ท่าน"รัก"ข้าหรือไม่ ท่านแม่ทัพ

ชื่อเรื่อง : ท่าน"รัก"ข้าหรือไม่ ท่านแม่ทัพ

คำค้น : ท่านแม่ทัพ, ข้ามเวลา, ข้ามภพ, แก้ไขอดีต, แม่ทัพต้าหลี่จวิน, คุณหนูเฉียนหวังฟาง

หมวดหมู่ : นิยาย จีน

จำนวนตอน : 8

คนเข้าชมเดือนนี้ : 23

คนเข้าชมทั้งหมด : 2,946

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 29

ความคิดเห็น : 10

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ส.ค. 2563 14:36 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 29
แชร์ :
บทนำ

ท่าน “รัก” ข้าหรือไม่ ท่านแม่ทัพ 

 

 

cr.pic: pinterest.com 

 

จะเป็นอย่างไร....หากซอลคนนี้ได้หลุดเข้าไปในแห่งจินตนาการอันเหลือเชื่อ จากนิยายที่หล่อนเปิดอ่านและติดใจกับมันอย่างมาก อินถึงขั้นลั่นปากไปว่า ‘จะไม่ปันใจให้ใครหากชายผู้นั้นหล่อเหลา...แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อคืนหนึ่งซอลได้พบเจอกับหญิงสาวปริศนาที่มาขอให้เธอช่วยเมื่อตื่นขึ้นมาก็พบว่าตนนั้นกำลังอยู่ในโลกที่ไม่ใช่โลกของตนในยุคนี้ !! ...แต่สิ่งที่น่าตกใจไปยิ่งกว่านั้น เธอกำลังสวมชุดอะไรอยู่แล้วกำลังอยู่ในร่างของใคร!...หล่อนหลงมาได้อย่างไร แถมยังไปหลงรักชายหนุ่มรูปงามที่ไม่แม้จะชายตามองเธอเลย เมื่อได้พูดคุยกับสาวรับใช้ประจำตัวแล้วเธอถึงได้รู้ว่าเธอกำลังอยู่ในร่างของใคร.... เฉียน หวังฟาง เธอก็สวยนะ! และเฉียนหวังฟางคนนี้จะไม่ยอมตกเป็นทาสใจของใครทั้งสิ้น เธอจะเปลี่ยนตัวเองใหม่เป็นหญิงแกร่งมิยอมให้ใครมารังแกเธอทั้งทางกาย ใจ ได้อีกเหมือนในนิยายที่เธอได้อ่าน !! 

 

 

 

 

กราบสวัสดีค่ะนักอ่านทุกคน XD เรียกเค้าว่า "รัน" นะคะ  

เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของการเขียนนิยายจีนโบราณ และหวังว่าทุกคนจะชอบเรื่องนี้นะคะ รันขอฝาก ท่าน"รัก"ข้าหรือไม่ท่านแม่ทัพ ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยยนะค้าา ขอบคุณค่าา 

 

**ปอลิง. เนื้อเรื่องและตัวละครในเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องจินตนาการและเรื่องสมมติทั้งหมดนะคะ และรูปภาพนำมาจากเว็บ pinterst ค่ะ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ขอบพระคุณค่ะ** 

 

***คอมเม้นท์&กดหัวใจเป็นกำลังใจให้รันด้วยนะคะ อะไรไม่ดีบอกเค้าได้เสมอเค้าพร้อมรับฟังค่า T^T ขอให้นักอ่านทุกคนมีความสุขในการอ่านนะคะ จุ๊บๆ *** 

# ชื่อตอน
1
2
บทที่ 1
| 11 หน้า
3
2
| 21 หน้า
4
3
| 19 หน้า
5
6
4
| 13 หน้า
7
บทที่ 5
| 16 หน้า
8
6 [๒๕%]
| 4 หน้า
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น