บัวขาวในหอโคมแดง (NC)

ชื่อเรื่อง : บัวขาวในหอโคมแดง (NC)

คำค้น : จีนโบราณ​,อีโรติก,คณิกา

หมวดหมู่ : นิยาย จีน

จำนวนตอน : 6

คนเข้าชมเดือนนี้ : 170

คนเข้าชมทั้งหมด : 14,004

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 44

ความคิดเห็น : 10

ปรับปรุงล่าสุด : 03 เม.ย. 2564 01:34 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 44
แชร์ :
บทนำ

“ นี่ก็ดึกแล้วเจ้าไปนอนเถอะ ไม่ต้องคอยดูข้าแล้ว ” แต่เมื่อยังได้ยินเสียงฝีเท้าที่ใกล้เข้ามาก็แปลกใจลืมตาขึ้นมองก็พบว่าเถ้าแก่ใหญ่และเถ้าแก่รองอยู่ในชุดนอนตัวกลางพากันกอดหมอนเดินเข้ามา ไป๋เหลียนขมวดคิ้วเอ่ยออกมา “ นี่! เรื่องนี้พวกเราตกลงกันแล้วนะ ”  

“ นี่.. สมองเจ้าวันๆ คิดแต่เรื่องเช่นนั้นหรือ ” เจี้ยนคุนกลอกตามองนางอย่างเหนื่อยหน่าย 

“ หากวันๆ ข้าไม่คิดเรื่องเช่นนั้น ข้าจะทำงานให้พวกท่านได้หรือ ” ไป๋เหลียนถลึงตามองอย่างดุดัน 

“ เดิมที่เรือนนี้ก็เป็นเรือนที่ข้าเอาไว้ชมดวงจันทร์มองดูดอกบัวในสระ วันนี้ดวงจันทร์งดงามข้าก็เลยจะมาดูเสียหน่อย ” เหล่ยเหิงเอ่ยยิ้มๆ พร้อมกับแทรกผ่านร่างนางเข้าไปนั่งด้านในเตียง 

“ เช่นนั้นข้าจะไปนอนที่ตั่ง ” ไป๋เหลียนเอ่ยออกมาพร้อมกับหิ้วหมอนตนเองยังไม่ทันได้ลุกยืนขึ้นเจี้ยนคุนก็เข้ามาปิดทางนางไว้แล้ว เขาปีนขึ้นเตียงมาอย่างว่องไวพลางฉีกยิ้มให้นางอย่างสดใส   

“ ข้าบอกแล้วว่าจะไม่ทำอะไร ไม่ต้องกลัวไปหรอก ” เหล่ยเหิงเอ่ยยิ้มๆ ศีรษะหนุนแขนทั้งสองข้าง จับจ้องดวงจันทร์กลมโตที่ดูงดงามเป็นพิเศษ  

“ ตั่งด้านนอกแข็งจะตาย ” เจี้ยนคุนพึมพำออกมาเสียงเบา พลางทิ้งตัวนอนด้านนอกประกบไป๋เหลียนไว้ตรงกลาง นางนั่งมองบุรุษตัวโตสองคนข้างกายก็ถอนหายใจออกมา 

“ หากไม่ทำตามสัญญาข้าจะกัดลิ้นตาย ”  

“ หากกลัวเพียงนั้นเจ้าไม่ยอมเข้ามาทำงานในหอคณิกาหรอก หากเจ้าไม่อยากพวกข้าก็ไม่บังคับ ” เจี้ยนคุนเอ่ยออกมามองใบหน้าที่ดูปั้นยากของนางก่อนเบ้ปากออกมา คนเช่นเขาไม่จำเป็นต้องร้องขอนางหรอก!  

---------------------------------- 

“ เสี่ยวเหลียนข้าจะไม่บอกผู้ใด ข้าจะทำตัวดีๆ ...นะ ” ไป๋เหลียนถอนหายใจออกมา มองท่าทางดุจหมาน้อยตัวใหญ่ที่ดูเศร้าสร้อยก็ถอนหายใจออกมา ถลึงตามองเขาอย่างดุดัน 

“ ถอดกางเกง! ” 

“ ได้สิ! ข้าถอด ข้าจะถอดเดี๋ยวเลย ” เหมือนนางจะมองเห็นหูกับหางที่สะบัดไปมาด้านหลังเขาอย่างยินดี มองท่าทางรีบร้อนของเถ้าแก่ใหญ่ที่ยิ้มกว้างจนปากจะถึงใบหู ซ้ำมือไม้ก็สั่นจนไม่อาจแก้สายรัดเอวได้ ก็ถอนหายใจออกมาเสียงดัง 

“ มานี่! ”  

“ ได้ๆๆ “ เหล่ยเหิงรับคำอย่างรีบร้อน ยิ้มกว้างเดินไปหานางอย่างรวดเร็ว  

---------------------------------- 

**นิยายเรื่องนี้มี NC เน้นอิโรติคค่อนข้างจะร้อนแรง ไม่เหมาะกับผู้ที่อายุไม่เกิน 18 แต่งขึ้นจากจินตนาการเพื่อความบันเทิงล้วนๆ ไม่เกี่ยวข้องหรืออ้างอิงกับประวัติศาสตร์ใดหรือพาดพิงถึงบุคคลใดบุคคลหนึ่งแต่อย่างใด** 

สำหรับรี้ดที่นิยมเสพความร้อนแรง 'เซียนน้อยแห่งตำหนักหวายอินเล่อ' มีเป็นอีบุ๊คแล้วจ้า  

 

 

 

 

 

 

 

 

Thumbnail Seller Link 

 

 

 

 

 

 

 

บัวขาวในหอโคมแดง 

 

 

 

ลี่ลี่ 

 

 

 

www.mebmarket.com 

 

 

 

“นี่ก็ดึกแล้วเจ้าไปนอนเถอะ ไม่ต้องคอยดูข้าแล้ว” แต่เมื่อยังได้ยินเสียงฝีเท้าที่ใกล้เข้ามาก็แปลกใจลืมตาขึ้นมองก็พบว่าเถ้าแก่ใหญ่และเถ้าแก่ร... 

 

 

 

 

 

Get it now
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น