวมถึงคนอื่น คนอื่นมีอยู่กันกับครอบครัวแต่ฉันอยู่คนเดียวในกลุ่มนี้ซึ่งมันน่ากลัวพอสมควร

 

หลังจากที่ซอมบี้เกิดการปะทุเหล่าทหารบางคนก็สามารถใช้พลังวิเศษจากระบบล่มสลายได้ทานเองก็สามารถใช้ได้แต่ไม่อยากใช้ยามนี้อยากใช้ตอนที่จวนตัวจริงๆ

พลังวิเศษของฉันมันไม่สามารถบอกใครได้เลยจริงๆโดยเป็นเพียงเด็กสาวคนธรรมดาเท่านั้น พลังของฉันก็คือหมอกกัดกร่อน และพลังมิติสกิล หากฉันถูกกัดกันก็จะกลายร่างเป็นซอมบี้ครึ่งมนุษย์นั่นเองที่ฉันไม่สามารถบอกให้ฉันรับรู้ได้ถ้าเป็นอย่างนั้นพวกนี้คงได้จากฉันไปทดลองได้แน่ๆยังไงก็ต้องการหาครอบครัวให้พบ

 

เพียงแค่ 7 วันเราซอมบี้นั้นก็มีการวิวัฒนาการขึ้น ซอมบี้ธรรมดาจะวิ่งช้าในตอนกลางวัน เมื่อตกถึงตอนกลางคืนพวกมันจะเร็วเป็น 2 เท่าดวงตาจะเป็นสีแดง หนังจากการต่อสู้ผู้คนก็ต่างแยกย้ายกันวิ่งหนีคนละทิศคนละทาง ฉันถูกหนึ่งในซอมบี้ตัวหนึ่งกัดเข้าที่ข้อเท้าจนทำให้ฉันต้องรีบวิ่งหนีพวกมันไปหลบซ่อนในห้างร้านแห่งหนึ่งที่ไม่มีผู้คุณพร้อมกับรับประตูไว้อย่างดี

 

ต้นหลิวเอ้ยทำไมชีวิตของฉันต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วยวะหนีรอดมาได้แล้วเสือกเจอซอมบี้กัดอีกรู้อย่างนี้ใช้เหมาะกับก่อนซะก็ดีฉันนี่มันงี่เง่าจริงๆเลย

ระบบวันสิ้นโลก คุณกำลังจะกลายร่างเป็นซอมบี้ครึ่งมนุษย์หรืออักมนุษย์ ที่ยังคงมีความนึกคิดเป็นมนุษย์และมีตัวเป็นซอมบี้

 

ระบบกำลังดำเนินการ

 

เฮ้ยเดี๋ยวก่อนระบบฉันยังไม่พร้อมรอก่อนไม่ได้หรือไงวะ

ทางเราไม่สามารถรับคำขอของคุณได้แต่หลังจากนี้พวกเราจะทดแทนการเสียไปของคุณตามแต่ที่คุณต้องการอย่าลืมเก็บคะแนนกับเหล่าซอมบี้หรือเก็บคริสตัลจากหัวของซอมบี้ด้วยนะ

 

ทุกอย่างนั้นก็อยู่ในภาวะหยุดนิ่งฉันไม่สามารถรับรู้อะไรได้หรือความนึกคิดหรือกลิ่นต่างๆจากภายนอกได้เลยได้แต่ยืนนิ่งๆอยู่แบบนั้น

 

 

 

# ชื่อตอน
1
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

0    0 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย