สามชาติไร้ลิขิต หนึ่งหยดพิษสลายใจ

ชื่อเรื่อง : สามชาติไร้ลิขิต หนึ่งหยดพิษสลายใจ

คำค้น : สามชาติไร้ลิขิต,หนึ่งหยดพิษสลายใจ,เสินเยี่ยนหลีเ,เทียนหมิง

หมวดหมู่ : นิยาย จีน

จำนวนตอน : 2

คนเข้าชมเดือนนี้ : 6

คนเข้าชมทั้งหมด : 12,221

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 98

ความคิดเห็น : 63

ปรับปรุงล่าสุด : 10 ธ.ค. 2562 11:29 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 98
แชร์ :
บทนำ

แรกรักรัตติกาล เพียงผ่านมาเพื่อเป็นตัวแทนของใครคนหนึ่งข้างกายเขา ชาติต่อมาคือการประกาศสงครามแย่งชิงในสิ่งที่ไม่ใช่ของของตน ชาติที่สามนำมาซึ่งประสบพบเจออีกครั้งในยามไร้ชะตานำพา ชาติสุดท้ายสลายกลายเป็นรักแท้ทุกลมหายใจ

 

 

สามชาติไร้ลิขิต

หนึ่งหยดพิษสลายใจ

 

 

ผู้เขียน : ฮวามู่หลิว

 

 

 

 

เขา...คือ สามี ผู้เพียบพร้อมไปด้วยอำนาจบารมีอยู่เหนือหัวทุกผู้คนในที่แห่งนี้ รูปโฉมงดงามมีเสน่ห์ชวนหลงใหล พละกำลังมหาศาล ฉลาดรอบรู้และแข่งแกร่ง คือเกียรติยศสูงสุดของสวรรค์ หากแต่ชะตาลิขิตนั้น เขาเองที่เป็นผู้กำหนดให้มันเกิดขึ้นก่อนกาลจะถือกำเนิด มิอาจเปลี่ยนแปลงได้

 

 

นาง....คือ ภรรยา ผู้ซื่อสัตย์ต่อเขาทุกชาติภพ มีชีวิตอยู่เพื่อเป็นคณิกาข้างกายเขา แต่กลับมิได้ถูกลิขิตให้เป็นเคราะห์รักคู่กับเขาเด็ดขาด แม้รู้ดีว่าดวงใจเขามีหญิงอื่นที่ลิขิตไว้แล้วตั้งแต่ต้น แต่นางก็ฝืนลิขิตสวรรค์ด้วยความริษยา เพื่อให้ได้มาซึ่งดวงใจเขาเพียงผู้เดียว

 

 

 

 

 

...

...

..

 

นวนิยายเรื่องนี้มอบให้แด่ดวงใจที่มีรักบริสุทธิ์ ได้ครอบครองความสุขด้วยรักอย่างสุดดวงใจเพียงช่วงเวลาหนึ่ง เพื่อรอเวลาที่รักแท้ของเขาผู้นั้นได้ปรากฏ ก็ถึงเวลาที่ต้องจากพรากกันไปตลอดกาล

 

 

 

 

คำโปรย

ก่อนกาลจะเริ่มต้น หัวใจดวงหนึ่งเคยได้แตกสลายมาแล้ว

 

 

 

 

......ธนูพิษดอกนั้นที่ปักอยู่ข้างหลังข้านั้นมาจากท่าน​ แต่มีดสั้นที่กำลังพุ่งไปฆ่าโจรข้างหลังนางล้วนอยู่ในมือข้า...

 

.... ท่านทิ้งคันธนูแล้ววิ่งเข้ามา​ นาทีนั้นข้าเจ็บปวดแต่ยังให้อภัยได้ แต่ท่านกลับวิ่งผ่านตัวข้าไป​กอดนางไว้เพื่อปลอบขวัญ​แทน​ ข้าเจ็บถึงเพียงนี้​ กลับเล็กน้อยกว่านางที่ตกใจในอ้อมแขนท่าน

 

.... ข้ากอดผู้ใดได้​ นอกจากอากาศที่ท่านพึ่งวิ่งผ่านไป​ ข้าก็ไม่เหลืออะไรอีก ความเจ็บปวดแผ่ซ่าน​ พิษร้ายลามไปทั่วร่าง กัดกินหัวใจข้าทีละนิด ข้าล้มทั้งยืน​ ก้าวขาตามท่านไปได้เพียงก้าวเดียว ได้แต่คุกเข่ามองแผ่นหลังของท่าน​ ที่ถูกนางโอบกอดไว้ที่ไกลๆ​ ไม่อาจแยกจาก

 

....ไกลเหลือเกิน​ ข้าจะขัดขวางพวกท่านได้อย่างไร​ หนาวเหลือเกิน​ หันกลับมามองข้าสักครั้งได้หรือไม่ ท่านรักนางถึงเพียงนั้นแล้วข้าจะทำอย่างไร​

 

.... ไม่ยุติธรรม​ ลิขิตสวรรค์​เลือกนางเป็นเคราะห์รักของท่าน แล้วข้าเล่าเป็นตัวอะไร​ ข้าฝืนชะตามานานแสนนาน​ อดทนต่อสู้มากว่าร้อยพันครั้งเพื่อที่จะอยู่กับท่าน​ แต่ที่ผ่านมา ท่านเคยรักข้าบ้างหรือไม่

 

... เอื้อมมือออกไป​ ขอร้องอ้อนวอน​ขอความรัก​ แม้ดังก้องเพียงใดท่านก็ไม่ได้ยิน​

 

... นาทีนั้นกลั้นใจยืนขึ้นรับลูกธนูอีกหลายดอกแทนพวกท่านทั้งสอง​ ท่านกอดนางแน่นขึ้นๆ​ แต่ข้าตายลงอย่างช้าๆ​

 

คงต้องพอแล้วสินะ... ดียิ่งนัก​ หนี้กรรม​ของข้าที่มีต่อท่านจบลงแล้ว

 

 .....

..

..

 

 

 

 

ก่อนจะกลับชาติมาเกิดอีกครั้ง ในภพชาติต่อไป

 

 

เครดิต: ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจากเว็บไซต์ www.pinterest.com ด้วยนะคะ กับแฟนๆที่ติดตามมาจาก Youtube ด้วย นี่เป็นเรื่องแรกที่ไรท์ทำเรื่องนิยายแปล ยอมรับเลยว่ายากและท้าทายมาก เพราะเป็นคนที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับภาษาจีนเลย แต่ก็จะพยายามทำให้เต็มที่ที่สุด ฝากเรื่องนี้ด้วยนะคะ ไรท์ตั้งใจมากเพราะพล็อตค่อนข้างที่จะสะดุดใจไรท์เป็นอย่างยิ่ง 555 ยากมากการที่จะทำให้นางเอกที่มีคาแรกเตอร์เป็นนางร้ายโดยสมบูรณ์แล้วกลับมีโชคชะตาที่น่าสงสารขนาดนั้น และที่สำคัญคือเป็นนางเอกด้วยไม่ใช่นางร้าย ไรท์ก็ค่อนข้างจิตตกกับเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน ฮื่อ!! เดี๋ยวจะแปะเรื่องนี้ในเว็บนิยายอื่นๆด้วยนะ แต่ละะเว็บจะมีคำโปรยต่างกันออกไปด้วย ฝากติดตามด้วยนะคะ

ยินดีรับทุกคำติชม

 

  By ฮวามู่หลิว

 

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3216534375039451&id=100000487609327

 

 

# ชื่อตอน
1
2
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

63    98 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย