จบ จิ๋นซีอ๋องเขาว่าผมเป็นต้วนซิ่ว

ชื่อเรื่อง : จิ๋นซีอ๋องเขาว่าผมเป็นต้วนซิ่ว

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : ชายรักชาย,yaoi,ท่านอ๋อง,เด็กหนุ่ม

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 8

คนเข้าชมเดือนนี้ : 50

คนเข้าชมทั้งหมด : 2,795

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 11

ความคิดเห็น : 15

ปรับปรุงล่าสุด : 03 ก.พ. 2564 09:48 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 11
แชร์ :
บทนำ

จากใจนักเขียน 

สวัสดีค่ะ มั่วหลาน เอง 

ก่อนอื่นต้องบอกว่า ขอฝากเนื้อฝากตัวกับนักอ่านและขอฝากผลงานเรื่องใหม่ จิ๋นซีอ๋องเขาว่าผมเป็นต้วนซิ่ว ด้วยค่ะ ดีใจมากๆหากนิยายเรื่องนี้จะนำความสุขมาให้ทุกคนที่ได้อ่าน 

จิ๋นซีอ๋องเขาว่าผมเป็นต้นซิ่ว! เป็นนิยายวายแนวจีนโบราณที่มั่สหลานตั้งใจเขียนมาก เป็นนิยายแนววายเรื่องแรกที่มั่วหลานภูมิใจนำเสนอ พูดถึงตัวละคร พระเอกอย่าง ไป๋เซียนเหอ แนวโน้มค่อนไปทางชั่วร้ายจนไม่รู้ว่าจะเรียกว่า 'พระเอก' หรือ ่ตัวร้ายดี' ด้วยความที่มั่วหลานไม่ชอบแนวดราม่า จึงออกจะเฮฮาเสียส่วนใหญ่ เนื้อหาอาจจะไม่ค่อยลื่นเพราะยังเป็นมือใหม่หัดฝึกพิมพ์บางตัวอักษรอาจมีความผิดพลาดจนทุกคนเสียอรรถรสไปบ้างก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ 

พูดถึงพระเอกแล้วจะไม่พูดถึง 'นายเอก' อย่าง หลิวไห่ฟางได้อย่างไร คาแรคเตอร์นายเอกออกจะเป็น คนซื่อๆ แต่แอบฉลาดลึกๆ รู้ทันพระเอกไปเสียหมดทุกอย่าง เพราะสาเหตุบ้านเป็นหนี้จึงยอมลงทุนขายตัวเองเขามาเป็นคู่นอนของ 'พระเอก' จากนั้นความสัมพันธ์ตัดแขนเสื้อก็บังเกิดขึ้นเป็นความรัก เมื่อมันเกิดขึ้นก็พร้อมจะยอมรับทุกความสัมพันธ์ 

พูดมากก็ว่ายาว ต้องลองอ่านค่ะ จะรู้ว่าความสัมพันธ์ตัดแขนเสื้อใครเป็นคนเริ่ม แล้วพระเอกกับนายเองลงเอ่ยกันได้อย่างไร 

หวังว่าทุกคนจะมีความสุขจากการอ่านนิยายเรื่องนี้ เพราะมั่วหลานมีความหวังสูงสุดว่าคนที่ได้อ่านจะมีความสุขยิ้มออกขำได้ 

ขอบคุณด้วยรัก 

มั่วหลาน 

หมู่บ้านแห่งหนึ่งในแดนใต้ทางตอนเหนือของแคว้นหยางเป่ย แหล่งธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ ทิวทัศน์งดงามล้วนเจริญหูเจริญตา 

กระท่อมหลังน้อยทรุดโทรมใกล้พัง มีสองชีวิตพี่น้องต้องทนอดอาหารเพราะไร้ญาติขาดมิตร พ่อแม่สิ้นชีพในสงครามกลายเป็นเด็กกำพร้าขอข้าวกินไปวันๆเพื่อประทังชีวิต 

เขา...เป็นพี่ใหญ่หลิวไห่ฟาง จากเด็กหนุ่มสู้ชีวิตจนตัวตายเกิดใหม่ในยุคจีนโบราณ พอตื่นมาพบว่าบ้านเขาติดหนี้มหาศาล ยังมีน้องสาวให้ต้องดูแล 

นาง...เป็นน้องสาวหลิวซีเหมย เด็กสาวในวัย 15 หนาว รูปลักษณ์น่าตาสะสวยไม่แพ้คุณหนูตระกูลใหญ่น่าเสียดายนางเป็นเพียงลูกสาวชาวนา จึงไม่มีบุรุษคนใดอยากแต่งนางไปเป็นฮูหยินได้มากสุดก็แค่อนุภรรยา 

ชีวิตเคยสุขสบายต้องมาเป็นคนพเนจรขอทานหลังจากบ้านติดหนี้พ่อแม่สิ้นชีพ ภาระจึงตกมาที่เขากับน้องสาวต้องหาเงินมาใช้คืน การตัดสินใจของหลิวไห่ฟางอาจจะไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก เมื่อต้องยอมขายตัวไปปรนนิบัติจิ๋นซีอ๋องผู้ยิ่งใหญ่ กล่าวได้ว่าในดินแดนแห่งนี้...ไม่มีผู้ใดกล้าตั้งตัวเป็นศัตรูกับเขา ขึ้นชื่อเรื่องความโหดเหี้ยม สำคัญคือบุรุษผู้นี้มีรสนิยมแปลกประหลาดหญิงงามมากมายต้องเสียน้ำตาเป็นว่าเล่น เมื่อจิ๋นซีอ๋องเป็นพวกตัดแขนเสื้อ 

ทว่ากับมีราชโองการส่งมาถึงหมู่บ้านที่ห่างไกลผู้คน ให้นำตัวชายทั้งหลายไปปรนนิบัติจิ๋นซีอ๋องแลกด้วยเงินจำนวนหนึ่ง มันอาจจะไม่มากแต่สามารถช่วยให้ครอบครัวหนึ่งหลุดพ้นชีวิตความยากจนได้เลยทีเดียว 

หลิวไห่ฟางตัดสิ้นใจขายตัวเองเข้าไปเพื่อหวังให้น้องสาวมีชีวิตที่ดีขึ้น ปลดภาระหนี้สินทั้งหมดซื้อจวนหลังงามให้น้องสาวได้อาศัยอยู่ 

วันนั้น...มาถึงเขาเพียงกล่าวอำลาน้องสาวเป็นครั้งสุดท้าย เขาถูกนำตัวมายังแคว้นหยางเป่ย 

ตื่นมาอีกครั้ง ข้าสวมใส่อาภรณ์งดงามขาวสะอาดผ้าไหมชั้นดีประดับอยู่บนร่างกาย อาหารคาวหวานมากมายวางอยู่บนโต๊ะ 

จิ๋นซีอ๋องมองมายังเขาแบบมีความในแอบแฝง ก่อนจะเดินจากไปโดยไม่กล่าวคำใดสักคำ 

จากนี้เขาคงไม่บริสุทธิ์ต้องสูญเสียความเป็นชายโดนกล่าวหาว่าเป็นต้วนซิ่ว เพื่อปรนนิบัติจิ๋นซีอ๋องแม้จะต้องกล้ำกลืนความชอบช้ำเสียใจก็ต้องทำให้ดี น้องสาวอันเป็นที่รักจะได้สุขสบาย 

ต้องพยายามเพื่อหลิวอี้เหมยน้องสาวคนงาม นางจะได้ไม่ต้องลำบาก 

จิ๋นซีอ๋องเป็นบุรุษถูกใจสิ่งใดย่อมไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือไปโดยง่าย ความหน้ากลัวของบุรุษผู้นี้ช่างเหนือชั้นแม้แต่เขายังไม่กล้าจะมีเรื่องด้วย เพื่อน้องสาวเขายอมให้ตัวเองเป็นอัตรายดีกว่าต้องเห็นนางร้องให้!! 

 

https://www.facebook.com/%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99-111106844132158

# ชื่อตอน
1
บทนำ
| 3 หน้า
2
3
4
5
6
7
8
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

15    11 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย