บุปผาทั้งเจ็ดดอก

ชื่อเรื่อง : บุปผาทั้งเจ็ดดอก

คำค้น : บุปผาทั้งเจ็ดดอก

หมวดหมู่ : นิยาย จีน

จำนวนตอน : 8

คนเข้าชมเดือนนี้ : 23

คนเข้าชมทั้งหมด : 489

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 5

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ก.ค. 2564 08:09 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 5
แนะนำเรื่อง

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวทั้งเจ็ดคนที่เป็นพี่น้องกันที่จะต้องถึงวัยที่จะต้องแต่งงานออกไปกับสามีที่ถูกหมั้นหมายเอาไว้ตั้งแต่พวกเขายังเด็กจวบจนมาถึงวัยที่จะต้องแต่งงานพวกนางทั้งเจ็ดคนก็จะต้องแต่งออกไปอย่างโต้แย้งขัดขืนมิได้จะรักใคร่หรือไม่รักก็ตามเมื่อแต่งงานกับคนที่เหมาะสมที่ผู้เป็นพ่อแม่เลือกให้เอาไว้แล้วพวกนางก็จำใจอดทนที่จะแต่งออกไปเพราะพวกนางเกิดเป็นหญิงจำต้องเชื่อฟังคำสั่งพ่อแม่ที่สืบต่อกันมายาวนานว่าพ่อแม่คือผู้ที่ให้กำเนิดย่อมมีสิทธิ์ตัดสินใจในทุกๆเรื่องของลูกๆ.. 

ตระกูลหมิงเป็นตระกูลใหญ่ร่ำรวยด้วยเงินทองและการค้าที่ยิ่งใหญ่ถึงจะเป็นแค่ตระกูลพ่อค้าแต่ว่าเหล่าพวกขุนนางใหญ่ๆคนบางยังต้องรู้สึกยำเกรงในอำนาจทางการค้าที่ใหญ่มากกับหลายๆแคว้นหลายๆพื้นหลายๆชนเผ่าที่ทำการค้ากันอยู่สืบมารุ่นต่อรุ่นอย่างยิ่งใหญ่ 

ตระกูลหมิงมีหมิงชินฟงเป็นพ่อที่มีอำนาจตัดสินใจในการค้าทุกเรื่องเขาเป็นหัวหน้าพ่อค้าที่หลายๆคนต่างเคารพและนับถือมากเพราะเป็นคนที่มองการณ์ไกลและตัดสินใจอย่างเด็ดขาดในการค้าทุกๆเรื่องได้ผลกำไรตลอดไม่เคยที่จะขาดทุนกับคนที่เข้ามาร่วมกลุ่มพ่อค้ากับเขาก็ได้ส่วนแบ่งมากมายกิจการทุกอย่างล้วนแล้วแต่เป็นกิจการที่ถูกต้องไม่มีสีเทาแม้แต่สักอย่างเพราะใช้ใจจริงในการบริหารการค้า 

หมิงชินฟงมีภรรยาทั้งหมดเจ็ดคนมีลูกสาวเจ็ดคนมีลูกชายอีกสามคนลูกภรรยาแต่ละคนนั้นหมิงชินฟงให้การดูแลที่เท่ากันทุกคนไม่มีเอนเอียงรักใคร่ชอบพอใครมากกว่ากันภรรยาทุกๆคนลูกๆทุกๆคนล้วนแล้วแต่ได้สิ่งที่ได้เท่าๆกันทั้งนั้น.. 

หมิงลี่ฮวา เป็นลูกสาวคนโตสุขุมนุ่มลึกเป็นคนที่มีความอ่านความคิดที่ไม่ค่อยจะมีคนอ่านความคิดของนางได้.. 

หมิงชิงฮวา เป็นลูกสาวคนรองมีนิสัยที่ อ่อนหวานมีรอยยิ้มที่น่าหลงใหลแต่จิตใจเข้มแข็งมากถึงภายนอกจะดูอ่อนหวานแต่ด้านในของนางนั้นแกร่งเยี่ยงบุรุษ.. 

หมิงชูฮวา เป็นลูกคนที่สามนางเป็นหญิงสาวที่ห้าวหาญเก่งกาจ วาจาของนางนั้นตรงไปตรงมาไม่มีการเติมแต่งโดยใช้เล่ห์มารยา 

หมิงจูฮวา นางเป็นลูกคนที่สี่มีนิสัยที่ เห็นใจผู้คนอย่างมากมองทุกๆคนเป็นคนที่ดีไปเสียหมดแต่ถ้าคนใดมาทำร้ายนางนางก็จะเปลี่ยนไปเป็นอีกคนในทันที 

หมิงจงฮวา นางเป็นลูกคนที่ห้ามีนิสัยที่ดุร้ายอย่างมากนางเป็นคนที่ไม่มีใครขัดใจในสิ่งที่นางกระทำลงไปแล้วที่นางคิดว่าถูกนางก็จะทำแบบเอาแต่ใจตัวเองอย่างมากยังไม่สนอะไรผู้ใด... 

หมิงถงฮวา นางเป็นลูกคนที่หกมีอุปนิสัยที่เจ้าเล่ห์เจ้าแผนการนางจะร้ายมากถ้ามีคนมาทำร้ายนาง 

"หมิงเถาฮวา เป็นลูกสาวคนที่เจ็ดมีนิสัยที่อ่อนโยนอ่อนหวานอ่อนแอและเข้มแข็งในเวลาเดียวกันความฉลาดเฉลียวนางก็มีอย่างมากมีบุคลิกที่ขัดกันมากเมื่อถูกกระตุ้นนางก็จะกลายเป็นอีกคนที่อาจจะน่ากลัวเลยก็ว่าได้.. 

หญิงสาวทั้งเจ็ดคนนี้จะถูกแต่งงานออกไปเพื่อสร้างรากฐานของตระกูลต่อไป ความรักแบบหนุ่มสาวนั้น จะหาพบเจอในคู่ของพวกนางหรือไม่นั้นต้องติดตามนะคะ 

และมีเรื่องราวความรักของคุณชายตระกูลหมิงทั้งสามคนอีกด้วยฝากติดตามด้วยนะ 

ติดตามในเรื่องบุปผาทั้งเจ็ดดอกได้เลยนะคะ 

ฝากติดตามด้วยนะคะนิยายสนุกทุกรสชาติ 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

1    5 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว