นางบำเรอเนื้อหวาน+ตอนพิเศษ (ดราม่า+พระเอกหื่น+เลิฟซีนจัดเต็ม! ไม่ติดเหรียญ! ฝากด้วย!)

ชื่อเรื่อง : นางบำเรอเนื้อหวาน+ตอนพิเศษ (ดราม่า+พระเอกหื่น+เลิฟซีนจัดเต็ม! ไม่ติดเหรียญ! ฝากด้วย!)

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คำค้น : นางบำเรอเนื้อหวาน

จำนวนตอน : 17

คนเข้าชมเดือนนี้ : 2,966

คนเข้าชมทั้งหมด : 654,712

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 470

ความคิดเห็น : 115

ปรับปรุงล่าสุด : 05 มิ.ย. 2561 13:10 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 470
แนะนำเรื่อง

 

 

นางบำเรอเนื้อหวาน  

(ดราม่า+พระเอกหื่น+เลิฟซีนจัดเต็ม! ไม่ติดเหรียญ! ฝากด้วย!)

 

 

เพลิงพะงา

 

 

#

 

 

 

'ลดามาศ' คือหลานสาวเมียใหม่ของพ่อที่เข้ามาอยู่ในบ้านหอบกันมาทั้งโคตรตระกูล ทำให้ 'อัคนี' ไม่ชอบพอ เพราะทั้งน้ากับหลานก็คง 'มารยา' และ 'หน้าเงิน' ไม่ต่างกัน เมื่อพ่อเขาเสียชีวิต น้าสาวของหล่อนก็เปิดทางให้เขากับหล่อนได้อยู่ใกล้ชิดกัน เพื่อจะจับเขาทำ 'ผัว' แต่เสียใจที่อัคนีคนนี้ ไม่ได้โง่ขนาดน้ัน!!!

  

*****ตัวอย่างบางตอนจ้า****** 

 

 

“อ่าาาา... รีดเอาให้หมด โอววว”

กดแช่ดุ้นเนื้อใหญ่เอาไว้จนแน่ใจแล้วว่าเชื้อแห่งการก่อเกิดไปไหลเข้าไปหลอมรวมในตัวหญิงสาวจนหมดทุกหยาดหยดถึงได้จัดการถอนมังกรยักษ์ออกมา

อัคนีเสยปลายยอดหยักกับปากทางรักแล้วเขี่ยร่องฉ่ำ ทำเอาลดามาศเสียวสะท้าน หล่อนสูดปากครางทั้งส่งเสียงห้ามกระท่อนกระแท่น

“อูยยยย อ๊ะ พะ พอเถอะนะคะ  ลดาอยากพักแล้วอุ๊ย อ๊าซ์” หล่อนบิดกายม้วนเมื่อความทรมานเล่นงานทั้งสรรพางค์กาย หัวเห็ดบานใหญ่ผลุบเข้าไปที่ปากทางรักแล้วถอนออกมาเสยกับเม็ดเกสรเสียว จากนั้นเขี่ยวนไปมา ลากลำรักหนาที่แข็งจัดสัมผัสหลืบร่องฉ่ำ

ก่อนจะพลิกกายบางให้ขึ้นคร่อมร่างหนา ลดามาศบิดกายร้องครางเสียว เรียวปากกระจับเผยออย่างเซ็กซี่ อัคนีเห็นแล้วปวดร้อนไปทั้งกาย ก่อนที่มือร้ายจะยกสะโพกผายให้ตรงกับลำกายที่ตั้งชันแล้วสั่งอย่างเอาแต่ใจ

“เธอไม่มีสิทธิ์พัก ถ้ามันยังไม่อ่อน จัดการเดี๋ยวนี้!

คนตัวใหญ่ที่นอนใต้ร่างสวนสะโพกสอบใส่ ทำให้ลดามาศที่ไม่ทันตั้งตัวสะดุ้งตกใจ ใบหน้านวลงามเบ้บิดด้วยความเสียวสะท้าน เมื่อท่อนลำเนื้อยาวใหญ่สอดเสียบเข้ามาลึกถึงข้างในสุด!

“โอยยยยย อ๊าาา ซี้ดส์!!

     “กางขาออกกว้างๆ แล้วโยก ลดามาศ อ่า ซี้ดส์!!ไม่พูดเปล่า เพราะเขากระเด้งสะโพกสอบสวนใส่ ในขณะที่ลดามาศโยกสะโพกอวบลงมา ทำเอาส่วนเชื่อมประสานสัมผัสกันอย่างรุนแรงจนทั้งสองร้องครางออกมาพร้อมกันอย่างเสียวสุดกู่

     “อ๊าาาาา”

 

 

 

เลิฟซีนในเรื่องจัดเต็มกว่านี้ค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ

 

โปรดทราบ >>>>>>> นิยายอีโรติก เน้นเลิฟซีน ไม่เน้นเนื้อหาให้หนักสมอง โลกสวยห้ามอ่าน No!! ดราม่า!

 

นางบำเรอเนื้อหวาน
เพลิงพะงา
www.mebmarket.com
“ท้อง? ท้องกับใคร...เหรอครับ” “จะท้องกับใครถ้าไม่ใช่คุณ คุณไฟ!”“หลานคุณไปนอนกับใครมาบ้าง ผมยังไม่รู้เลย” ถ้อยคำเราะร้ายที่เหมือนหอกแหลมคมเฉาะเฉือนหัวใจ ทำให้ลดามาศเผลอมองสบตาคนใจร้ายตรงหน้า เขาพูดออกมาได้อย่างไรว่าหล่อนไปนอนกับใครมาบ้าง เขาไม่เคยรู้เลยหรือไงว่าหล่อนมีเขาเป็น ‘คนแรก’…และก็มีเขาแค่ ‘คนเดียว’“ฉันเลี้ยงหลานฉันมากับมือ ฉันรู้จักหลานฉันดีพอ” “งั้นคงไม่ต่างกันระหว่างน้ากับหลาน สงสัยเสี้ยมสอนกันมาอย่างดี ใช้วิธีสกปรกจับผู้ชายรวยๆ คุณอาจจะใช้ลูกไม้ตื้นๆ แบบนั้นกับพ่อผมได้ แต่เสียใจที่หลานคุณใช้ลูกไม้ตื้นๆ แบบนั้นกับผมไม่ได้!” เขาเกลียดพิมพ์พร เกลียดที่สุด หล่อนเป็นสาเหตุทำให้แม่เขาตรอมใจตาย เพราะแม่เขาเสียไม่ถึงสัปดาห์ พ่อก็พาผู้หญิงคนนี้เข้าบ้าน ซ้ำหล่อนยังพาหลานสาวมาอยู่ด้วยอีก“อัคนี!” “ออกไปจากบ้านหลังนี้ซะ ผมไม่อยากเห็นหน้าคุณ!” ชี้หน้าไล่พิมพ์พรด้วยความโกรธเช่นกัน แต่พิมพ์พรไม่ยอม หล่อนโต้ตอบเสียงดัง“คุณจะทำแบบนี้ไม่ได้! คุณต้องรับผิดชอบยัยลดากับเด็กในท้องนั่น!”“งั้นก็ไปเรียกบรรดาผู้ชายที่หลานคุณนอนด้วยมารับผิดชอบร่วมกันสิ!”“พอเถอะค่ะน้าพิมพ์ขา ฮึกๆ” “ไม่พอ! ยังไงเขาต้องรับผิดชอบ ไข่ทิ้งไว้แล้วปัดความรับผิดชอบแบบนี้ไม่ได้ คนทั้งคน!” “ถ้ามันมีปัญหามากนักก็ไปเอาออก ไอ้เด็กนั่นน่ะ”

 

 

 

หรือคลิกได้ที่ลิงก์ >>> https://bit.ly/2LrMORo 

 

นอกจากนี้ฝากผลงานเรื่องอื่นๆ ด้วยนะคะ รับประกันความหื่น! เอ๊ย! ความสนุกค่าาา! 

  

เมียทะเบียนเถื่อน
เพลิงพะงา
www.mebmarket.com
‘หัวใจ’ ที่เต็มไปด้วยความรักมอบให้แก่เขา หวังเพียงอย่างเดียวคือ ให้เขาหันมา ‘รัก’ หล่อนบ้าง ความคิดเพ้อฝันลมๆ แล้งๆ ทำให้ปลายขวัญต้องเจ็บปวดทรมาน การกระทำ คำต่อว่า เสมือนหอกคมนับพันปักลึกลงกลางใจจนกลายเป็นแผลเหวอะหวะ ไม่รู้ว่าต้องนอนกินความเจ็บช้ำน้ำใจอีกนานแค่ไหน เมียทะเบียนเถื่อน อย่างหล่อนถึงจะมีค่าในสายตาเขา      “ผมพูดความจริงครับแม่ เด็กคนนี้ร้ายลึกกว่าที่คิด”  “แต่ลูกต้องรับผิดชอบ” ยื่นคำขาดบังคับลูกชาย ทำให้คนเงียบมานานเผลอโพล่งออกมาเสียงดัง“นายแม่คะ” มองตาเว้าวอนกับคนที่เธอรักเสมือนแม่แท้ๆ ส่ายศีรษะ ประดุจว่าไม่ต้องการในสิ่งที่ท่านเอ่ย แต่ภาพนั้นมันช่างขัดหูขัดตาอีกคนจนทนรั้งปากไม่อยู่“อย่าแสร้งทำเป็นเด็กดีต่อหน้าแม่ฉัน เห็นแล้วมันทุเรศตา แล้วถ้าเกิดว่าเธอติดลูกขึ้นมาจริงๆ ล่ะก็ ไม่ต้องคิดมาก เดี๋ยวฉันจะพาเธอไปเอามันออกเอง”เพียะ!“จะพูดทำร้ายน้องไปถึงไหน แม่รู้ว่าอิฐเกลียดน้อง แต่อิฐไม่ควรทำร้ายน้องด้วยวิธีนี้”  อิฐกรมองหน้ามารดาแล้วเอ่ยตอบเสียงเรียบ ราวกับไม่รู้สึกเลยว่าสิ่งที่ตนพูดออกไปนั้นมันทำร้ายจิตใจใครอีกคนแค่ไหน...“แต่วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดครับ ประจานให้คนอื่นเขารับรู้ไงครับว่าลูกสาวแม่ไม่ได้เรียบร้อยอย่างที่คิดไว้ แรด ร่าน ยิ่งกว่าอีตัวซะอีก”“พี่อิฐ” “ทำไมล่ะปลายขวัญ รับไม่ได้งั้นเหรอ เธออย่าลืมสิว่าเธอเป็นคนวิ่งไปหาฉันเอง วิ่งไปให้ฉันเอาถึงไร่ ทำกันท่าไหนเธอก็ไม่ปฏิเสธนี่ บางวันยังร่ำๆ อยากให้ฉันกระแทกด้วยซ้ำ เธอลืม”เพียะ!

 

เมียอสูรเถื่อน
เพลิงพะงา
www.mebmarket.com
“คุณรามคะ เราจะอยู่ด้วยกันแบบนี้อีกนานไหม”  “เธอถามทำไมสริษา ทั้งที่รู้ว่าคำถามนี้มันทำให้ฉันไม่พอใจ” นัยน์ตาคมวาวโรจน์ของเขา ทำเอาหล่อนไม่กล้ามองตอบ หล่อนทำได้เพียงก้มหน้าแล้วขยับกลีบปากเล็กโต้ตอบด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา“ษาแค่อยากรู้”ราเมศวร์เชยคางมนของแม่คนอยากรู้ขึ้นมาสบตา สริษาเสียวสันหลังวาบด้วยความตกใจปนหวาดกลัว กลีบปากบวมเจ่อเม้มเป็นเส้นตรง สูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ เมื่อยามรับฟังในสิ่งที่เขาเอื้อนเอ่ยออกมา แม้ว่ามันจะเจ็บปวดเพียงใดก็ตาม  “จะรู้ไปทำไมในเมื่อฉันก็เอากับเธอทุกวัน ถ้าฉันเบื่อเธอขึ้นมา ฉันก็คงหนีเธอไปเอง แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องเงินหรอกนะ เพราะว่าฉันตอบแทนเธอคุ้มค่าแน่นอน” “...” “ษา”“ถ้าเกิดว่าษาพลาดแล้วท้องขึ้นมาล่ะคะ” คิ้วเข้มหนาย่นเข้าหากัน ตาคมหรี่มองแล้วกัดฟันกรอดๆ ด้วยความโมโหปนทรมาน ราเมศวร์ไม่เข้าใจว่าทำไมวันนี้สริษาถามไม่เลิก ทั้งๆ ที่หล่อนรู้ดีแก่ใจว่าคำถามเหล่านี้มันทำให้เขาโมโห แต่หล่อนก็ไม่ยอมหยุดถาม “มันก็แล้วแต่เธอจะจัดการ ในเมื่อฉันเตือนเธอแล้ว”“แต่ว่า อ๊ะ!”“เธอจำไว้สริษา! เธอท้อง ไม่ใช่ฉันท้อง เข้าใจนะ”

 

เริงราคะ
เพลิงพะงา
www.mebmarket.com
เพราะนรินภัทรคิดว่า ‘เซ็กส์’ จะเปลี่ยนเป็น ‘รัก’ ได้ ทำให้หล่อนยอมเอกภัทรทุกอย่าง แม้จะเจ็บปวดเจียนตายหล่อนก็ยอม...“คุณเอกรักรินบ้างหรือยังคะ” ประโยคเดิมที่เฝ้าถามทุกวัน ทว่าคำตอบที่หลุดออกมาจากกลีบปากหยักนั้นก็ทำให้หัวใจดวงน้อยๆ เจ็บแปลบเสมอ“ถ้ายังล่ะ จะทำไม”“แต่เรามีอะไรกันทุกวันเลยนะคะ คุณเอกไม่รักรินบ้างเหรอ” “เซ็กส์เป็นเรื่องของร่างกาย แต่รักเป็นเรื่องของหัวใจ มีเซ็กส์ไม่จำเป็นต้องรักเสมอไป แล้วรู้ไว้ให้หายโง่ซะตอนนี้ ว่าฉันไม่เคยรักเธอสักครั้งเดียวนรินภัทร ผู้หญิงใจง่าย ไร้ศักดิ์ศรี เห็นแก่เงินอย่างเธอ ฉันไม่มีทางรักเด็ดขาด! ต่อให้เอาจนพรุน หรือมีลูกด้วยกันเป็นโหล ฉันก็ไม่มีทางรักเธอเด็ดขาด บอกตรงๆ...รักไม่ลง”

   

>>>หรือจะเข้าเว็บเมพ แล้วเสิร์ชช่องค้นหา 'เพลิงพะงา' จะปรากฏผลงานนิยายทุกเรื่อง<<<

คลิกลิงก์ค่ะ >>> https://bit.ly/2K9cOPY 

 

ติดต่อพูดคุย อัพเดตข่าวสารจากผู้เขียนได้ที่เฟสบุ๊คหรืออีเมลด้านล่างค่ะ

FB. เพลิงพะงา นิยายรัก-อีโรติก

E-mail.  Perngpanga_P@hotmail.com

#

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

115    470 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว