[เรทสัส] ฉันชอบโดนข่มขืน แน่นอนว่าผมเองก็ชอบข่มขืนคนอื่นด้วย บางทีการมีฮาเร็มมันก็ยุ่งยาก ทั้งฮาเร็มชาย,ฮาเร็มหญิงนั่นแหละ เอาเป็นว่าฉันจะยอมโดนข่มขืน ผมเองก็จะข่มขืนคนอื่นด้วย เพื่อความสบายใจของทุกคนยังไงล่ะ!!

ชื่อเรื่อง : [เรทสัส] ฉันชอบโดนข่มขืน แน่นอนว่าผมเองก็ชอบข่มขืนคนอื่นด้วย บางทีการมีฮาเร็มมันก็ยุ่งยาก ทั้งฮาเร็มชาย,ฮาเร็มหญิงนั่นแหละ เอาเป็นว่าฉันจะยอมโดนข่มขืน ผมเองก็จะข่มขืนคนอื่นด้วย เพื่อความสบายใจของทุกคนยังไงล่ะ!!

คำค้น : NC 3+ แฟนตาซี สลับเพศ

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนตาซี

จำนวนตอน : 15

คนเข้าชมเดือนนี้ : 2,463

คนเข้าชมทั้งหมด : 413,204

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 429

ความคิดเห็น : 190

ปรับปรุงล่าสุด : 14 ก.พ. 2564 21:54 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 429
แชร์ :
บทนำ

 

      คําเตือน : นิยายเรื่องนี้มีความรุนแรงทางเพศ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน (ไม่ติดกุญแจและเหรียญ) 

      นี่คือเรื่องราวของจิ้งจอกเจ้ามารยาตัวหนึ่ง มันสามารถเปลี่ยนเพศเป็นหญิงหรือชายก็ได้ตลอดเวลา เมื่อเป็นหญิง เธอจะเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด เมื่อเป็นชาย เขาก็จะเป็นผู้ชายที่เก่งกล้าที่สุด ลักษณะเด่นของมันคือหูจิ้งจอกขนสีดํานุ่มฟู หางขนสีดํานุ่มลื่น และแววตาเจ้าเล่ห์คู่นั้น...

 

      ตอนเช้า มันอาจจะแปลงเป็นหญิงสวยสง่า เข้าไปมั่วผู้ชายในบาร์ทั้งวัน ตอนกลางคืน มันอาจจะแปลงเป็นชายหนุ่มรูปงาม ข่มขืนลูกเมียของผู้ชายที่เคย***เมื่อตอนกลางวัน นี่คือค่าตอบแทน

 

      แต่ก็แค่ ' อาจจะ ' มันเป็นจิ้งจอกที่แสนเจ้าเล่ห์ ไม่มีใครรู้ทันมัน

 

      เราเรียกมันด้วยชื่อสั้นๆ ชื่อที่มันเคยบอกทุกคน ' เรแกน '

 

 

 

 

      คุยกับคนแต่ง : นี่คือนิยายเรื่องที่2ในธัญแล้ว...เว็บที่มีคนทุกประเภทอาศัยอยู่ แน่นอนว่านี่คือที่ที่เราจะมาระบายความใคร่ส่วนตัวอีกครั้งด้วยNC 3+ ฉากเรทกากๆของคนพึ่งหัดเขียน ขนาดให้เด็ก3ขวบอ่านยังง่วง ฮ่า ฮ่า ฮ่า

 
      เพิ่มเติม : ขอบอกเลยนะว่าที่เขียนนิยายเรื่องนี้ขึ้นเพราะต้องการสนองนีทจริงๆ เราไม่ขายNC ไม่ได้ทําเพื่อเงิน และต้องการมาหาประสบการณ์ในการแต่งฉากจําพวกนี้ เราชอบขายเนื้อเรื่อง ถ้าคิดจะติดเหรียญจริงๆก็คงไม่มีNCในเรื่องนี้หรอก...(ซึ่งไม่น่าเป็นไปได้)
# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น