[Yaoi]อยากลืมว่าเป็นเพื่อนมึง อัลฟ่าxโอเมก้า

ชื่อเรื่อง : [Yaoi]อยากลืมว่าเป็นเพื่อนมึง อัลฟ่าxโอเมก้า

คำค้น : อัลฟ่า โอเมก้า เพื่อน รักเพื่อน หวง เคะท้องได้

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 22

คนเข้าชมเดือนนี้ : 308

คนเข้าชมทั้งหมด : 76,383

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 125

ความคิดเห็น : 124

ปรับปรุงล่าสุด : 30 ธ.ค. 2563 23:48 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 125
แชร์ :
บทนำ

[บุคคลในภาพไม่เกี่ยวข้องกับคนในเนื้อเรื่อง] 

 

 

 

มังกร 

      สถานะ : อัลฟ่า 

      นิสัย : หยิ่งและดุกับคนที่เพิ่งรู้จัก แต่หากสนิท ก็คนรักเพื่อนรักฝูง เป็นคนฉลาด เรียนเก่ง ใจดี และปากหนัก 

      ชอบ : หงส์ เอาใจหงส์ อยู่กับหงส์ นอนกับหงส์ อาบน้ำ(?)กับหงส์ กินข้าวกับหงส์ ชอบให้หงส์อ้อน ชอบขโมบจุ๊บหงส์ตอนหลับ ชอบทุกอย่างที่เป็นหงส์ และชอบกลิ่นเฉพาะตัวของหงส์ด้วย ชอบเล่นบาส   

       ไม่ชอบ : ไม่ชอบอัลฟ่าเข้าใกล้หงส์ ไม่ชอบใครก็ตามเข้าใกล้หงส์ยกเว้นเพื่อนในกลุ่ม ไม่ชอบคำว่าเพื่อนจากปากหงส์ (แต่ก็ยอมให้เรียกแบบนั้น)  

      กลัว : หงส์ไม่ให้นอนด้วย หงส์ไม่อาบน้ำด้วย ไม่คุยด้วย  

 

 

 

หงส์ 

   สถานะ : โอเมก้า 

      นิสัย : เฟรนลี่ เข้าหาง่าย แต่เกลียดอัลฟ่าที่ได้กลิ่นเฉพาะตัวของตัวเอง ใจดี มีน้ำใจ ชอบช่วยคน (ทั้งทีตัวเองจะเอาตัวแทบไม่รอด) ติดนิสัยเอาแต่ใจกับมังกรคนเดียวเพราะโดนตามใจตั้งแต่เกิด ชอบอ้อนของขนมจากมังกร 

      ชอบ : ไอศครีมผีเสื้อสีชมพู่หวานแหวว และขนมอะไรก็ตามที่หวาน ไม่ชอบอาบน้ำแต่ชอบให้มังกรอาบให้ ไม่ชอบอยู่คนเดียว ต้องมีกรอยู่ด้วยทุกที่  

      ไม่ชอบ : อัลฟ่าน่ารังเกลียจ กินข้าว ให้มังกรคิดเกินเพื่อน 

      กลัว : อัลฟ่าที่ได้กลิ่นเฉพาะของตัวเอง กลัวการอยู่คนเดียวแม้ 1 วิก็กลัว  

---------------------------------------------------------- 

เปิดเรื่อง : 11/03/63 

ปิดเรื่อง : 00/00/00 

 

---------------------------------------------------------- 

        อัลฟ่า 

      คนที่อยู่สูงสุงของเผ่าพันธุ์ สามารถทำให้โอเมก้า หรือเบต้าหญิง ท้องได้ ถ้าได้กลิ่นเฉพาะตัวของโอเมก้าหรือได้กลิ่นฮีทจะทำให้เกิดอาการ รัท ขึ้นทำให้มีความอยาก อัลฟ่านั้นไม่สามารถท้องได้แม้จะเป็นผู้หญิง สามารถหาคู่ได้เรื่อยๆ ถึงจะกัดคอใครไปแล้วก็ตามที 

 

        โอเมก้า 

      กลุ่มคนชั้นล่างสุดของเผ่าพันธุ์ โอเมก้าชายจะสามารถตั้งท้องได้ ส่วนเพศหญิงก็จะคล้ายๆกับผู้หญิงทั่วๆไป โอเมก้าจะมีช่วงที่เรียกว่า “ฮีท” เป็นช่วงที่จะปล่อยฟีโรโมนออกมาดึงดูดให้อัลฟ่าหรือเบต้าเกิดอาการ “อยาก” จนทำให้อัลฟ่าอดใจไว้ไม่ไหว ต้องขอบวก โดยโอเมก้าจะมีโอกาสท้องสูงถ้าอยู่ในช่วงฮีท และยังไม่มีการคิดค้นยาคุมสำหรับ โอเมก้าโดยเฉพาะ ต้องพึ่งดวงเอาว่าจะท้องหรือไม่นอกจากนี้แล้วยังมีการผูกมัดกันด้วย เหมือนเป็นการทำเครื่องหมายจองไว้ว่าโอเมก้าคนนี้เป็นของเรา อย่างเช่น การกัด และถ้าโดนกัดไปแล้วไม่สามารถไปมีอะไรกับคนอื่นที่ไม่ใช่เจ้าของรอยได้เพราะจะทำให้เกิดอาการมึนหัว อาเจียน และถึงตายได้... 

 

       เบต้า คือ  

       เป็นเหมือนคนธรรมดาทั่วๆไป ไม่มีลักษณะเด่นๆเหมือนอัลฟ่ากับโอเมก้า ชายก็คือชาย หญิงก็คือหญิง ไม่มีฮอร์โมนหรือฟีโรโมนที่โดดเด่น  

 

       ฮีทกับกลิ่นเฉพาะตัวแตกต่างอย่างไร? 

 

      ฮีทแรก: การเกิดฮีทแรกของใครหลายคนนั้นมักเกิดจากความร้อนในร่างกายสูงจนเกิดการปล่อยฟีโรโมน ยิ่งความร้อนสูง ฮีทแรกยิ่งรุ่นแรงเท่านั้น แต่นอกจากความร้อนที่ทำให้เกิดฮีทแรกแล้ว ยังมีความเครียดด้วย และเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุด เพราะความเครียดทำให้อัลฟ่าได้กลิ่นฟีโรโมนของเราก่อนที่เราจะได้กลิ่นเองเสียอีก พอรู้ตัวอีกที ก็โดนจ้องจะถูกกินเสียแล้ว 

      ฮีทปกติ : หลังจากรอดจากฮีทแรกมาได้ ก็จะเกิดฮีททุกๆ เดือน ไม่เกียวกับความร้อนแล้ว แต่ความเครียดยังมีผลคุมความรุนแรงของฮีทอยู่เพราะงั้นโอเมก้าส่วนใหญ่ หรือทั้งหมดมักจะอารมณ์ดีเพื่อปกป้องตัวเองไม่ให้เกิดความเครียด  

      กลิ่นเฉพาะตัว : เป็นกลิ่นที่ไม่ต้องเกิดอาการฮีทก็จะได้กลิ่นนี้ลอยออกมา โดยเฉพาะกลุ่มเท่านั้น เช่นกับอัลฟ่าที่กำลังคิดอกุศลกับโอเมก้าคนนั้นๆ ก็จะได้กลิ่นเฉพาะตัวลอยออกมาเพื่อเพิ่มความอยาก ยิ่งคิดหื่นมาก ตัวเองก็จะเกิดอาการรัทขึ้น ถ้าคิดน้อยกลิ่นก็จะบางๆ เหมือนกลิ่นหอมหวานๆ มาลอยมาเท่านั้น 

 

       คู่แห่งโชคชะตากับคู่แห่งสายสัมพันธ์ 

       คู่แห่งโชคชะตา : เป็นคู่ที่กำหนดขึ้นมาแล้วว่าต้องคู่กัน ไม่สามารถที่จะฝืนได้เพราะกลิ่นที่มันดึงดูดเข้าหากันและกัน มักเกิดใน อัลฟ่าและโอเมก้า มากที่สุด 

      คู่แห่งสายสัมพันธ์ : เป็นคู่ที่รักกันโดยไม่เกี่ยวกับกลิ่น ในกรณีรี้มักเกิดกับ อัลฟ่าคู่กับเบต้า โอเมก้าคู่กับเบ้ต้า หรือ เบต้ากับเบต้า โอกาศจะเกิดคู่แห่งสายสัมพันธ์ใน อัลฟ่าโอเมก้า นั้นน้อยมากเหมือน 1 ในล้านล้านล้านล้านล้านล้าน เพราะต้องเป็นคู่ที่รักกันจริงโดยไม่ใช่กลิ่นที่ดึงดูดเข้าหากัน และบนโลกใบนี้ ยังไม่ค้นพบ อัลฟ่าโอเมก้าที่เป็นคู่แห่งคู่แห่งสายสัมพันธ์... 

 

บางส่วนไรท์คิดเองขึ้นมาเองนะครับ จะได้ไม่เหมือนคนอื่นมาก หรือถ้ามีคนอื่นได้ใช้ไปแล้วต้องขอภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

 

----------------------------------------------------- 

ตัวอย่าง 

         เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป 

               กฎหมายก็ย่อมเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน.... 

               จากปีที่ผ่านๆ มา พบคดีข่มขืนร่างกาย โอเมก้า มากกว่า 500 รายต่อปี และมีถึง 350 กว่าคดีที่ถูกเพิกเฉยจากตำรวจ ด้วยเหตุผลที่ว่าเหล่าโอเมก้านั้นผิดเอง ที่ไม่ กินยากลั่นกลิ่นหรือทำให้ฮีทหายไป จนทำให้อัลฟ่านั้นรัท เพื่อตอบสนอง 

               จนในที่สุดเหล่าโอเมก้าทนไม่ไหว ส่งคำร้องเรียนไปถึงนายกรัฐมนตรี แต่ก็ยังถูกเพิกเฉย ไม่สนใจความทุกข์ของเหล่าโอเมก้าที่กำลังเผชิญ 

               และวันหนึ่ง มีโอเมก้าคนหนึ่งได้ลุกขึ้นมาต่อต้านรัฐบาลเพื่อความเป็นธรรมของเหล่าโอเมก้าที่เคยถูกข่มขืน และไม่ได้รับความเป็นธรรม 

               และในที่สุด หลังสู่คดีกันมาเกือบ 10 ปี ความฝันของเหล่าโอเมก้าก็ได้เป็นจริง เมื่อตำแหน่งนายกรัฐมนตรีนั้นว่างเปล่า ไร้คนปกครองเนื่องจากนายกรัฐมนตรีคนก่อนได้สิ้นใจไปด้วยโรคร้าย เธอจึงลงสมัครตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และได้เป็นนายกในที่สุด ด้วยคะแนนจากคนที่เห็นด้วยจากเหล่าโอเมก้า หรืออัลฟ่าเบต้า ที่เห็นด้วยกับการคุ้มครองโอเมก้าของเธอ 

               สิ่งแรกที่เธอทำคือร่างรัฐธรรมนูญขึ้นมาใหม่ เพิ่มกฎการคุ้มครองโอเมก้าให้แน่นขึ้น เธอได้ครองตำแหน่งนายกรัฐมนตรี เป็นเวลา 24 ปี ก่อนที่เธอจะจากไปด้วยโรคชรา เธอเป็นที่นับถือของโอเมก้าทั้งประเทศ จนมีรูปปั้นของเธอหลังจากโลกนี้ไปที่เมืองหลวง 

               เธอคนนั้นมีชื่อว่า.... 

--------------------------------------------- 

อะแฮ่ม ผมมาเปิดเรื่องไว้ก่อนนะครับ อยาดดูว่ามีใครอยากอ่านแนวนี้ไหม ขออนุญาติแทนตัวเองว่า พีช นะครับ และถ้ามีคนต้องการอ่านก็ช่วยคอมเม้นท์ด้วยนะครับและก็ 

ขอร้อง อย่าเป็นนักอ่านเงา 

 

         

# ชื่อตอน
1
บทนำ
| 4 หน้า
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น