ทะลุมาต่างโลกทั้งที ทำไมถึงเป็นเกมจีบหนุ่มล่ะคะ

ชื่อเรื่อง : ทะลุมาต่างโลกทั้งที ทำไมถึงเป็นเกมจีบหนุ่มล่ะคะ

คำค้น : นางร้าย

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนตาซี

จำนวนตอน : 14

คนเข้าชมเดือนนี้ : 68

คนเข้าชมทั้งหมด : 28,732

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 140

ความคิดเห็น : 64

ปรับปรุงล่าสุด : 27 มี.ค. 2561 10:54 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 140
แชร์ :
บทนำ
 
 
 
สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับเข้าสู่นิยายเรื่อง ทะลุมาต่างโลกทั้งที ทำไมถึงเป็นเกมจีบหนุ่มด้วยล่ะคะ ฝากนิยายของไรต์ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจกันด้วยนะ :3
 
 
ใครจะคิดว่าการมุดแม่น้ำตื้นๆจะพาเธอทะลุมิติมาอยู่ในโลกของเกมจีบหนุ่ม แถมยังมาเข้าร่างของอาเรีย ตัวประกอบฝ่ายร้ายที่การตายของเธอคือจุดปูเรื่องไปสู่ภาค 2 อีกด้วย
 
 
 
อาเรีย วาบิลเล่ ตัวประกอบฝ่ายร้าย และต้องโดนเดธแฟล็กเพื่อปูบทไปสู่ภาคต่อไป สาวน้อยผู้มีพลังมหาศาล สามารถทำให้คนตายได้ในพริบตา ตัวตนของเธอเป็นสิ่งลึกลับ มีแต่ปริศนาและเรื่องน่าสนใจให้ค้นหาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ปัจจุบันร่างนี้ถูกครองโดย ริริน ซัลลิเวีย หญิงสาวอมตะผู้รักการผจญภัย นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายนี้มีแต่ความมหัศจรรย์ไม่หยุดหย่อน
 
 
 
กาเบรียล วาบิลเล่ หนึ่งในตัวละครที่จีบได้ (จีบได้ตั้งแต่ภาคแรก) เด็กกำพร้าผู้ถูกบิดาของอาเรียรับเลี้ยงดู บุคลิกภายนอกค่อนข้างเฉยชา ไม่พูดมากนักหากไม่จำเป็น ด้วยความเฉลียวฉลาดทำให้บิดาบุญธรรมไว้วางใจ หมายจะยกธุรกิจและให้กาเบรียลเป็นผู้สืบทอดแทนสายเลือดแท้ๆที่ไม่เอาไหนของตน
 
 
เฮเดรียน แอเธลเรส หนึ่งในตัวละครที่จีบได้ (จีบได้ตั้งแต่ภาคแรก) เจ้าชายรัชทายาทอันดับที่หนึ่ง เด็กหนุ่มผู้เป็นที่นิยมอันดับต้นๆ ด้วยภาพลักษณ์สมบูรณ์แบบทั้งยังหน้าตาดี เป็นคนที่อาเรีย (คนเก่า) หลงรักแบบหัวปักหัวปำตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเจอ 
 

 
 โลแกน สเวนส์ หนึ่งในตัวละครที่จีบได้ (ในภาค2) 
คู่หมั้นของอาเรีย วาบิลเล่
 

 
ซีน่อน อาคาเซีย หนึ่งในตัวละครที่จีบได้ (ในภาค 2)
 อดีตนักบวชระดับสูง ขี้เซาอย่างร้ายกาจ
 
 
 
รูปภาพ CR: Pinterest ทั้งหมดค่ะ 
 
 
 
# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

64    140 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย