ร้ายเพราะรัก ถ้าไม่รักข้าไหนเลยจะร้าย

ชื่อเรื่อง : ร้ายเพราะรัก ถ้าไม่รักข้าไหนเลยจะร้าย

คำค้น : #นางร้าย #ครอบครัว #ข้ามภพ #ชินอ๋อง #แม่ทัพใหญ่

หมวดหมู่ : นิยาย จีน

จำนวนตอน : 3

คนเข้าชมเดือนนี้ : 8

คนเข้าชมทั้งหมด : 2,140

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 24

ความคิดเห็น : 18

ปรับปรุงล่าสุด : 12 พ.ย. 2563 19:53 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 24
แชร์ :
บทนำ

นางเอก(ยุคโบราณ)

เจียวฮุ่ยซิ่ว กิริยาน่ารักอ่อนหวาน อ่อนน้อมถ่อมตน มีความเมตตาเปี่ยมล้น เก่งงานบ้านงานเรือนงานเย็บปักถักร้อย สิ่งที่สตรีในห้องหอควรมีนางมีครบ จนได้ฉายาท่านหญิงอันดับหนึ่งแห่งแคว้นคุนหนิง

 

พระเอก

ไท่หลงจิ่นเลี่ยน แม่ทัพใหญ่แห่งแคว้นคุนหนิงพ่วงด้วยตำแหน่งชินอ๋องในฮ่องเต้องค์ปัจจุบัน เป็นคนสุขุมรอบครอบ ไม่ได้เย็นชาแต่ก็ไม่สามารถเข้าถึงได้โดยง่าย เก่งการรบและศาสตราวุธที่ใช้ในการรบทุกแขนง มิชมชอบนำตัวเองไปอยู่ใกล้สตรีเนื่องจากมีปมในใจ โดยเฉพาะสตรีอย่าง หานฮุ่ยเปียว หากมีนางที่ใดต้องไม่มีพระองค์ที่นั่น ยกเว้นเจียวฮุ่ยซิ่วที่พระองค์สามารถอยู่ใกล้ได้อย่างสบายใจ

 

นางร้าย

หานฮุ่ยเปียว สิ่งใดที่สตรีในห้องหอควรมีนางมิมี เก่งวรยุทธ์เนื่องจากเห็นพี่ใหญ่ หานจิ้นเค่อ และคนที่นางหลงรักอย่าง ท่านแม่ทัพไท่หลงจิ่นเลี่ยน ฝึกวรยุทธ์จึงคิดหาวิธีพาตัวเองไปอยู่ใกล้พระองค์ให้ได้มากที่สุด จึงไปรบเร้าบิดาและพี่ใหญ่ให้อนุญาตให้ตนนั้นได้ฝึกวรยุทธ์เพื่อให้ได้ใกล้ชิดท่านแม่ทัพ นิสัยเป็นคนตรงไปตรงมาใครดีมาดีตอบ ใครร้ายมาร้ายกลับอย่างเหลือแสน เป็นคนอ่อนโยนและอ่อนไหวหลบใน ด้วยความรักที่มีต่อท่านแม่ทัพจนหมดหัวใจทำให้ดวงตามืดบอดแสดงกิริยาอันกร้าวร้าวต่อทุกคนที่เข้าใกล้ท่านแม่ทัพจนกลายเป็นสตรีร้ายกาจในสายตาท่านแม่ทัพ

 

นางเอก(ก่อนข้ามภพไปอยู่ในร่างนางร้าย)

ปลายฝน รองCEOหญิงยุค2020เรียนจบ Marketing MBAด้วยเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง นิสัยคล้ายกับหานฮุ่ยเปียว คือเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่นิยมใช้ความเสแสร้งในการบริหารลูกน้องจึงไม่ชอบคนประเภทประจบสอพลอเพื่อไต่เต้าหน้าที่ตนเอง ด้วยประสบการณ์การบริหารงานและประเภทงานที่เธอทำ ทำให้ต้องพบเจอผู้คนหลายรูปแบบทำให้เธอนั้นมองคนออกได้อย่างเฉียบขาด บวกกับเป็นคนที่ฉลาดหัวไวทุกครั้งที่เธอลงสนามเจรจาธุรกิจกับคู่ค้า 99.99% เธอมักจะได้คำตอบว่า “ You’ve got a deal”

# ชื่อตอน
1
2
3
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น