จบ ท้องนี้ผีจอง The Pregnent

ชื่อเรื่อง : ท้องนี้ผีจอง The Pregnent

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย สยองขวัญ,สั่นประสาท

จำนวนตอน : 12

คนเข้าชมเดือนนี้ : 17

คนเข้าชมทั้งหมด : 1,381

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 20

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 01 เม.ย. 2564 22:31 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 70
× 600
× 20
แชร์ :
บทนำ

กระโปรงยาวสีขาวถูกบรรจงสวมใส่บนเรือนร่างของหญิงสาววัยเบญจเพส ใบหน้าถูกประโคมด้วยเครื่องสำอางหลากหลายยี่ห้อจนขึ้นสีสันอมชมพูหวาน น้ำหอมกลิ่นกุหลาบขาวจากต่างประเทศถูกฉีดเพื่อประพรมทั่วร่างกายของหล่อน กิริยาหมุนไปหมุนมาอยู่หน้ากระจกเป็นอันทำให้รู้ว่าวันนี้คงไม่ใช่วันธรรมดาของ “ก้อย” พนักงานประจำในบริษัทขายเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่ของประเทศ

วันนี้เธอดูสวยและบรรจงแต่งตัวมากกว่าทุก ๆ วัน เพื่อที่จะไปตามนัดดินเนอร์ของ “ภีม” แฟนหนุ่มรุ่นพี่ของเธอที่ทำงานในบริษัทเดียวกัน ภีมและก้อยแต่งงานกันมาได้ 1 ปีกว่าและวันนี้ก็จะเป็นวันครบรอบ 2ปีของเขาทั้งสอง ก้อยเตรียมข่าวดีที่คิดว่าภีมคงดีใจเมื่อได้รู้ เธอพยายามเก็บความดีใจไว้ใต้ลูกส้มบนใบหน้าของเธอ แต่ก็ไม่อาจต้านทานความรู้สึกตื่นเต้นปนดีใจนั้นได้ มันเป็นสิ่งที่เธอปรารถนาจะให้เกิดขึ้น และมันก็สำเร็จแล้วตามที่เธอหวัง.....

ร้านอาหารหรูชานเมืองมีอาหารมากอย่าง หลายชนิดหลายเชื้อชาติให้ได้เลือกลิ้มลอง ถูกเลือกเป็นร้านแสดงความรักของเขาทั้งสองในครั้งนี้ ภีมเดินเข้ามาในร้านเป็นปกติ มีแต่ก้อยเท่านั้นที่ทำตัวแปลกไปจนฝ่ายชายสัมผัสได้

“คุณเป็นอะไร วันนี้ดูแปลก ๆ ไปนะ อ๋อ ใช่นี่เนอะ วันนี้วันครบรอบของเรานี่ ผมมีของจะให้คุณด้วย หลับตาสิ”

ภีมล้วงเข้าไปในกระเป๋าเสื้อสูทสีดำของเขาเพื่อหยิบของขวัญที่บรรจงเลือกซื้อมาให้แฟนสาว สร้อยสีขาวประดับจี้รูปหัวใจราคาหลายพันบาทถูกสวมใส่ให้หญิงสาวอย่างเบามือ ช่างเป็นภาพที่น่าประทับใจสำหรับคนที่อยู่ในร้าน

“ขอบคุณนะคะภีม”

หญิงสาวในตอนนี้น้ำตาคลอด้วยความดีใจ เธอกำลังตกหลุมรักผู้ชายตรงหน้าอย่างหัวปักหัวปำ เธอรู้สึกว่าเขาช่างเป็นคนดีอะไรอย่างนี้ นี่แหละคือคนที่เธอตั้งใจจะฝากชีวิตของตัวเองและชีวิตน้อย ๆ ไว้กับผู้ชายคนนี้

“ภีมคะ ก้อยก็มีของมาให้ภีมเหมือนกันค่ะ หลับตาสิคะ”

หญิงสาวล้วงเข้าไปในกระเป๋าถือของเธอเพื่อหยิบบางสิ่งที่จะเปลี่ยนชีวิตเธอออกมา ........

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

1    20 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย