เมียสวมสิทธิ์...NC25+++

ชื่อเรื่อง : เมียสวมสิทธิ์...NC25+++

คำค้น : เมียสวมสิทธิ์ ,พราวนภา ,ปีเตอร์ ,วาเนสซ่า

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 103

คนเข้าชมเดือนนี้ : 675

คนเข้าชมทั้งหมด : 311,242

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 426

ความคิดเห็น : 212

ปรับปรุงล่าสุด : 26 มิ.ย. 2562 18:27 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 200
× 814
× 2,359,900
× 426
แชร์ :
บทนำ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปีเตอร์ เจย์ลาสโคนี เจ้าพ่อค้าเพชรผู้ยิ่งใหญ่ของโลก แทบจะกลายร่างเป็นมังกรพ่นไฟ เพราะถูกลูบคมจากลูกหนี้ตัวแสบ อยากได้พี่สาวมาทำเมียแต่อีกฝ่ายกลับหัวหมอ ยัดเยียดน้องสาวมาจดทะเบียนสมรสแทน แถมยัยสาวปากกล้าอย่างแม่ เมียสวมสิทธิ์ยังมีประวัติร่านร้อนเหม็นเน่าคาวคลุ้งไปทั่วทั้งสวีเดน จนได้ฉายาว่า ‘แม่สาวน้อยร้อยเตียง’ แล้วอย่างนี้จะให้เขาเอาทำเมียและแม่ของลูกได้อย่างไรไหว อย่างมากเธอก็เป็นได้แค่ ทาสบำเรอบนเตียง! มีหน้าที่ ดีดดิ้นและ แอ่นหยัดให้เขาหายอยาก!          

 

วาเนสซ่า ปิเอโร่ สาวสวยเซ็กซี่ขยี้ใจที่ผู้ชายทั้งโลกอยากจับขึ้นเตียง เธอไม่นึกเลยว่าชั่วชีวิตนี้จะต้องมาสวมบท ‘แม่สาวยั่วสวาท’ กับสามีที่ได้มาจากการ แต่งงานล้างหนี้ ทั้งที่อายจนแทบจะแทรกแผ่นดินหนี แต่เพราะอยากได้ทรัพย์สมบัติที่เป็นของตระกูลปิเอโร่คืน ทำให้เธอจำต้องเหยียบความอายให้จมดินมลายสิ้นไปกับปฐพี แล้วปฏิบัติการ ยั่วแบบไร้ขีดจำกัด เพื่อลากสามีจอมโอหังและมีวาจาเป็นอาวุธขึ้นเตียงทำลูก!         

 

จะมายืนเซ่อปั้นหน้าเอ๋ออยู่ทำไม อยากให้ฉัน ฟาดมากนักหรือไงถ้อยคำแสนหยาบคายผสานกับนัยน์ตาดูหมิ่น ทำให้วาเนสซ่าหลุดออกจากภวังค์หวามได้อย่างชะงัด    

หยาบคาย ผู้ชายปากร้าย!” เจ้าของใบหน้าเห่อร้อนตวาดแว้ดด้วยความขุ่นใจระคนอับอาย ก่อนที่รังสีความร้อนเหล่านั้นจะลามเลียไปถึงใบหูน้อยทั้งสองข้าง

ผู้ชายอะไร พูดจาหยาบโลนมาได้ไม่อายปาก ไม่สมกับที่เป็นผู้ดีตระกูลดังเลยสักนิดหญิงสาวแอบค่อนขอดในใจด้วยความหมั่นไส้        

ถ้าด่าฉันกลบเกลื่อนความอายเสร็จแล้วก็ไสหัวไปซะ และถ้าเธอ อยากมากนักก็รอให้ฉันมีอารมณ์ก่อนก็แล้วกัน เพราะถ้าถึงเวลานั้น ฉันจะสงเคราะห์แม่สาวล่าเซ็กส์อย่างเธอให้ค้างอยู่บนสวรรค์ชั้นฟ้าจนหาทางลงไม่เจอ สักเจ็ดวันเจ็ดคืนเชียวละหลังจากฉุนกึกปีเตอร์ก็เค้นเสียงกระด้างใส่หน้าสวยเฉี่ยว คำพูดหยามหมิ่นทำให้วาเนสซ่าอยากจะกรี๊ดออกมาดังๆ ทว่าทำอย่างนั้นเขาก็ยิ่งจะได้ใจ แบบนี้มันต้องตาต่อตาฟันต่อฟัน        

วู้แค่คิด เมียก็ตื่นเต้นจนตัวสั่นแล้วคุณสามีขา…” แม่เจ้าประคุณแสร้งเผยอริมฝีปากน่าจูบลากเสียงยาวทิ้งท้าย พร้อมจงใจเดินนวยนาดเข้าไปเบียดกระแซะกับแผ่นอกกว้าง ทำเอาเลือดในกายหนุ่มร้อนฉ่า คล้ายปฏิกิริยาเคมีตรงกัน ก่อนที่ปีเตอร์จะยกฝ่ามือใหญ่ผลักร่างบางออกห่างราวกับรังเกียจเสียเต็มประดา    

ออกไป๊!” เสียงห้าวกระด้างไล่ตะเพิดพลางชี้นิ้วไปที่ประตูห้องน้ำ ใบหน้าหล่อลากไส้แดงเถือก จนคนตัวเล็กเกือบหลุดหัวเราะออกมาด้วยความชอบใจ  

แหมแค่ยั่วให้ อยากนิดๆ หน่อยๆ ก็ของขึ้นเสียแล้ว สามีว่านนี่ ขึ้นเร็วจริงๆ เลยนะคะ ยังไม่ทันได้เปลื้องผ้าหมดก็ขึ้นซะแล้วลอยหน้ายวนยั่วอารมณ์ได้อย่างน่ามันเขี้ยวสุดๆ   

อุ๊ย!” เสียงหวานหลุดอุทานเบาๆ เมื่ออยู่ๆ แข้งขาก็เกิดอ่อนเปลี้ยต่อหน้าเขาเสียอย่างนั้น และนั่นก็ถึงเวลาเอาคืนของเจ้าพ่อค้าเพชร     

ฮึกอดจูบลูบคลำแค่นี้ ก็ทำเป็นเข่าอ่อน ถ้าฉัน ฟาดเธอทั้งคืน จะไม่คลานสี่ขาเหมือนหมาข้างถนนหรืออย่างไรกันแม่คุณน้ำเสียงเยาะหยันถูกเค้นออกมาจากปากโอหังของคนที่กำลังกอดอกเชิดหน้า ทำให้วาเนสซ่าอยากจะกรี๊ดให้เขาแก้วหูแตกนัก  

 

อ๊ะๆๆ อย่าสบถ หรือทำหน้ายักษ์อยากกินตับอย่างนั้นสิคะคุณสามีขา เดี๋ยวแก่เร็ว แล้วลูกเราเรียกตาเฒ่า ว่านไม่รู้ด้วยนะชายหนุ่มเม้มปากจนเกือบเป็นเส้นตรงด้วยความโมโหจัด เมื่อสาวเจ้ายังลอยหน้ายวนยั่วอารมณ์ไม่เลิก เขาอยากจะหักคอสวยๆ นั่นนัก       

อย่าหวังลมๆ แล้งๆ ไปหน่อยเลยแม่คุณ คนอย่างฉันไม่หน้ามืดตามัวเอาผู้หญิงร่าน และกร้านโลกอย่างเธอมาเป็นแม่ของลูกแน่ จำไว้!” คำพูดสุดโอหังบั่นทอนจิตใจคนฟังได้ไม่น้อย   

คุณไม่ เอาก็ไม่เป็นไร แต่ฉันจะจับ ปล้ำคุณทำสามีและพ่อของลูกเองค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะ เมียคนนี้จะจัดการทุกอย่างเอง เล็กๆ วาเนสซ่าไม่ ใหญ่ๆ วาเนสซ่าทำว่าพลางกวาดสายตากรุ้มกริ่มไปทั้งร่างทรงพลังอย่างจงใจ ทั้งที่คำพูดโจ่งแจ้งไร้ยางอายซึ่งพ่นออกมาจากปากตัวเองทำให้แก้มเนียนแทบไหม้ แต่หญิงสาวก็ยังเชิดหน้าท้าทายได้อย่างน่านับถือ ท่าทางร่านสวาทเกินตัวทำให้ชายหนุ่มกัดฟันกรอดๆ ด้วยความสะอิดสะเอียนและโมโหสุดฤทธิ์  

เฮอะฉันเพิ่งรู้ว่า ผู้หญิงสมัยนี้มันหน้าด้านหน้าทน อยากมีผัวจนตัวสั่น!” ชายหนุ่มทำเสียงเยาะหยันขึ้นจมูก พร้อมกราดสายตาดูแคลนมายังร่างระหงแบบจังๆ   

ใช่แล้วค่ะ โดยเฉพาะภรรยาของคุณ หน้าด้านสุดๆ ไปเลย ไม่เชื่อจะลองสัมผัสดูก็ได้นะคะ เผื่อว่ามันสปาร์คขึ้นมาเราจะได้วี้ดบึ้มกันเสียที ฉันรอสามีอย่างคุณมาทำหน้าที่บนเตียงจนเหงือกจะแห้งแล้วนะเนี่ยคนทำตัวกร้านโลกกล่าวด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม      

วาเนสซ่า!” ขาดคำน้ำเสียงห้วนจัดก็ตวาดลั่น ใบหน้าหล่อลากไส้เกลื่อนไปด้วยร่องรอยไม่พอใจสุดขีด ความอดทนอดกลั้นของปีเตอร์ขาดสะบั้นลงในชั่วพริบตา    

ขาคุณสามีเจ้าขา เรียกบ่อยจังเลยนะ อยากก็บอกมาสิคะ ภรรยาคนนี้จะได้เปลื้องผ้าให้ชิมทั้งตัว และจัดหนักจัดเต็มกันไปเลยไม่ขานรับด้วยน้ำเสียงหวานหยดเฉยๆ ทว่าแม่คนช่างยั่วกลับวาดปลายนิ้วเรียวไปทั่วอกกว้างอย่างยั่วยุอารมณ์แบบต่อเนื่อง ชนิดไม่คิดจะให้เขาได้มีเวลาปรับลดระดับอารมณ์ให้เย็นลงเลยสักนิด   

 

 

แจ้งนิดนึงจ้า เมียสวมสิทธิ์ เป็นนิยายหมดสัญญา นำมาทำอีบุ๊คนะคะ ไม่มีการเพิ่มเติมหรือเปลี่ยนแปลงเนื้อหาจ้า E-BOOK วางที่ meb ในวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562 จ้า ^^

 

 

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

212    426 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย