จบ รักตามนัด

ชื่อเรื่อง : รักตามนัด

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : รักตามนัด, ตลาดนัด, ค้าขาย, พ่อค้าแม่ค้า, ลูกตุ้มเงิน

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

จำนวนตอน : 21

คนเข้าชมเดือนนี้ : 11

คนเข้าชมทั้งหมด : 6,035

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 62

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 16 มี.ค. 2564 05:22 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 1,420
× 24,400
× 62
แนะนำเรื่อง

ผู้ชายขายสตรอว์เบอรรี่ไม่ใช่เรื่องผิด

เหมือนกับที่ผู้หญิงจะขายเสื้อผ้าก็ย่อมทำได้

และตลาดนัดก็เป็นศูนย์รวมให้พ่อค้าแม่ค้าได้มาเจอกัน

แต่จะเกิดปัญหาขึ้น เมื่อเจอแต่พ่อค้าแม่ค้า แล้วลูกค้าล่ะไปไหนหมด...

#

มนายุ อำนาจเสถียร (ขวด : อายุ 27 ปี)

หนุ่มนักเรียนนอก ที่กลับมาเมืองไทยก็ต้องเจอกับภารกิจท้าทายจากครอบครัว ด้วยการโยนตลาดนัดที่เกือบจะร้างหลายแห่งให้ไปบริหารจัดการ ให้กลับมาเป็นตลาดนัดที่ได้รับความนิยมให้ได้

ภารกิจครั้งนี้มีความสำคัญ เพราะนอกจากจะเป็นการพิสูจน์ความสามารถของเขาให้หลายคนได้เห็นแล้ว เขายังจะสามารถรักษาสิ่งที่รักและหวงแหนของอาม่า ที่เขารักเอาไว้ได้อีกด้วย  ดังนั้นไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เขาจะทุ่มเทเต็มที่เพื่อให้ตลาดนัดของตระกูลกลับมาคึกคักให้จงได้..

http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/Cartoon00021.gif

 

#

ฐายิกา ตระการเกิด (แก้ว, อายุ 25 ปี)

เธอคืออีกหนึ่งสาวที่เจอพิษเศรษฐกิจจนต้องออกจากงาน มาเป็นแม่ค้าในตลาดนัด แต่ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้าย ที่ต้องมาเจอตลาดนัดที่ใกล้จะเป็นตลาดร้างเข้าไปทุกที 

แต่ด้วยความหวังที่ยังมี ดั่งแสงอาทิตย์ที่สาดส่องในทุกเช้า ทำให้เธอไม่ท้อถอย สักวันมันต้องเป็นโอกาสของเธอบ้าง....สู้โว้ย!

http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/Cartoon00021.gif

 

 

รักตามนัด
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
ภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ทำให้เขาได้พบเธอเหตุการณ์ที่ได้เจอ ทำให้เธอได้รู้จักเขาดีขึ้น----------------------- “เอ้า! นี่! นายก็ประคบต่อเองแล้วกัน ฉันจะกลับร้านแล้ว” ฐายิกาจับมือชายหนุ่มขึ้นมา เอาผ้าเช็ดหน้าห่อน้ำแข็งยัดใส่มือของเขา เตรียมจะเดินออกจากสำนักงานตามเฟียตไปด้วยเช่นกัน แต่มนายุหาได้ยอมไม่ มือใหญ่คว้าเรียวแขนเล็กเอาไว้ได้ “เดี๋ยวก่อนสิครับ แก้วจะรีบไปไหนล่ะ อยู่ประคบน้ำแข็งให้ผมต่อเถอะนะ ผมยังเจ็บอยู่เลยอ่ะ อูยยยย...”...


 #

ภาพที่นำมาใช้ เพื่อสร้างจิตนาการและอรรถรสในการอ่าน ขอบคุณภาพสวย ๆ จากเว็บต่าง ๆ ที่มาปรากฏอยู่บนเว็บกูเกิ้ล

#

 

ช่องทางการพูดคุยกับนักเขียน

Fanpage : นามปากกา ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

Facebook Group : นิยาย Style ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

Line ID : Looktumngen.writer

 

 

 

  

ตามรอยนิยายรัก [IN JAPAN]
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
ปล่อยใจคุณให้ก้าวเข้าสู่โลกของสิตางศุ์ให้หญิงสาวพาคุณออกเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันทริปนี้ GO TO JAPAN กันค่ะ :)------------------------------------------ ...เกนซังก็พาสองสาวขับรถลัดเลาะริมทะเลสาบไปทางเหนือ จนได้เห็นภาพของทิวทัศน์ที่ทำให้สิตางศุ์แทบจะไม่อยากกะพริบตาเลยทีเดียว...

 

คุณหมอ..กรอรัก (ซีรีส์สามคุณหมอ)
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
หมอติณห์ – ทันตแพทย์หนุ่ม ผู้มากไปด้วยความสามารถ จำเป็นต้องหาสาวมาขัดตาทัพคุณแม่ เพราะท่านจะจับเขาแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่รู้จักพบรัก – นักบัญชีสาว ผู้มีใบหน้าสวยอยู่ภายใต้แว่นตาหนาเตอะ และมีเรื่องวุ่นวายในชีวิตให้ต้องจัดการมากมาย...

 

เล่ห์รัก (กับดัก) จอมเผด็จการ
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
...จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ จรีภรณ์ ม่านสิริ สาวน้อยสู้ชีวิตที่พยายามจะยืนหยัดให้ได้ด้วยตัวเอง เพื่อเป็นหลักให้กับอีกสองชีวิต ได้มาเจอกับเจ้านายหนุ่มที่เป็นชายในฝันของสาว ๆ ที่นอกจากจะหล่อ รวย แล้วยังมีนิสัยเอาแต่ใจ นับเป็นจอมเผด็จการตัวพ่ออย่าง เอ็นริเก้ ริเควซ่า แล้วเธอจะทำอย่างไร ให้หลุดพ้นจากเขาได้...

 

รักนะ..คุณผู้หมวด
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
ลูกชายเจ้าของธนาคารหนุ่มอนาคตสดใสอย่าง องค์อินทร์ อัครเดชไพศาล ที่ใคร ๆ ก็มองว่าเขาสมบูรณ์แบบ ด้วยรูปร่าง หน้าตา ฐานะ และการศึกษา แต่ใครจะรู้ว่าในวันที่เขาต้องการจะมอบหัวใจให้ผู้หญิงสักคนหนึ่ง กลับทำได้ยากยิ่งนัก เมื่อสาวรุ่นพี่อย่าง ร้อยตำรวจโทหญิง ชัญญา ศิริศักดิ์ คนที่สร้างความประทับใจให้เขาได้ตั้งแต่แรกเห็น... 

 

บ่วงรัก (เล่ห์ร้าย) จอมเผด็จการ
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
       หนึ่งคนเดินทางเพื่อต้องการทำตามความฝันที่กำลังโชติช่วงให้เป็นจริง อีกหนึ่งคนเดินทางเพื่อต้องการลืมความฝันที่พังสลาย จะเป็นเพราะความบังเอิญหรือพรหมลิขิตก็ตามที่ทำให้คนทั้งคู่ได้มาเจอกัน และเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติในต่างบ้านต่างเมือง...

 

เสน่หาพรางใจ
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
เมทิตา ทับตะวันพริตตี้สาวสวย ที่เข้าใจผิดคิดว่าตัวเองเสียความบริสุทธิ์ให้กับชายหนุ่มแปลกหน้าอิริค นอร์ตันประธานหนุ่มสุดหล่อ ที่โดนตบฟรีเพราะความเข้าใจผิดของผู้หญิงที่เขาช่วยเหลือเอาไว้ และเรื่องนี้คงไม่เกิด.. หากชายหนุ่มที่หญิงสาวฝากรอยฝ่ามือเอาไว้บนใบหน้าของเขานั้น ไม่ได้กลายมาเป็นลูกค้าคนสำคัญของโมเดลลิ่งที่เธอสังกัดอยู่ และเขาเองก็ไม่ได้คิดที่จะแก้ความเข้าใจผิดของเธอให้ถูกต้อง แถมยังตั้งหน้าตั้งตาทวงสิทธิ์กำมะลอนั่นเสียอีกด้วย

 

คุณครูขา..รักป๋าหนูหน่อย (ซีรี่ย์ชุดพ่อหม้ายลูกติด)
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
อาการซึมเศร้าของลูกสาว ทำให้พ่อหม้ายลูกติดอย่างนพดนัยต้องหาตัวช่วยมาเรียกคืนความสดใสให้กับหนูน้อยดวงใจ และคุณครูคนสวยคือตัวช่วยที่เขาต้องการ...

 

# ชื่อตอน
1
2
| 9 หน้า
3
4
| 13 หน้า
5
6
× 400 ,
| 13 หน้า
7
× 400 ,
| 13 หน้า
8
× 400 ,
| 7 หน้า
9
× 400 ,
| 12 หน้า
10
× 400 ,
| 11 หน้า
11
× 400 ,
| 11 หน้า
12
× 400 ,
| 11 หน้า
13
× 400 ,
| 11 หน้า
14
15
16
× 400 ,
| 12 หน้า
17
18
19
20
21
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

0    62 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว