call me your boss

ชื่อเรื่อง : call me your boss

คำค้น : boss

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 4

คนเข้าชมเดือนนี้ : 49

คนเข้าชมทั้งหมด : 7,467

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 51

ความคิดเห็น : 8

ปรับปรุงล่าสุด : 01 พ.ค. 2564 23:02 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 51
แชร์ :
บทนำ

call me your boss  

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อบอสหนุ่มไฟแรง ผู้เจนจัดเรื่องบนเตียงต้องมาเป็นตัวช่วยนักเขียนหนุ่มผู้ใสซื่อเรื่องอย่างว่า แต่งนิยาย y  

 

 

 

-ตัวอย่าง- 

"ผมอยากมีอะไรกับคุณ...ได้ไหมครับ" เสียงหนึ่งพูดโพล่งขึ้นมาด้วยน้ำเสียงอ๋อมแอมคล้ายคนเมา ซึ่งจริงๆร่างบางก็กำลังเมาอยู่นั่นแหละ แต่เล่นเอาคนไม่เมาถึงกับหลุดแสยะยิ้มออกมา ก่อนที่เขาจะปลายตาไปมองหน้าคนพูด ที่กล้าพูดแบบนั้นกับคนแบบเขา แต่ยังไม่ทันที่เขาจะได้เห็นเสี้ยวหน้าคนพูด ใบหน้านั้นก็ลอยมาเบียดชิดกับหน้าเขาแล้ว ที่สำคัญคือ...ริมฝีปากนุ่มของคนผู้นั้นแตะเข้ากับริมฝีปากหนาของเขาเข้าอย่างจัง

//หึ...ช่างกล้า// เขาได้แต่ตำหนิคนผู้น้อยนั้นในใจ เพราะจะเอ่ยปากเห็นจะพูดออกมาไม่ได้ แต่จะว่าไป...ริมฝีปากเล็กนั่นก็นุ่มใช้ได้เหมือนกันนะ ก่อนที่เขาจะห้ามตัวเองไม่อยู่ เผลอไผลทำตามสัญชาตญาณด้วย...สอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากเล็กนั่นซะ พรางกุ่มคางเรียวให้อ้าปากรับสัมผัสของเขาอีกด้วย

"อื้อ" ร่างบางแทบระทวยลงกับพื้น แต่เคราะห์ยังดีที่มีร่างหนาค่อยพยุงกอดเอวบางเอาไว้ เพราะไม่งั้นร่างบางคงได้ลงไปกองที่พื้นจริงๆ ส่วนมือทั้งสองข้างของตัวเอง ด้วยความกลัวล้มหรือเพราะอะไรไม่รู้ส่งผลให้เอาขึ้นไปครองคอเขาไว้ แล้วก่อนที่ร่างหนาจะโถมตัวเอาไปเบียดชิดร่างบางมากขึ้นไปอีก พรางแทรกขาแกร่งตัวเองเข้าไปอยู่หว่างขาทั้งสองข้างของร่างบาง แล้วจากมือที่เคยจับอยู่แค่ที่เอวบางไม่ให้ร่างบางล้ม ก็ได้เคลื่อนที่ไปเรื่อยๆ เรื่อยจนถึงบันท้ายที่เขาไม่ต้องใช้ตามองก็รับรู้ได้ว่างอนสวยแต่ไหน เขานวดคลึงมันเบาๆพร้อมกับการถาโถมจูบร่างบางไป แต่เหมือนร่างบางจะไม่ประสีประสาอะไรเลยกับจูบนั้น //ท่าจะพึ่งเคยจูบสินะ// เขาคิดในใจก่อนที่จะค่อยๆคายจูบออกมาเมื่อเห็นว่าร่างบางเหมือนจะ...ไม่ไหว

"อ่าาา" เสียงพ่นลมหายใจที่เหมือนคนกำลังขาดใจดังหลุดออกมาจากร่างบางที่เขาพึ่งจูบไป และนั่นทำเอาเขา...แทบบ้า

"นายครับ" เสียงหนึ่งดังขึ้นขัดขณะที่เขากำลังจะโน้มหน้ากลับเข้าไปจูบร่างบางอีกครั้ง แต่มันก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นเสียงของลูกน้องของเขาเอง ที่เข้ามาได้ผิดเวลาเสียจริงๆ

"ออกไป" เขาพูดเพียงสั้นๆ ก่อนที่เขาจะ...

 

 

 

| แนะนำตัวละคร | 

พระเอก : Travis(ทราวิส)  

CEOหนุ่ม เขามีดีทุกอย่างยกเว้นนิสัย แต่เขาก็ไม่ได้บังคับให้ใครมาชอบเค้าที่เขาเป็นอยู่แบบนี้ เลวอยู่แบบนี้เขาค่อนข้างเป็นคนที่เย็นชา ไม่ค่อยเห็นค่าความรู้สึกของคนอื่นสักเท่าไหร่ แทบจะเรียกว่าไร้หัวใจเลยก็ว่าได้ และอีกอย่าง เขาเป็นคนเซ็กส์จัด แถมติดเซ็กส์มากด้วย แต่เขาก็ไม่เคยบังคับหรือขื่นใจคู่นอน เพราะส่วนมากคนพวกนั้นเสนอตัวให้เขามากกว่า เขาแทบจะไม่ต้องทำอะไร นอกจากจ่ายเงินอย่างเดียว ที่จริงก็มีพวกให้เขาเอาฟรีๆอยู่หรอกนะ แต่เขาไม่ค่อยอย่างจะเอากับคนพวกนั้นสักเท่าไหร่ เพราะเขาต่างรู้ดีว่าไม่มีอะไรในโลกใบนี้ที่ได้มาฟรีๆหรอก คนพวกนั้นต่างหวังอะไรสักอย่างในตัวเขาเหมือนกันนั่นแหละ เหมือนจะหวังมากเกินไปด้วยซ้ำ เพราะเรื่องแบบนั้นไม่เคยอยู่ในสมองเขาแม้แต่น้อย เพราะที่เขาทำไปทั้งหมดอย่างมากก็แค่...ต้องการปลดปล่อยเท่านั้น ไม่เคยคิดจะจริงจังกับใครสักคน 

"อ้อนวอนฉันสิ บอกมาว่านายต้องการให้ฉันทำยังไงกับนาย” 

 

 

 

 

นายเอก : Wine(ไวน์)  

นักเขียนหนุ่มที่เคยเขียนแต่นิยายชายหญิง แต่ต้องมาผันตัวแต่งนิยายชายชายตามคำสั่งของหัวหน้า ซึ่งไม่ทำก็ไม่ได้ด้วยเพราะก็เพื่อปากท้องของตัวเอง เพราะงั้นงานนี้ไวน์จริงต้องทุ่มสุดตัว ถึงขั้น...ใช้ตัวเองเป็นหนูทดลอง 

"ผมก็แค่อยากเข้าใจตัวละครก็เท่านั้น" 

 

 

 

 

 

 

 

ฝากติดตามด้วยนะคะ 

# ชื่อตอน
1
2
3
ครั้งแรก
| 10 หน้า
4
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

8    51 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย