บอสหน้าหวาน ประสานงานน่ากอด (ซีรีส์ชุดบอสน่ากอด)

ชื่อเรื่อง : บอสหน้าหวาน ประสานงานน่ากอด (ซีรีส์ชุดบอสน่ากอด)

คำค้น : บอสหน้าหวานประสานงานน่ากอด, ซีรีส์ชุดบอสน่ากอด, บอส, ประสานงาน, ลูกตุ้มเงิน

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

จำนวนตอน : 13

คนเข้าชมเดือนนี้ : 29

คนเข้าชมทั้งหมด : 3,947

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 37

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 13 ก.ค. 2562 20:49 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 6,500
× 37
แนะนำเรื่อง

ซีรีส์ชุด "บอสน่ากอด"

เป็นเรื่องราวของ 3 หนุ่มจากตระกูล 'อัครเศวตกุล'

#

แหม..บ้านนี้เขาช่างเลี้ยงลูกกันได้ดีจริง..จริ๊งงงง 

นอกจากหล่อแล้วยังเก่ง มีธุรกิจเป็นของตัวเองกันหมดทุกคนเลย อิอิ

 

"บอสหน้าหวาน..ประสานงานน่ากอด"

#

ต้นน้ำ อัครเศวตกุล (32 ปี)

           ลูกชายคนรองของบ้าน หล่อและชอบบริหารเสน่ห์ เจ้าชู้ กะล่อนนำหน้าพี่น้อง แต่ว่าความเก่งกาจก็ไม่แพ้เสน่ห์ของตัวเอง ต้นน้ำหันมาจับธุรกิจความสวยงามร่วมกับเพื่อน เปิดศูนย์บริการความงามครบวงจร และขยายสาขาไปได้อย่างรวดเร็ว แต่ผู้บริหารอย่างเขาไม่ชอบที่จะทำงานอยู่ในออฟฟิศใหญ่ ศูนย์บริการฯ ต่างหากที่เขาชอบไปอยู่ ทั้งนี้ก็เพราะที่นั่นมีลูกค้าสาว ๆ สวย ๆ มารวมอยู่มากมาย

            ผู้ชายลั้นลาอย่างต้นน้ำ ไม่เคยคิดที่จะหยุดอยู่ที่ผู้หญิงคนไหน ยิ่งผู้หญิงที่ไร้จริตของความเป็นหญิง ยิ่งไม่เป็นที่ปรารถนา เพราะสเป็คผู้หญิงของเขาจะต้องสวย หุ่นดี นมใหญ่ เอวเล็ก หุ่นตัวเอส โค้ง เว้า ราวกับนาฬิกาทราย และที่สำคัญต้องมีจริตของผู้หญิงอยู่ด้วย นั่นคืออ่อนหวาน อ่อนโยน พูดจาหวานหู และเอาใจเก่ง ผู้ชายที่ไหนอยู่ด้วยก็สบายใจอย่าว่าแต่เขาเลย 

 

 

 

#
ลักษณ์นารา ลักษณ์เกียรติกุล (26 ปี)
   ประสานงานสายโหด หญิงสาวผู้สร้างความเข็มแข็งมาเป็นกำแพงให้ชีวิต เพราะเธอต้องเป็นหลักให้กับแม่ที่ป่วยและป้าอีกหนึ่งคน หลังจากที่พ่อของเธอเสียชีวิตไปด้วยอุบัติเหตุ ทั้งบ้านก็เหลือแต่ผู้หญิงสามคน ลักษณ์นาราจึงต้องกลายมาเป็นหัวหน้าครอบครัวตั้งแต่นั้น
            หัวใจของเธอไม่ได้เปิดให้ใครเข้ามาได้ง่าย ๆ เธอไม่พร้อมที่จะเสียเวลาไปกับเรื่องไร้สาระ เพราะทุกนาทีของเธอมุ่งมั่นอยู่กับการหาเงินมารักษาแม่ที่รักยิ่ง 
            แต่ถึงกระนั้น เธอก็ยังไม่พ้นเรื่องวุ่นวายทั้งกายและใจ เมื่อต้องมาเจอกับผู้ชายที่เธอก็ไม่รู้มาก่อน ว่าเขาคือผู้บริหารระดับสูงของบริษัทที่เธอทำงานอยู่  

 #

สนใจอีบุ๊คเรื่องนี้ จิ้มลิงค์ได้เลยค่ะ

 

บอสหน้าหวาน..ประสานงานน่ากอด
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
ชายหนุ่มรักสนุกที่ไม่เคยคิดจะหยุด จนกระทั่งได้เจอ..เธอ หญิงสาวที่ทำให้เขารู้ว่า ความสุขที่แท้จริง คือการได้ทำเพื่อคนที่รัก สนใจอีบุ๊ค เรื่องของน้องคนเล็ก ต้นบุญ จิ้มลิงค์ค่ะ

บอสจ๋า..เลขายังว่าง (ซีรีส์ชุดบอสน่ากอด)
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
ไม่เสมอไป...ที่ตอนท้ายของการแต่งงานโดยบังเอิญจะต้องลงเอยกันด้วยความรัก ในเมื่อเนื้อคู่ของเขายังรออยู่ คนไม่ใช่คู่ ก็ต้องกินแห้วไปเป็นธรรมดา----ต้นบุญ - ชายหนุ่มที่เห็นเลขานุการเป็นเหมือนอากาศรอบตัว บางทีก็หลงลืมว่ามีอยู่ จนพอขาดไปเท่านั้นละ จึงได้รู้ว่าสำคัญขาดไม่ได้เจนเนตร – หญิงสาวที่แอบรักเจ้านายของตน ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่ใกล้ชิดกับเขา แต่ก็เพราะความรักอีกเช่นกัน ที่ทำให้เธอต้องยอมทิ้งเขามา

 

ภาพที่นำมาใช้ เพื่อสร้างจิตนาการและอรรถรสในการอ่าน ขอบคุณภาพสวย ๆ จากเว็บต่าง ๆ ที่มาปรากฏอยู่บนเว็บกูเกิ้ล

#

 

ช่องทางการพูดคุยกับนักเขียน

Fanpage : นามปากกา ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

Facebook Group : นิยาย Style ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

Line ID : Looktumngen.writer

 

 


 

ตามรอยนิยายรัก [IN JAPAN]
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
ปล่อยใจคุณให้ก้าวเข้าสู่โลกของสิตางศุ์ให้หญิงสาวพาคุณออกเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันทริปนี้ GO TO JAPAN กันค่ะ :)------------------------------------------ ...เกนซังก็พาสองสาวขับรถลัดเลาะริมทะเลสาบไปทางเหนือ จนได้เห็นภาพของทิวทัศน์ที่ทำให้สิตางศุ์แทบจะไม่อยากกะพริบตาเลยทีเดียว...

  

คุณหมอ..กรอรัก (ซีรีส์สามคุณหมอ)
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
หมอติณห์ – ทันตแพทย์หนุ่ม ผู้มากไปด้วยความสามารถ จำเป็นต้องหาสาวมาขัดตาทัพคุณแม่ เพราะท่านจะจับเขาแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่รู้จักพบรัก – นักบัญชีสาว ผู้มีใบหน้าสวยอยู่ภายใต้แว่นตาหนาเตอะ และมีเรื่องวุ่นวายในชีวิตให้ต้องจัดการมากมาย...

 

เล่ห์รัก (กับดัก) จอมเผด็จการ
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
...จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ จรีภรณ์ ม่านสิริ สาวน้อยสู้ชีวิตที่พยายามจะยืนหยัดให้ได้ด้วยตัวเอง เพื่อเป็นหลักให้กับอีกสองชีวิต ได้มาเจอกับเจ้านายหนุ่มที่เป็นชายในฝันของสาว ๆ ที่นอกจากจะหล่อ รวย แล้วยังมีนิสัยเอาแต่ใจ นับเป็นจอมเผด็จการตัวพ่ออย่าง เอ็นริเก้ ริเควซ่า แล้วเธอจะทำอย่างไร ให้หลุดพ้นจากเขาได้...

 

ทัณฑ์รักพิพากษา
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
    การตัดสินมอบโทษทัณฑ์ให้กับหญิงสาวคนหนึ่งเมื่อสามปีก่อน กลายเป็นความหลังที่ไม่อาจจะลืมเลือนสำหรับนักกฎหมายหนุ่มผู้เก่งกาจ จนทำให้เขาตัดสินใจครองตัวเป็นโสดอยู่จนถึงทุกวันนี้ ไม่ต่างอะไรกับเธอที่ต้องกลายมาเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่แซ่บที่สุดในสามโลกอยู่ในปัจจุบัน... 

 

คุณครูขา..รักป๋าหนูหน่อย (ซีรี่ย์ชุดพ่อหม้ายลูกติด)
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
อาการซึมเศร้าของลูกสาว ทำให้พ่อหม้ายลูกติดอย่างนพดนัยต้องหาตัวช่วยมาเรียกคืนความสดใสให้กับหนูน้อยดวงใจ และคุณครูคนสวยคือตัวช่วยที่เขาต้องการ...

  

 

 

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
× 500
| 8 หน้า
8
9
× 500
| 7 หน้า
10
11
12
13
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

0    37 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว