จบ รักสุดฮ็อต คุณชายสองหน้า [END]

ชื่อเรื่อง : รักสุดฮ็อต คุณชายสองหน้า [END]

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : คิมหันต์,วายุ

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 59

คนเข้าชมเดือนนี้ : 51

คนเข้าชมทั้งหมด : 855,540

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 1,078

ความคิดเห็น : 379

ปรับปรุงล่าสุด : 29 ธ.ค. 2562 22:38 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 1,078
แชร์ :
บทนำ

วายุ :

"ซี้ดดด..พะ..พี่คิม..อืมม.."

"พี่คิม..สะ..เสียวจัง.."

"เสียงหวานครางกระเส่าอย่างเร่าร้อนดังขึ้นเรื่อย ๆ จนผมที่กำลังล้างเสื้อที่เปื้อนอยู่ที่อ่างล้างหน้าในห้องน้ำจนต้องหันไปมองที่มาของเสียง

"ใครมาเอากันในห้องน้ำวะ?" ผมบ่นพึมพำอย่างรำคาญเสียงที่ดังลอดออกมาจากห้องน้ำห้องริมสุด ไม่นานนักก็มีหนุ่มน้อยหน้าหวานเดินออกมาอย่างเบลอ ๆ ผ่านหน้าผมออกไปอย่างไม่สนใจ ตามมาด้วยชายหนุ่มรูปร่างสูงสง่าหน้าตาหล่อสะดุดตาจนต้องผมเผลอหันกลับไปมองซ้ำอย่างละสายตาไม่ได้ที่เดินออกมาจากห้องน้ำห้องเดียวกัน

"มองอะไรวะ?!" น้ำเสียงดุดันถามขึ้นอย่างไม่สบอารมณ์เมื่อเขาหันมาสบตากับผมในกระจกบานใหญ่ ผมรีบก้มหน้าล้างเสื้ออย่างไม่สนใจคนถาม

"หูตึงหรือไงวะ..กูถามว่ามึงมองอะไร?!" เขาถามย้ำอีกครั้งด้วยน้ำเสียงที่ดังขึ้นกว่าเดิมเมื่อเห็นว่าผมไม่ได้โต้ตอบอะไรกลับไป

"ผมไม่ได้มอง"

"แต่กูเห็นมึงมอง" เจ้าของเสียงดุดันยังไม่ยอมเลิกราเหมือนตั้งใจจะหาเรื่องผม

"ก็บอกว่าไม่ได้มองไง! คุณเป็นอะไรมากป่ะเนี่ย ถ้ากลัวคนอื่นเห็นนักทำไมไม่ไปเอากันที่โรงแรมละครับ แถวนี้มีเยอะแยะหรือว่าเงินไม่พอ หืออ.." ผมตั้งใจตอบอย่างกวนประสาทที่เขาไม่ยอมหยุดหาเรื่องผมซักที แต่ดูเหมือนว่าผมจะคิดผิดที่ทำแบบนั้น

"ปากดีนักนะมึง!"

“โอ๊ย! เจ็บ..จะทำอะไรวะ?!"

"ฝ่ามือใหญ่กระชากแขนผมอย่างแรงดันแผ่นหลังกดลงแนบกับกำแพง ตรึงข้อมือผมชูไว้เหนือศีรษะด้วยมือเพียงข้างเดียวไม่ว่าจะออกแรงยังไงก็ดิ้นไม่หลุดจากพันธนาการนั้น ใบหน้าหล่อค่อย ๆ ก้มลง ยื่นเข้ามาใกล้หน้าผมเรื่อย ๆ ปลายจมูกโด่งสวยได้รูปของเขาชิดปลายจมูกของผมจนรู้สึกได้ถึงลมหายใจร้อน ๆ ที่เป่ารดอยู่ตรงหน้า ผมเองก็ตัวสูงพอตัวแต่เมื่อยืนเทียบกับเขาแล้วด้วยรูปร่างที่บางกว่าทำให้ผมดูตัวเล็กไปถนัดตาทีเดียว

"อืมม...สวยมากกว่าหล่อนะมึง" เขาจ้องมองหน้าผมอย่างพิจารณาด้วยสายตาที่คุกคามจนผมรู้สึกขนลุก มีผู้ชายมาชมกันแบบนี้ผมไม่ดีใจหรอกนะ

"ผะ..ผมไม่..อื้ออ.." ยังไม่ทันที่ผมจะพูดอะไรริมฝีปากอวบอิ่มของเขาก็ประกบปิดปากผมทันทีทำเอาผมตกใจจนร้องเสียงหลงฟังไม่เป็นภาษาคนเลยทีเดียว ฝ่ามือใหญ่คลายข้อมือผมที่ล็อคอยู่ออกเปลี่ยนมาโอบเอวดึงมาแนบชิดกับอกแกร่งของตัวเอง มืออีกข้างบีบเข้าที่สันกรามผมแน่นจนเจ็บไปหมดทั้งใบหน้าจนทนไม่ไหวส่งเสียงร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด ปลายลิ้นร้อนที่รออยู่ฉวยโอกาสสอดแทรกเข้ามาข้างในอย่างรุกรานดูดคลึงเกี่ยวพันลิ้นผมไปมาราวกับจะกลืนกินผมไปทั้งปาก

“อืมม.." ริมฝีปากอวบอิ่มยังไม่ยอมละจากริมฝีปากผมราวกับตั้งใจจะแกล้งให้ผมอับอาย ทั้งดูดดุนลิ้น ขบเม้มกลีบปากผมจนเจ็บไปหมดก็ยังไม่ยอมปล่อย และจูบน่าอายของเขาเสียงดังขึ้นเรื่อย ๆ จ๊วบ..จ๊วบ.. ทำผมเริ่มรู้สึกกระดากขึ้นมายังไงไม่รู้ แต่..อ้าว..เฮ้ยย..อยู่ ๆ เขาก็ฉุดแขนผมเข้าไปในห้องน้ำว่างอยู่อย่างรวดเร็วไม่ทันให้ผมได้ตั้งตัว

"ปล่อย!" ผมพยายามพูดเสียงดังเผื่อให้คนด้านนอกได้ยินแต่ดูเหมือนจะไม่ได้ผล ช่วงเวลานี้กลับไม่มีใครมาใช้บริการห้องน้ำกันสักคนให้ตายสิ

"ปากดีอย่างนี้ต้องพิสูจน์ว่าอย่างอื่นดีด้วยรึเปล่า" เขาไม่พูดเปล่ากลับกระแทกริมฝีปากอวบอิ่มลงมาจูบปากผมอีกครั้งอย่างไม่สนใจว่าผมจะปากแตกมั้ย ไม่หยุดแค่นั้นฝ่ามือใหญ่กลับสอดเข้าไปใต้เสื้อเชิ้ตสีขาวของผมอย่างรุกราน ปลายนิ้วเรียวสวยลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังจนน่าขนลุก และผมต้องสะดุ้งอีกครั้งเมื่อฝ่ามือใหญ่เคลื่อนมาบีบเค้นที่หน้าอกผมอย่างแรง

"อื้ออ.." ผมได้แต่ส่งเสียงครางในลำคอ ลมหายใจเริ่มหอบกระชั้นถี่ราวกับคนจะขาดอากาศหายใจ ริมฝีปากยังคงถูกครอบครองดูดเม้มโดยคนตัวสูงกว่าอยู่ตลอดเวลา

"อื๊ออ..อื๊ออ.." เสียงกระเส่าน่าอายเริ่มดังออกมาเรื่อย ๆ เมื่อปลายนิ้วเย็นเฉียบบีบเค้นเข้าที่ยอดอกสีชมพูที่ชูชันแข็งขืนเหมือนจะสู้ปลายนิ้วที่ขยี้ซ้ำลงมาอย่างแรง

"อื้อออ...อ่อยย..." ผมส่งเสียงร้องอู้อี้ออกมาอย่างทรมานเขาจึงยอมถอนริมฝีปากออกอย่างสะใจ ปลายลิ้นเรียวเลียริมฝีปากตัวเองอย่างหื่นกระหาย

"ปากหวานจังเลยนะครับ"

"หวานเหี้ยไร!" ผมด่าเขาทั้งที่ปากยังสั่นจ้องใบหน้าหล่อของเขาด้วยใบหน้าที่แดงจัด ดวงตากลมโตแดงก่ำด้วยน้ำตาที่ริ้นขึ้นมาด้วยความโมโหปะปนกับความอับอาย

"โถ ๆ ๆ อย่างร้องนะครับที่รัก" ปลายนิ้วเรียวทำเหมือนจะปาดน้ำตาให้ผม

"กูไม่ได้ร้องและกูไม่ใช่ที่รักมึง...ปล่อย!" ผมปัดมือเขาออกและผลักอกเขาเต็มแรงจนเขาเซเสียหลักไปนิดหน่อย ผมรีบอาศัยจังหวะนี้วิ่งหนีออกมาทันที..

=pc=<<<<<>>>>>

Image

=pc=คิมหันต์ นพธนันต์ธร

image

=pc=วายุ ธาราดล

image

=br=

=pc=นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้น ภาพที่ใช้เป็นเพียงภาพประกอบ บุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับเรื่องนี้

=pc=ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ท

# ชื่อตอน
1
2
Part 2 : วายุ
| 13 หน้า
3
4
5
Part 5 : ป่วย
| 11 หน้า
6
7
8
9
10
Part 10 : เต้นรำ
| 10 หน้า
11
12
13
14
15
16
17
18
19
Part 18 : สับสน
| 8 หน้า
20
21
Part 20 : รัก
| 9 หน้า
22
23
24
Part 23 : หึง
| 8 หน้า
25
26
27
Part 26 : คำตอบ
| 8 หน้า
28
29
30
Special Part : มัธยม
| 11 หน้า
31
32
33
34
35
36
37
Part 33 : แฟน
| 7 หน้า
38
Part 34 : ขมขู่
| 9 หน้า
39
Part 35 : ตามหา
| 10 หน้า
40
41
42
43
44
45
46
47
Part 43 : ห่วงหา
| 6 หน้า
48
49
Part 45 : ลาก่อน
| 3 หน้า
50
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

379    1,078 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย