จบ [แจ้ง]เสือตัวพ่อกับลูกคุณหนูขี้อ่อย-yaoi mpreg-

ชื่อเรื่อง : [แจ้ง]เสือตัวพ่อกับลูกคุณหนูขี้อ่อย-yaoi mpreg-

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : myStreetxxลูกคุณหนูขี้อ่อยเสือตัวพ่ออัลฟ่าโอเมก้าชายรักชายยาโอยyaoiเกย์วายnc18+nc20+nc25+nc+++nc++ชายชายmpregผู้ชายท้องได้ท้องได้เคะเมะ

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 3

คนเข้าชมเดือนนี้ : 42

คนเข้าชมทั้งหมด : 567,191

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 1,033

ความคิดเห็น : 337

ปรับปรุงล่าสุด : 30 เม.ย. 2563 15:03 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 1,033
แชร์ :
บทนำ

สวัสดีค่ะรีดเดอร์ที่หลงกดเข้ามา 

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายYaoi 

 

แนวอัลฟ่า & โอเมก้า (ช.ท้องได้) 

สำหรับคนที่ไม่รู้จัก ไรท์ก็จะอธิบายให้ฟังว่ามันคืออะไร 

**โอเมก้าเวิร์ส** 

หรือที่หลายคนอาจจะเรียกว่า A/B/O คือ พล็อต ธีม หรือจักรวาลสมมติรูปแบบหนึ่ง ที่มีการแบ่งลำดับชั้นของมนุษย์(หรือสัตว์) ออกเป็นสามประเภท คือ อัลฟ่า เบต้า และ โอเมก้า ซึ่งชายหญิงในธีมนี้อาจจะแตกต่างจากชายหญิงทั่วไปบ้าง ตรงที่ผู้ชายสามารถท้องได้ หรือผู้หญิงทำให้คนอื่นท้องได้ ถ้ายกตัวอย่างแบบง่ายๆว่า omegaverse คือฝูงหมาป่า พวกจ่าฝูงก็คืออัลฟ่า ตัวอื่นๆทั่วไปคือเบต้า และโอเมก้าเป็นพวกเบี้ยล่างที่มักจะโดนจ่าฝูงอย่างอัลฟ่า(หรือพวกเบต้าในบางโอกาส)กดขี่ข่มเหง 

-Alpha (อัลฟ่า) เป็นประเภทที่อยู่บนจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารนี้ มีจำนวนไม่มากนัก สามารถทำให้โอเมก้าท้องได้(หรือบางเรื่องเบต้าก็ท้องได้นะ) ส่วนมากจะเป็นผู้นำหรือคนที่อยู่เหนือกว่าคนอื่นๆ อัลฟ่าหญิงบางคนก็ทำคนอื่นท้องได้ หรือมีดุ้นซะด้วยซ้ำ ! แล้วแต่คนแต่งเลยว่าจะเอาไปปรับแต่งยังไง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเป็นอัลฟ่าแล้วจะสบายเสมอไป บางครั้งอัลฟ่าจะมีอาการหนึ่งที่เรียกว่า “Knot” เป็นภาวะที่อวัยวะเพศขยายตัวใหญ่ขึ้น จนบางทีก็ติดค้างจนเอาออกไม่ได้ ต้องรอจนกว่าจะคลายตัวลง แถมอัลฟ่ายังมีความรู้สึกไวต่อโอเมก้าในช่วงฮีทด้วย ไม่ได้สบายเลยใช่มั้ยล่ะ 

-Beta (เบต้า) เปรียบเสมือนกลุ่มคนที่จืดจางที่สุดในธีมนี้ เป็นเหมือนคนธรรมดาทั่วๆไป ไม่มีลักษณะเด่นๆเหมือนอัลฟ่ากับโอเมก้า ชายก็คือชาย หญิงก็คือหญิง ไม่มีฮอร์โมนหรือฟีโรโมนที่โดดเด่น ช่างเป็นกลุ่มคนที่จืดจางจริงๆ... 

-Omega (โอเมก้า) เบี้ยล่างของฝูงหรือสังคม โอเมก้าชายจะสามารถตั้งท้องได้ ส่วนเพศหญิงก็จะคล้ายๆกับผู้หญิงทั่วๆไป โอเมก้าจะมีช่วงที่เรียกว่า “ฮีท” (เอาตรงๆเลยก็คือช่วง ติดสัด) เป็นช่วงที่จะปล่อยฟีโรโมนออกมาดึงดูดให้อัลฟ่าหรือเบต้า(หรือบางทีก็โอเมก้าด้วยกันเอง)เกิดอาการ “อยาก” ซึ่งช่วงฮีทจะยาวนานแค่ไหนก็แล้วแต่คนแต่งเลย บางครั้งก็แค่ไม่กี่ชั่วโมง เป็นช่วงๆไป หรือยาวเป็นสัปดาห์เลยก็มี ฟิคหลายๆเรื่องก็จะมีพล็อตประมาณว่าโอเมก้าปล่อยกลิ่นออกมาในช่วงฮีท จนทำให้อัลฟ่าอดใจไว้ไม่ไหว ต้องขอบวก โดยโอเมก้าจะมีโอกาสท้องสูงถ้าอยู่ในช่วงฮีท แต่บางคนก็จะสร้างยาแก้ฮีทกับยาคุมกำเนิดมาให้ด้วย แล้วแต่จินตนาการเลย 

นอกจากนี้แล้วยังมีการผูกมัดกันด้วย เหมือนเป็นการทำเครื่องหมายจองไว้ว่าโอเมก้าคนนี้เป็นของเรา ซึ่งมันก็แล้วแต่เราอยู่ดีว่าอยากให้ตัวละครผูกมัดกันด้วยวิธีไหนและยังไงบ้าง เช่น ถ้าโอเมก้าโดนอัลฟ่ากัดคอ โอเมก้าคนนั้นก็จะตกเป็นของอัลฟ่าคนนั้นแต่เพียงผู้เดียว 

จะรู้ว่าตัวเองเป็นประเภทไหนคงต้องรอดูๆกันไปก่อน บางคนก็จะแสดงอาการออกมาในช่วงวัยรุ่น หรือสามารถตรวจเลือดเอาก็ได้ มันไม่จำเป็นว่าอัลฟ่ากับอัลฟ่าคู่กันแล้วลูกที่ออกมาจะต้องเป็นอัลฟ่าเสมอไป บางทีก็มีโอเมก้าอยู่ในตระกูลอัลฟ่าได้เหมือนกัน 

Thx. - www.ookbeecomics.com 

สรุปง่ายๆก็คือ 

•อัลฟ่าเป็นรุก 

•เบต้าเป็นคนปกติ 

•โอเมก้าเป็นรับ 

 

ตะวัน 

"ใครบอกน้องขี้อ่อย ใครบอกน้องแรด" 

 

กัซ 

"จริงๆผมไม่ใช่คนแบบนั้น..มันเป็นแค่ฉายา" 

. 

. 

. 

นามปากกา - myStreetxx 

# ชื่อตอน
1
ผมกัซเอง
| 1 หน้า
2
3
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

337    1,033 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย