จบ กลยุทธ์รัก พิทักษ์ดวงใจ(ตีพิมพ์สนพ.ปั้นรัก)

ชื่อเรื่อง : กลยุทธ์รัก พิทักษ์ดวงใจ(ตีพิมพ์สนพ.ปั้นรัก)

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : จีนโบราณ,ข้ามภพ

หมวดหมู่ : นิยาย จีน

จำนวนตอน : 17

คนเข้าชมเดือนนี้ : 105

คนเข้าชมทั้งหมด : 157,845

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 227

ความคิดเห็น : 154

ปรับปรุงล่าสุด : 03 พ.ย. 2563 10:31 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 900
× 0
× 27,600
× 227
แนะนำเรื่อง

ตัวละคร

 

หมวยลี่

หญิงสาวจากโลกปัจจุบันกำลังเรียนในระดับชั้นปีที่ 2 หน้าตาน่ารัก  ขยันขันแข็งเป็นคนยิ้มง่ายอยู่เสมอ  ปกติแล้วมักช่วยพ่อขายน้ำเต้าหูและปาท่องโก๋อยู่ที่หน้าปากซอยเป็นประจำ  มักชอบอ่านหนังสือประวัติศาสตร์เป็นงานอดิเรก

..............................

 

ซูเหมยอิง

บุตรสาวที่เกิดจากสาวใช้ในจวนสกุลซู มีใบหน้างดงามเหมือนกับมารดา   มีความทะเยอทะยานอยากจะมีชีวิตที่สุขสบายกว่าที่เป็นอยู่   อันเนื่องมาจากการกดขี่ข่มเหงจากบรรดาพี่น้องผู้ซึ่งเกิดจากภรรยาเอกและภรรยารองของผู้เป็นบิดาในจวนสกุลซู

............................

 

ฉินเฟิงเจี๋ย

แม่ทัพประจำแคว้นฉิน  ไม่ว่ายกทัพทำศึกสงครามที่ใดล้วนแล้วแต่ได้รับชัยชนะกลับมาแทบทั้งสิ้น  มีบรรดาศักดิ์เป็นถึงชินอ๋องพระอนุชาในองคจักรพรรดิฉินหลงหวงตี้  ร่างกายสูงใหญ่ใบหน้าหล่อเหลา  แต่ไร้ใจไม่เคยสนในเรื่องของความรัก  โหดเหี้ยมกับศัตรู  สามารถฆ่าคนได้โดยไม่กระพริบตา

..........................

 

โจวเหวินจิ้ง

รัชทายาทแคว้นเยียน ใบหน้าหล่อเหลา  สง่าผ่าเผย  ผู้ซึ่งมีความฉลาดเฉลียว  เก่งกาจด้านการวางแผนสู้รบ  วรยุทธ์ล้ำเลิศ  เป็นที่โปรดปรานของจักรพรรดิองค์ปัจจุบัน

..................................

"แผนที่นี้ทำขึ้นมาเพื่อประกอบในนิยายเท่านั้น ไม่เกี่ยวกับยุคใดในประวัติศาสตร์ของจีน  อาจอิงชื่อสถานที่หรือชื่อเมือง  เพื่ออรรถรสในการอ่าน"

สีเขียวคือชนเผ่านอกด่าน

สีเหลืองคือแคว้นฉิน

สีส้มคือแคว้นเยียน

สีน้ำเงินคือแคว้นเจ้า

สีขาวคือทะเล

................................

หมวยลี่นอนอยู่ในห้องของเธอ  แต่เมื่อตื่นขึ้นมากลับพบว่าตัวเองเข้ามาอยู่ในร่างของหญิงสาวผู้หนึ่ง  ซึ่งมีนามว่าซูเหมยอิง  ซึ่งเป็นอีกภพหนึ่งคล้ายกับยุคของจีนโบราณ  นางได้ปริชีพตนเองโดยการแขวนคอจนสิ้นใจ  หมวยลี่ได้รับความทรงจำจากเจ้าของร่างเดิม  ซึ่งล้วนแล้วแต่มีชีวิตที่แสนจะอาภัพ   ซึ่งหญิงสาวผู้นี้ได้แต่งเข้าไปเป็นอนุของท่านแม่ทัพผู้มีนามว่าฉินเฟิงเจี๋ยผู้ได้ขึ้นชื่อว่าเย็นชาไม่แยแสผู้ใด  ไร้ซึ่งหัวใจและโหดเหี้ยมกับศัตรู  ถึงกระนั้นนางก็ยังอยากจะแต่งเข้าไปอยู่ดี  แต่นับว่าโชคร้ายเมื่อแต่งเข้าไปแล้วนางกลับต้องไปสู้รบปรบมือกับบรรดาเหล่าอนุที่อยู่ภายในจวนแห่งนั้น  นานปีท่านแม่ทัพจึงจะกลับมา  จึงได้กลายเป็นช่องโหว่ทำให้นางถูกใส่ร้ายจนท่านแม่ทัพโมโหขับไล่นางออกจากจวน  นางทั้งเสียใจและชอกช้ำ  หวังจะกลับไปอาศัยอยู่ที่บ้านเดิม  แต่เมื่อไปถึงคนในสกุลเดิมกลับไม่ต้อนรับและขับไล่นางออกมาอีก  นางไม่มีญาติที่ใดให้พึ่งพิง  มารดาก็ยังตายจาก  นางเร่ร่อนไปอาศัยอยู่ในศาลเจ้าแห่งหนึ่งและจบชีวิตโดยการแขวนคอลงที่นั่น  หมวยลี่นึกว่าชะตากรรมอันเลวร้ายจะสิ้นสุดลงเพียงเท่านี้   แต่ไม่เลยเธอพบว่าเจ้าของร่างนี้ได้ตั้งครรภ์อ่อนๆ  มาสักพักแล้ว  สวรรค์ ! มีเรื่องน่าตกใจกว่านี้อยู่อีกไหม

.................................

#นางเอกข้ามภพไปครั้งแรกก็พบว่าตัวเองถูกไล่ออกจากบ้าน  และมารู้ทีหลังว่าตัวเองตั้งท้องอีก  เธอจะใช้ชีวิตอยู่ยังไงต่อจะต่อสู้ดิ้นรนในอีกภพซึ่งแทบไม่มีตัวช่วยอะไรเลยได้ยังไง

#นิยายมีจัดจำหน่ายในรูปเล่มตีพิมพ์แล้วนะคะ ใครสนใจสะสมหรืออยากอ่านตอนพิเศษสามารถสั่งซื้อทางไลน์ได้เลยค่ะ

 

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

154    227 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว