[ก็อตบาส] & 2MoonsTheSeries แอบชอบ.. SS1

ชื่อเรื่อง : [ก็อตบาส] & 2MoonsTheSeries แอบชอบ.. SS1

คำค้น : #ก็อตบาส #โลมาสีฟ้า #แอบชอบ #2Moonstheseries

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 6

คนเข้าชมเดือนนี้ : 21

คนเข้าชมทั้งหมด : 6,987

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 48

ความคิดเห็น : 10

ปรับปรุงล่าสุด : 25 มี.ค. 2562 22:31 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 48
แนะนำเรื่อง

  

     สวัสดีคั๊บบรีดเดอร์ที่น่ารักทุกคน เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เราตัดสินใจเขียนลงใน ธัญวลัย มันอาจจะไม่ดีพอ แต่ตั้งใจเขียนให้ทุกคนอ่านกันนะคั๊บบ.. ผิดผลาดตรงไหน ขออภัย ณ ตรงนี้ด้วยนะค๊าบบ 

 

   มาแนะนำตัวละครกันดีกว่าคั๊บบ..

 

 

    # 

    สวัสดีครับ ผมชื่อ นักรบ พิโรฒน์ไพศาล อายุ 20 ปี เรียนอยู่มหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง คณะแพทย์ศาสตร์ ปีที่ 2 อ่อ..ผมลืมบอกผมชื่อ นักรบ เรียกตามชื่อจริงผมเลย สถานะผมตอนนี้ โสดมากคับ ชีวิตในแต่ละวันของผม มีไม่กี่อย่าง แต่ก่ไม่มีเวลาให้กับตัวเอง และให้กับคนที่เค้าจะเข้าเป็นแฟนผมเลยคับ ตอนนี้ผม.. ทั้งทำงานทั้งเรียน ในทุกวัน ไม่ได้หยุดพักเท่าไร .. จนตอนนี้ ผมรุ้สึกเหนื่อยอย่างพักผ่อนบ้าง    

 

   #

  

   สวัสดีครับผมชื่อ นับตังค์ โพหิรัญย์ ชื่อเล่น นับตังค์ หรือ จะเรียก นับ ไม่ก็ ตังค์ ก็ได้นะคับ ผมอายุ 18 ปี คับ เพิ่งสอบเข้ามหาลัยแห่งหนึ่งชื่อดัง ในคณะ นิเทศศาสตร์ ได้คับ มันยังไม่พอ ผมลากเพื่อนสนิทเข้ามาสอบพร้อมผม แต่มันสอบเข้าได้อีกคณะนึง มันชื่อไอ่ สายลม คับ ผมกับมันสนิทกันตั้งเด็กแล้ว ..มันก็รุ้ด้วยว่าผมกำลังแอบชอบใครอยู่

 

   #

 

   สวัสดีครับผมชื่อ ปิญชาน์ วิชชากรณ์ ชื่อเล่น สายลม อายุ 18 ปี เพิ่งสอบเข้าได้ในมหาลัยชื่อดังแห้่งนึง คณะ วิศวกรรมศาสตร์ มีเพื่อนสนิทอยู่คนเดียวคับ คือ นับตังค์ ทุกคนว่ามั้ยเพื่อนของผมคนนี้ น่าตาน่ารักเหมือนผู้หญิงเลย แต่มันแอบชอบพี่คนนึงตั้งแต่มอต้นแล้วคับ อยากรู้เป็นใครต้องติดตามนะคับ..

  #

 

      สวัสดีครับ ผมชื่อ ธัญวัฒน์ วิทญภัชน์ ชื่อเล่น น้ำพุ อายุ 20 ปี เรียนอยู่มหาลัยแห่งหนึ่งชื่อดัง อยู่คณะแพทย์ศาสตร์ ปี 2 คับ ผมเป็นเพื่อนกับ ไอ่นักรบ และ ไอ่พิญช์ เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่มอต้นแล้วคับ เพื่อนผมแอบชอบรุ่นน้องอยุ่คนนึง ตอนมันรู้ว่าน้องคนนั้นเข้ามาเรียนที่นั่นตอนมอหนึ่งเทอมสอง เพิ่งย้ายเข้ามา หลังจากที่พวกเราจบกันมา พวกผมกับน้องก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย 

 

    #

 

   สวัสดีคับ ผมชื่อ อาณุกร พันธนารัตน์ ชื่อเล่น ธันย์ อายุ 21 ปี เรียนมหาลัยชื่อดังแห่งนึง คณะวิศวกรรมศาสตร์ ปี 3 ผมเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ ไอ่สายลมและน้องนับตังค์ พวกผมเป็นญาติกัน แต่ไม่ค่อยมีใครรู้หรอก ว่าพวกเรารู้จักกันดีขนาดไหน เพราะไม่มีใครถามม ผมเลยไม่ตอบ ไม่พูดถึง ได้ยินมาว่า สายลม มันสอบเข้าคณะนี้ด้วย พ่อแม่มันก่ฝากฝั่งให้ดูแลมันเหลือเกินคับ แต่กับไอ่เด็กน้อยขี้งอแงของผมเนี่ย พ่อแม่มันไม่ค่อยมีเวลาสนใจเท่าไร ให้มันอยู่คอนโดคนเดียวอีก ผมนี่เป็นห่วงไอ่น้องชายคนนี้เหลือเกิน มันจะอยู่ได้มั้ย แทนที่ ไอ่สายลมผมไม่ต้องดูแลอะไรมันมาก กับต้องเยอะกว่าอีกคนสักอีก เห้ออ.. อ่อผมลิมบอกไป ผมมีแฟนแล้วนะคับ ไม่ใช่สาวที่ไหนหรอก เป็นผู้ชายนี่แหละ ชื่อ พิชญ์คับ รุ่นน้องผมปี 1 คนนี้รักมาก หวงด้วยคับ 

 

   #

 

    สวัสดีครับ ผมชื่อ พีรภัทร สิชญโชติ ชื่อเล่น พิชญ์ คับ อายุ 20 ปี เรียนมหาลัยชื่อดังแห่งนึง คณะแพทย์ศาสตร์ ปี2 คับ ที่ผมมาเรียนที่หรอ ตามแฟนมาคับ แต่โดนเพื่อนบังคับให้สอบเข้าแพทย์ด้วยกัน ก่อนจะสอบอ่านหนังสือหนักมากคับ พอจะสอบจริงเลือดตาแทบกระเด็น ฮืออ อยากจะร้องไห้นะคับ ไม่ใช่เพราะทำข้อสอบไม่ได้ แต่ที่ร้องเพราะคิดถึงแฟนแหละคับ ตั้งแต่เตรียมอ่านหนังสือ ผมกับแฟน คุยกันได้แค่ 3 ประโยค เองมั้งคับ แต่ต้องนี้เริ่มคิดถึงแล้วล่ะ แต่.. อยากบอกว่า ผมรู้มาว่าเด็กคนที่ไอ่นักรบแอบมองอยู่ เป็นลูกพี่ลูกน้องของแฟนผมเอง แล้วก่เรียนที่นี่ด้วย แต่ผมจะไม่บอกหรอก เพราะ... ยังไม่เห็นหน้าเลย ว่าจะเปลี่ยนไปขนาดไหน งั้นผมจะพาเข้าเรื่องเลยดีกว่าเนอะ .. 

 

.

.

.

.

.

ติดตามกันได้เลยค่ะ ^^

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
| 1 หน้า
6
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

10    48 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว