อุบัติรักอสูร (NC)

ชื่อเรื่อง : อุบัติรักอสูร (NC)

คำค้น : จีนโบราณ อิโรติก เทพเซียน

หมวดหมู่ : นิยาย จีน

จำนวนตอน : 9

คนเข้าชมเดือนนี้ : 104

คนเข้าชมทั้งหมด : 11,907

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 28

ความคิดเห็น : 15

ปรับปรุงล่าสุด : 29 มิ.ย. 2563 19:52 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 100
× 0
× 0
× 28
แชร์ :
บทนำ

มังกรตีกันกุ้งหอยเดือดร้อน นางเพียงแค่ออกมาหาของกินยามเช้าแต่กลับต้องติดสอยหอยตามนายท่านผู้นี้โดยไม่ได้ตั้งใจ ถูกแล้ว... ติดสอยหอยตาม

 

------------------------------------- 

 

มาละฮ้าบบบ นิยายเรื่องนี้ยังคงคอนเซปเดิมน้าา มี NC ร้อนแรงเรียกเลือดลมและความน่ารักนู้มมฟู 

และแน่นอนว่า บท NC นั้นเทียบกับครึ่งต่อครึ่งกับเนื้อเรื่อง แต่เหมือนเรื่องที่แล้วจะหนักมือไปหน่อยพอแบ่งตอนมา NC ค่อนข้างจะเยอะม้ากก เรื่องนี้ก็จะพยายามเบามือลงสักเล็กน้อย ยังคู่เดี่ยวอีกเช่นเคยหนาจ๋าาาา

 

----------------------------------- 

 

“ขอดูหอยหน่อยได้หรือไม่”

 

 

อิ๋งอิ๋งได้ยินเช่นนี้หัวก็หวิดจะทิ่มลงพื้น หันขวับมองนายท่านผู้ยิ่งใหญ่ที่กำลังจ้องมองนางด้วยแววตาร้อนแรง ดวงตากลมโตสีเหลืองทองคู่ใหญ่กำลังจ้องมองนางตาเขม็ง ดวงตาคู่นี้ใหญ่จนทำให้นางมองเห็นตัวเองทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้าสะท้อนอยู่ในดวงตาของเขา

 

 

อิ๋งอิ๋งดวงตาล่อกแล่กกลอกไปมา นาง... นางหลงคิดว่านายท่านผู้นี้เป็นคนดีมีจิตใจเมตตา! ที่แท้... ที่แท้แล้วกลับหื่นกามเช่นนี้ นาง...

 

 

หากนางพุ่งเข้าไปในเปลือกหอยและปิดฝาอย่างรวดเร็วจะทันกาลหรือไม่ นางค่อนข้างมั่นใจว่าเปลือกของนางแข็งแกร่งยิ่ง แต่ไม่รู้ว่าจะแข็งแกร่งกว่ากรงเล็บหรือคมเขี้ยวของมังกรหรือไม่

 

 

เอาอย่างไรดี... หรือจะเปิดหอยให้นายท่านผู้นี้ดูแต่โดยดี แต่นายท่านก็เอ่ยบอกด้วยน้ำเสียงสุภาพอ่อนโยน อีกทั้งยังไม่ได้ข่มขู่ หากปฎิเสธไปนายท่านจะกินนางหรือไม่ นางบำเพ็ญเพียรตั้งหลายพันปีกว่าจะกลายมาเป็นภูต นางยังไม่ได้เป็นเซียนแล้วจะมาตายได้อย่างไร ไม่ได้นะ!

 

 

อิ๋งอิ๋งครุ่นคิดอยู่นาน มือบางกำกระโปรงตัวยาวของตนเองไว้แน่น กัดปากน้อยๆ อย่างชั่งใจ มังกรเป็นเผ่าที่สูงส่ง คงทนไม่ได้แน่หากนางเอ่ยปฏิเสธ นางจะต้องไว้หน้าของเขาบ้าง ให้เขาดูแวบเดียวก็ได้คงไม่เสียหาย แวบเดียวเท่านั้นเองนี่ แล้วนางจะได้กลับบ้านโดยปลอดภัยไร้กังวล...

 

---------------------------------------------------------------- 

**นิยายเรื่องนี้มี NC เน้นอิโรติคค่อนข้างจะร้อนแรง ไม่เหมาะกับผู้ที่อายุไม่เกิน 18 แต่งขึ้นจากจินตนาการเพื่อความบันเทิงล้วนๆ ไม่เกี่ยวข้องหรืออ้างอิงกับประวัติศาสตร์ใดหรือพาดพิงถึงบุคคลใดบุคคลหนึ่งแต่อย่างใด** 

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น