ดีกรีเล่ห์รัก

ชื่อเรื่อง : ดีกรีเล่ห์รัก

คำค้น : วาย18+, yaoi, ดีกรีเล่ห์รัก

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 18

คนเข้าชมเดือนนี้ : 2,017

คนเข้าชมทั้งหมด : 327,358

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 106

ความคิดเห็น : 27

ปรับปรุงล่าสุด : 11 ก.ค. 2561 00:40 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 106
แนะนำเรื่อง

#

 

ผมไม่ได้ร่าน(น้อย)ผมแค่รักทุกคนอย่างเท่าเทียม  หน้าตาดีลีลาเด็ด จะรุกหรือจะรับก็ได้ทั้งนั้น อยากจะรู้ชื่อของผมหรอ? "ไวน์" รสชาติหวานลิ้นนุ่มนวล แต่ถ้าลิ้มลองมาก ๆแล้วละก็คุณอาจจะมัวเมาไปกับมันก็ได้

ผมชื่อ"ไวน์"เด็ก(?)ผู้ชายธรรมดาที่อาจจะไม่ธรรมดา เพราะด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดูดี ผิวขาว หน้าสวยแต่ก็มีความเท่ในแบบวัยรุ่นชายสมัยนี้เป็นกัน ผมสีแดงซอยสั้นระต้นคอ ส่วนสูง175ซม.ทำให้หุ่นที่ไม่อ้วนไม่ผอมของผมดูดีและอาจจะมีซิกแพคเล็กน้อยเพราะออกกำลังกายช่วงเอวบ่อย ๆ

..................................................................................................

หลังจากที่ไปอยู่ญี่ปุ่นมานานก็กลับมาอยู่ที่เมืองไทยกับพี่ชาย ซึ่งการมาเยือนทีนี้ทำให้เกิดเรื่องราวต่าง ๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการพบเจอเพื่อนที่ดีหรือเรื่องความรักที่เคยปิดกั้นมันมานาน หรือปัญหาที่ตามมาจากที่ญี่ปุ่น ทำให้ชีวิตไม่เคยน่าเบื่อเลยสำหรับผมคนนี้

ฉันรู้ว่านายจะบอกอะไรกับฉัน แล้วก็รู้มาตลอด แต่ที่ผ่านมานั้นฉันเป็นฝ่ายที่โดนผู้ชายมากมายกอด นายจะรับได้หรอร่างกายที่ผ่านผู้ชายกอดมานับไม่ถ้วนอย่างฉัน คนร่านๆแบบฉัน...นายต้องการที่จะเป็นคนรักของฉันได้หรอ

แล้วฉันมีตรงไหนที่ต่างจากนายกัน เซ็กส์กับคนอื่นมากมาย เพียงแต่ตอนนี้ฉันอยากจะหยุดเพื่อที่จะรักนาย หยุดเพื่อนายคนเดียว เพราะฉันชอบที่นายเป็นนายมากกว่านะ....ไวน์

..................................................................................................

หมายเหตุ:นิยายเรื่องนี้คือชายรักชายมีเนื้อหาที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการเสพความร่านเท่านั้นหากไม่ชอบก็อยากให้ลองอ่าน(คิคิ) หากชอบแล้วเราก็พร้อมที่จะมาร่านไปด้วยกัน

ปล.นิยายทำขึ้นเพื่อสนองตัณหาของผู้แต่งเท่านั้นไม่ได้มีเจตนาพาดพิงถึงบุคคลหรือสถานที่อื่นใด ๆ ทั้งสิ้น

ปล1.นิยายเรื่องนี้เคยแต่ลงเมื่อนานมาแล้ว แต่เนื้องจากมีคำผิดและเนื้อหายังดูสับสนไปบ้างจึงได้นำมาแก้ไขใหม่ในบางส่วน(เพราะคนแต่งยังไม่ค่อยมีประสบการณ์)

..................................................................................................

สามารถติชมผลงานได้เต็มทีมีคำไหนผิดหรือควรแก้ไขก็สามารถบอกกล่าวกันมาได้นะคะ ขอบคุณที่คุณกดเลือกเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้ขอให้สนุกกับนิยายค่ะ

-แกะน้อย-

 

# ชื่อตอน
1
| 12 หน้า
2
| 13 หน้า
3
4
5
6
| 12 หน้า
7
8
9
10
11
| 13 หน้า
12
13
| 26 หน้า
14
| 16 หน้า
15
| 21 หน้า
16
| 11 หน้า
17
18
| 29 หน้า
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

27    106 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว