ชะตา(ร้าย)หมายรัก

ชื่อเรื่อง : ชะตา(ร้าย)หมายรัก

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คำค้น : ชะตาร้าย รัก

จำนวนตอน : 11

คนเข้าชมเดือนนี้ : 34

คนเข้าชมทั้งหมด : 3,057

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 26

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 15 มิ.ย. 2563 11:23 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 26
แนะนำเรื่อง

 

 

ในความมืดมิดที่เกิดขึ้นตรงหน้า ก็ยังมีลำแสงสว่างสีขาวที่ส่องนำทางเธอลงไปที่ก้นหลุมลึกอันมืดสนิทนั้น ก่อนที่ลำแสงสว่างจะปะทะเข้ากับร่างบางร่างหนึ่งที่นอนนิ่งไม่ไหวติงใต้ก้นบ่อ ร่างนั้นแทบไม่เหลือแม้แต่เนื้อหนังหุ้มกระดูกอีกแล้ว หรือแม้แต่เสื้อผ้าสวมที่ใส่ก็ดูเก่า ๆ ขาด ๆ ทำให้เธอไม่อาจเก็บรายละเอียดของมันมาบรรยายลักษณะได้อีกด้วย 

หญิงสาวหลับตาแน่น พลางเพ่งกระแสจิตลงไปอีก หวังจะเข้าไปใกล้เพื่อสำรวจร่างบางนั้นให้แน่ใจอีกนิด ทว่า ไม่ทันจะทำอย่างที่ใจคิด กลับมี 'บางสิ่ง' ที่ทรงพลังคล้ายกับว่ามันมีหน้าที่เฝ้าอารักขาร่างนั้นอยู่ไม่ห่าง มันพุ่งเข้ามาใส่เธออย่างรุนแรง 

ราวกับถูกจับเหวี่ยงออกมาจากหลุมลึกนั้นด้วยแรงมหาศาล หญิงสาวเบิกดวงตาโพลงขึ้นมาทันที สายตาจึงเห็นแสงไฟจากแชนเดอเลียร์ราคาแพงที่กำลังส่องแสงสว่างให้กับห้องโถงกว้างขวางนี้ตามปกติ 

ความรุนแรุงที่ปะทะเข้ามาเมื่อครู่ ทำให้พู่กลิ่นเจ็บจนจุกจนต้องนิ่วหน้าลง ก่อนจะมีของเหลวสีแดงซึมไหลออกมาจากรูจมูกข้างหนึ่งอย่างช้า ๆ 

"ตายแล้วหนูกลิ่น! ป้าว่าแล้ว ว่าไม่ควรทำ! เห็นมั้ย!" ร่างอวบรีบคว้ากล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่วางไม่ห่างมาดึงเอากระดาษสีขาวนุ่มหลาย ๆ แผ่น ก่อนจะยื่นมันส่งไปให้หญิงสาวอย่างว่องไว ราวกับรู้ล่วงหน้าแล้วว่าผลของการ 'แหกกฏ' ในครั้งนี้ของเธอจะเป็นอย่างไร! 

พู่กลิ่นไม่สนใจกระดาษเช็ดหน้าหลาย ๆ แผ่นที่ถูกส่งมาให้ซับเลือดกำเดา แต่กลับกำลังตรึกตรองถึงสิ่งที่เธอเห็นเมื่อครู่ด้วยหัวใจที่ไหวโยนอย่างรุนแรงแทน 

ร่างใครสักคนที่นอนนิ่งใต้ก้นบ่อนั้นคงหาชีวิตไม่ไปแล้วอย่างไม่ต้องสงสัย แต่...อำนาจลึกลับที่คอยวนเวียนอยู่กับร่างนั้นคือสิ่งใด และคงมาจาก'ใคร' ที่เธอไม่ควรจะต่อกรด้วยอย่างแน่นอน! 

 

 

กะ...กลับมาแล้วนะคะ ขออภัยที่หายหน้าไปนาน คือ บับว่า หายไปเตรียมเรื่องนี้มานั่นเองค่ะ ... 

เรื่อง 'ชะตา(ร้าย)หมายรัก' นี้จะเป็นพาร์ทแยกมาจากเรื่อง 'ลางร้ายลางรัก' ซึ่งผ่านการพิจารณาจาก สนพ. Sugar beat เป็นที่เรียบร้อย และกำลังเข้าสู่กระบวนการทำเป็นรูปเล่มเพื่อตีพิมพ์ต่อไป 

สำหรับเรื่องนี้ ถ้าใครเคยอ่านเรื่อง ลางร้ายฯ ก็คงจะจดจำหญิงสาวเจ้าแม่ตำหนักเบิกฟ้าที่เป็นลูกศิษย์ของ คุณด็อก...เตอร์ปวีร์ ของเราได้นะคะ ใช่ค่ะ เธอนั่นแหละที่เป็นนางเอกของเรื่องนี้ หากใครที่ชื่นชอบเรื่อง ลางร้ายฯ ไรท์อยากบอกว่า เรื่องนี้ชะตา(ร้าย)ฯ นี้ คงจะทำให้รี้ดชื่นชอบได้ไม่แพ้กันค่ะ  

เอาล่ะ ไม่อารัมภบทให้ยืดเยื้อแล้วนะคะ ไปอ่านบทนำและบทต่อ ๆ ไปกันได้ค่ะ 

ป.ล. เรื่องนี้จะเน้นเขียนทุกวันและพยายามจะนำมาลงให้ทุกวันด้วย ซึ่งบางช่วงอาจจะมาแบบถี่ ๆ แต่บางช่วงอาจจะมาแบบถ่าง ๆ ก็ต้องขออำภัยกันล่วงหน้านะคะ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสองปัจจัยหลัก นั่นคือ ความตัน และความขยัน ค่ะ 

อ้อ อย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยน้าาา สำหรับไรท์คนนี้ยังคงปลอดภัยจากโควิด 19 เป็นอย่างดีค่ะ  

// รั ก ค น อ่ า น . . . จุ๊ บ ๆ! 

# ชื่อตอน
1
| 5 หน้า
2
3
4
5
| 6 หน้า
6
| 3 หน้า
7
| 7 หน้า
8
| 6 หน้า
9
10
| 5 หน้า
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

5    26 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว