จบ เธอเก็บความลับได้ไหม?

ชื่อเรื่อง : เธอเก็บความลับได้ไหม?

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : นิยายญี่ปุ่น ลึกลับ สืบสวน ฆาตกรรม หลอน ปริศนา ความสัมพันธ์ ฮะนะชิ

หมวดหมู่ : นิยาย ญี่ปุ่น

จำนวนตอน : 78

คนเข้าชมเดือนนี้ : 20

คนเข้าชมทั้งหมด : 51,919

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 248

ความคิดเห็น : 46

ปรับปรุงล่าสุด : 02 มี.ค. 2563 17:26 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 100
× 16,395
× 108,900
× 248
แชร์ :
บทนำ

***นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในนิยายแปลของโปรเจกต์ ฮะนะชิ*** 

เผยแพร่อย่างเป็นทางการโดย OokbeeU และ Jitsugyo no Nihon Sha, Ltd. ผ่าน Discover 21 Inc. 

WARAU SHUKUJO 

Copyright © 2015 by Shichiri Nakayama 

Original Japanese edition published by Jitsugyo no Nihon Sha, Ltd., Tokyo, Japan 

Thai edition is published by arrangement with Jitsugyo no Nihon Sha, Ltd. through Discover 21 Inc., Tokyo 

 

ผู้เขียน : Shichiri Nakayama 

ผู้แปล :  นิพดา เขียวอุไร 

บรรณาธิการ : kindaichi 

ภาพปก : Ch's Gray 

 

 

ฮาจิเมะมาชิเตะ มินะซัง...ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รู้จักคุณนักอ่านทุกท่านค่ะ! ฮานะจัง (ฮานะแปลว่าดอกไม้) เป็นผู้ดูแลอาณาจักรนิยายญี่ปุ่นที่ชื่อว่าฮะนะชิ (ฮะนะชิแปลว่าเรื่องราวนั่นเองค่ะ) ทั้งในรูปแบบไลท์โนเวลและบุนโกะหลากหลายแนวที่ฮอตฮิตติดอันดับจากสำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ทั้งแนวแฟนตาซี เกมออนไลน์ ลึกลับ สืบสวน ฆาตกรรม รักใสๆ วัยเรียน รักโรแมนติก 18+ ฯลฯ แบบที่อาจจะหาอ่านได้ไม่ง่ายนักในบ้านเรา แต่ไม่เกินกำลังของฮานะจังในการรวบรวมมาให้คุณนักอ่านทุกท่านอย่างแน่นอน 

นิยายทุกเรื่องที่รวบรวมไว้ ณ อาณาจักรฮะนะชิ ล้วนเป็นงานที่นักแปลและทีมงานทุกคนตั้งใจสร้างสรรค์ออกมาเป็นผลงานคุณภาพอย่างถูกลิขสิทธิ์ จึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับและแรงสนับสนุนจากทุกท่าน เพื่อให้กระแสนิยายญี่ปุ่นกลับมาทวงคืนบัลลังก์ได้อีกครั้ง เพราะฮานะจังมั่นใจว่ายังไง้ยังไงแฟนคลับนิยายญี่ปุ่นก็ทิ้งกันไม่ลงจริงไหมคะ 

ทั้งนี้หากท่านใดพบเห็นนิยายจากอาณาจักรของเราถูกนำไปเผยแพร่แบบผิดกฎหมายก็สามารถแจ้งฮานะจังได้ทุกช่องทางเลยนะคะฮานะจังขอขอบคุณการสนับสนุนของทุกท่านสำหรับนิยายเรื่องปัจจุบันและต่อๆ ไปในอนาคตด้วยค่า โดโมะอาริงาโตโกะซัยมัส 

ฮานะจัง แห่งฮะนะชิ 

 

 

คำโปรย 

"แผลเป็นฉันน่าเกลียดมากเลยใช่ไหม ใช้รองพื้นกลบยังไงก็ปิดไม่มิด" 

"เกิดอะไรขึ้นเหรอถึงได้แผลเป็นนั่นมา" 

"เธอเก็บความลับได้ไหม?" 

เคียวโกะพยักหน้าหงึกๆ มิจิรุยื่นหน้าเข้ามาใกล้เพื่อให้อีกฝ่ายเห็นแผลเป็นชัดขึ้น 

"ฝีมือพ่อ" 

"พ่อของมิจจังน่ะเหรอ?" 

"ฉันโดนพ่อทำร้ายทุกวัน" 

เด็กสาวที่ป่วยเป็นโรคโลหิตจาง เคียวโกะ โนโนมิยะ ถูกเพื่อนในห้องกลั่นแกล้งมาตั้งแต่มัธยมต้นจนกระทั่งถึงมัธยมปลาย ทั้งโดนเอาเครื่องเขียน+หนังสือเรียนไปซ่อน เขียนคำด่าหยาบคายไว้ในสมุด โดนกดหัวลงกับโถส้วม ฯลฯ จนเธอเกลียดรูปร่างหน้าตาและความอ่อนแอของตัวเอง รู้สึกเคียดแค้นอยากฆ่าคนพวกนั้นให้ตายไปเสีย 

จนกระทั่งวันหนึ่ง มิจิรุ กะโม ลูกพี่ลูกน้องที่ห่างหายกันไปในวัยเด็กบังเอิญย้ายมาอยู่โรงเรียนเดียวกัน ซ้ำยังได้อยู่ห้องเดียวกับเธออีก มิจิรุที่สวยเพอร์เฟ็คกลายเป็นเป้าหมายในการโดนกลั่นแกล้งแทนเคียวโกะทันที ในขณะที่เคียวโกะถือโอกาสที่หลุดพ้นจากขุมนรกมาได้ตีตัวออกห่างจากลูกพี่ลูกน้องที่มารับเคราะห์แทนเธอ 

แต่มิจิรุที่โดนแกล้งรุนแรงมากขึ้นทุกทีมีปฏิกิริยาตอบกลับอย่างเยือกเย็น และไม่เคยแสดงออกว่าโกรธแค้นเคียวโกะเลย พร้อมกันนั้นเธอได้วางแผนเอาคืนพวกเพื่อนเลวๆ ที่คอยกลั่นแกล้งอย่างแยบยลจนเคียวโกะรู้สึกทึ่งและสะใจเป็นอย่างมาก 

จนกระทั่งวันหนึ่งที่อาการโลหิตจางของเคียวโกะทรุดหนักลงจนต้องผ่าตัดเปลี่ยนไขกระดูก ทั้งครอบครัวไม่มีใครมีไขกระดูกที่เข้ากันกับเธอเลย แต่มิจิรุผู้เป็นลูกพี่ลูกน้องกลับเป็นคนเดียวที่หยิบยื่นความช่วยเหลือให้อย่างไม่ลังเลด้วยการบริจาคไขกระดูกให้เธอ 

หลังจากเหตุการณ์นั้นทำให้ทั้งคู่สนิทสนมกันอย่างลึกซึ้งจนความสัมพันธ์เริ่มดำเนินไปในทิศทางที่เกินความคาดหมาย จนกระทั่งเคียวโกะได้รู้ความลับดำมืดของลูกพี่ลูกน้องที่เธอเคยมองว่าสุดแสนจะเพอร์เฟ็ค การอยากตอบแทนบุญคุณทำให้ทั้งสองร่วมมือกันทำเรื่องราวเลวร้ายชนิดยากจะถอนตัว... 

 

จำนวนเล่มต้นฉบับญี่ปุ่น : 1 เล่ม 

สถานะต้นฉบับญี่ปุ่น : จบแล้ว 

จำนวนตอน : 79 ตอน 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น