จบ ดงกระดังงา [NC20+ ทุกตอน]

ชื่อเรื่อง : ดงกระดังงา [NC20+ ทุกตอน]

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : ร้อนแรง , อีโรติก . หื่น . 4P , 5P , คนสวน , คนใช้ , เจ้านาย

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 15

คนเข้าชมเดือนนี้ : 154

คนเข้าชมทั้งหมด : 20,706

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 18

ความคิดเห็น : 4

ปรับปรุงล่าสุด : 08 ก.พ. 2563 21:38 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 4,778
× 166,700
× 18
แชร์ :
บทนำ

 

คำเตือน 

มีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมด้านพฤติกรรม เพศ และการใช้ภาษารุนแรง 

อายุต่ำกว่า 20 ปี ถ้าหลงเข้ามาควรได้รับคำแนะนำ 

| 

 

ดงกระดังงา 

ยักษ์กลืนน้ำลาย เมื่อฝ่ามือสากถูกดึงไปกุมไว้ นิ้วเรียวสวยของคุณบุษยาเกลี่ยวนใจกลางฝ่ามือใหญ่ ส่งผลให้อะไรๆ ที่เขาสะกดกลั้นไว้ตั้งแต่เมื่อตอนเช้าตื่นตัวขึ้นมาฉับพลัน 

ยักษ์สบถหยาบคาย ในหัวมีแต่คำว่าฉิบหาย ร่างกายเขาตื่นตัวจนเกินระงับ ท่อนลำกลางกายเหยียดตึงจนร้าวไปทั้งซอกขา ไอ้ครั้นจะดึงมือออกก็เกรงว่าจะกลายเป็นขัดใจคุณบุษยาจึงได้แต่นั่งตัวเกร็งสะกดกลั้นความกระสันของตนเอาไว้ แต่ดูเหมือนคุณบุษยาจะไม่ให้ความร่วมมือเท่าไหร่เพราะตอนนี้นิ้วสากๆ ของเขาถูกริมฝีปากอวบอิ่มดูดดุนจนได้ยินเสียงน่าอาย พอเปิดปากจะถามริมฝีปากนุ่มก็ป้อนจูบหวานมาให้ ไอ้ยักษ์ที่เริ่มจะจับต้นชนปลายได้เพราะหาได้โง่เง่าก็รวบเอวเจ้านาย ออกแรงรั้งไม่เท่าไหร่คุณบุษยาก็อยู่ในท่วงท่าที่ยักษ์แสนจะพอใจ 

“จูบมัน” ไอ้ยักษ์เลียริมฝีปาก มองสภาพเจ้านายคนงามตาเป็นมัน คุณบุษยานอนพังพาบ สองขาแหกกว้าง สองมือรั้งชายกระโปรงขึ้นสูงจนเห็นร่องฉ่ำ ใครจะไปคิดว่าใต้กระโปรงตัวสวยตัวนั้น จะเกลี้ยงเกลาน่าเอาน่าสัมผัสได้มากขนาดนี้ 

ขนหรือตำหนิไม่มีสักจุด ไอ้ยักษ์กลืนน้ำลาย เมื่อเจ้านายสาวแหวกกลีบเนื้อจนเห็นติ่งแดงน่ากัด ไหนจะรูรักแสนน่ารักที่ขมิบเชิญชวนให้กระแทกไอ้ยักษ์ใหญ่เข้าไป 

“จูบมันสิยักษ์” แล้วมีหรือที่ไอ้ยักษ์จะรอช้า เพียงแค่มุดหน้าลงไป สะโพกอวบก็ยกลอยไม่ติดที่ ทั้งส่ายร่อนทั้งโยกรับลิ้นแกร่งที่จ้วงแทงเข้าไปในหลืบร้อน เสียงดังแจ๊ะแจ๊ะคลอไปกับเสียงสูดปาก คุณบุษยาครางซี๊ดซ๊าดเหมือนกินของเผ็ดร้อนในขณะที่ไอ้ยักษ์ก็ตั้งหน้าตั้งตาทั้งดูดทั้งเลียจนร่องหลืบกลางกายชุ่มไปด้วยน้ำลาย สองมือสอดเข้าประคองสะโพกอวบ เกร็งลิ้นแล้วจ้วงแทงเข้าไป 

“อ๊าาาา ย-ยักษ์ ยักษ์จ๋าาาา” 

“เสียววว ฮื่อออ เสียวววว ดูดแรงๆ ยักษ์ อ๊าาาา” สองมือจิกบ่าตึงแน่น บุษยาแอ่นสะโพกโยกอัดทั้งปากทั้งลิ้น มัวเมาไปกับลีลาพลิกลิ้นของคนสวน แค่ลิ้นยังทำเธอเสียวจนแทบแตกขนาดนี้ ถ้าได้ท่อนลำเขื่องๆ ของยักษ์แหย่เข้ามาสักทีคงได้เยือนสวรรค์ชั้นฟ้า 

 

 

 

ถ้าอ่านแล้วชอบ ฝากคอมเมนต์ติชมให้กำลังใจกันได้นะคะ 

และขอความกรุณาไม่เมนต์ด้วยคำหยาบคาย 

ขอบคุณที่กดเข้ามาอ่านค่ะ 

'tuuli 

| 

 

ฝากผลงาน 

หนูชื่อนุ่มนิ่ม และ ณ กาล...ครั้งหนึ่ง 

ไว้ด้วยนะคะ เป็นแนวแซ่บๆ เหมือนเคยจ้า 

# ชื่อตอน
1
บทนำ
| 6 หน้า
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

4    18 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย