จบ The Revenge Of The Monarch การล้างเเค้นของจักรพรรดินี (ตีพิมพ์สำนักพิมพ์B2S)

ชื่อเรื่อง : The Revenge Of The Monarch การล้างเเค้นของจักรพรรดินี (ตีพิมพ์สำนักพิมพ์B2S)

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนตาซี

คำค้น : นางเอกฉลาดมีไหวพริบ กระชากหน้ากากนางฟ้าจอมปลอม ล้างแค้น สั่งสอนภรรยาน้อยของสามี พีเรียด ยุโรปโบราณ แก้ไขอดีต เปลี่ยนแปลงอนาคต ล้างแค้น สามีมีภรรยาเยอะ ศึกชิงบัลลังก์

จำนวนตอน : 18

คนเข้าชมเดือนนี้ : 64

คนเข้าชมทั้งหมด : 38,284

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 247

ความคิดเห็น : 118

ปรับปรุงล่าสุด : 14 ก.พ. 2564 20:32 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 247
แนะนำเรื่อง

The Revenge Of The Monarch  

การล้างเเค้นของจักรพรรดินี 

ตีพิมพ์สำนักพิมพ์บีทูเอส 

เล่มเดียวจบ 

แถมตอนพิเศษ 4 ตอน (ท้ายเล่ม) 

ราคา 350 บาท 

E-Book 300 บาท 

 

 

[ เกริ่นนำ ] 

เธอมีชื่อว่า 'โมนาร์ช' เป็นหนึ่งในบุตรหลานของสี่ตระกูลใหญ่ที่สืบทอดยศขุนนาง 'ดยุก' ของประเทศมายาวนานที่สุด เป็นตระกูลเก่าแก่ตระกูลหนึ่ง อีกทั้งยังมีสายเลือดเกี่ยวข้องกับราชวงศ์ จะว่าเป็นตระกูลสาขาของตระกูลที่ปกครองประเทศอยู่ในปัจจุบันก็ไม่ผิด 

เธอเป็นผู้หญิงสวยเเละรวยมาก ทว่าไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน เพราะยึดมั่นในปณิธานอันเเรงกล้าว่า 'ครอบครัวมาก่อนเสมอ' ทำให้การโดนแฟนหนุ่มสุดฮอตนอกใจครั้งเเล้วครั้งเล่ากลายเป็นเรื่องขำๆที่สามารถมองข้ามได้ 

เเต่เรื่องที่มองข้ามไม่ได้โดยเด็ดขาดสำหรับเธอคือเรื่องของคุณปู่ทวดคนสำคัญ ที่แค่ไอหนึ่งทีเหลนสาวสุดกตัญญูอย่างเธอก็ถึงกับทิ้งการเรียนจองตั๋วบินข้ามโลกมาดูเเลเเทบไม่ทัน 

ทว่า... ตั้งเเต่ย้ายมาดูเเลคุณปู่ทวดอายุร่วมร้อยที่บ้านหลัก ภายในคฤหาสน์หลังงามที่สืบทอดมาชั่วลูกชั่วหลาน ในทุกค่ำคืนที่โมนาร์ชนอนหลับ โมนาร์ชพบว่า เธอจะตื่นขึ้นมาในร่างของ 'ควีนโมนาร์ช' ราชินีของประเทศเธอ เเละเธอจะคิดว่าทุกอย่างเป็นเพียงความฝันที่เธอจินตนาการมโนเพ้อพกไปเอง หากไม่ใช่เพราะว่าควีนโมนาร์ชเคยมีชีวิตอยู่จริงเมื่อร้อยกว่าปีที่เเล้ว เเละที่สำคัญ ราชินีโมนาร์ชยังเป็นมารดาผู้ให้กำเนิดคุณปู่ทวดของเธอที่สิ้นพระชนม์อย่างลึกลับเมื่อร้อยกว่าปีก่อน! 

การได้นอนหลับเเละตื่นมาในร่างของราชินีโมนาร์ชทำให้โมนาร์ชคิดได้ว่า เธออาจจะกำลังจะค้นพบเเล้วซึ่งสาเหตุที่ทำให้คุณปู่ทวดที่รักยิ่งของเธอกลายเป็นชายชราที่มีชีวิตโดดเดี่ยวบัดซบเเละไม่ค่อยจะเปิดใจยอมรับใครเเม้เเต่คนในครอบครัว ทั้งๆที่เนื้อเเท้เเล้วคุณปู่ทวดออกจะเป็นบุรุษที่วิเศษ 

ถ้าเป็นเมื่อก่อนโมนาร์ชก็อยากจะโทษว่าทุกสิ่งเป็นเพราะราชินีโมนาร์ชผู้เป็นเเม่ที่ใจร้ายกับคุณปู่ทวดของเธอจนท่านมีสภาพอย่างที่เห็นในปัจจุบัน ตามที่ผู้อื่นบอกเล่า 

เเต่ว่าพอเธอได้มาเป็นราชินีโมนาร์ช มาเห็น มารับรู้หลายๆสิ่งหลายๆอย่างด้วยตัวเอง ความคิดของเธอก็เปลี่ยนแปลงไป...เพราะว่า ฮึ่ม!! ราชาเฟร็ดเดอริค สามีบัดซบของราชินีโมนาร์ชผู้นั้นมันอะไรกันวะคะ ไหนล่ะคำสัญญาที่ว่าจะไม่มีคนอื่นนอกจากราชินีโมนาร์ชคนเดียว!? เเล้วสนมครึ่งโหลพวกนั้นมันคืออะไรกันล่ะเฟ้ย เเต่งเพราะจำเป็น? เป็นหน้าที่ในฐานะราชา? เพื่อเสริมอำนาจ? คว่ำโต๊ะค่ะ! ถ้าจะเเต่งเมียน้อยมาเสริมบารมีตัวเองเเต่เเรกก็บอกกันเเต่เเรกดิ่วะคะ ราชินีโมนาร์ชผู้สวยเเละรวยมาก(เหมือนฉัน)จะได้ไม่เอาเอ็งมาทำพันธ์ุตั้งเเต่เเรก! แบบนี้มันเข้าข่ายหลอกลวงกันชัดๆ!! หย่า!! แบบนี้ต้องหย่าเท่านั้น!!! 

เเล้วยัยสนมที่ชื่อเเองเจลีน่านั่นอีก เป็นสนมนางฟ้าที่มีสกิลตอแหลเก่งอะไรเบอร์นั้นว๊ะ ตั้งเเต่โมนาร์ชเกิดมาไม่เคยรู้สึกคันยิบอยากถอดรองเท้าฟาดหน้าสวยๆของใครเท่านี้มาก่อนเลย เเค่เห็นครั้งเเรกก็รู้สึกสะอิดสะเอียดกับรอยยิ้มปลอมๆของนังสนมนางฟ้าแองเจลีน่านี่จะเเย่อยู่เเล้ว 

ที่พอรับได้หน่อยก็คือสนมวิคตอเรียที่ได้ชื่อว่าเป็นคู่เเข่งตลอดกาลของราชินีโมนาร์ช เเม้จะแพ้เเละเป็นรองราชินีโมนาร์ชยันเรื่องสามีเลยก็เถอะ 

เจอสามีกับเมียน้อยเเบบนี้เข้าไปราชินีโมนาร์ชจะเข้มงวดกับลูกชายอย่างคุณปู่ทวดของเธอก็ไม่แปลก ก็สนมเเต่ละคนเล่นผลิตลูกมาแข่งชิงตำแหน่งราชาประเทศกับราชินีโมนาร์ชมาติดๆเลยนี่ 

หนอยย ไอ้ราชานั่น... นั่นคือเเต่งเพื่ออำนาจเท่านั้นใช่ไหม ไอ้เจ้าชายเจ้าหญิงทั้งห้านั่นก็ผลพลอยได้ที่ไม่ได้ตั้งใจว่างั้นสิ!! บัดซบ!!! ใบหย่าอยู่ไหน!!! 

คุณปู่ทวดชาร์ลคะ ไม่สิเจ้าชายรัชทายาทชาร์ลท่านช่างน่ากินอะไรเบอร์นี้ เอ๊ยไม่ใช่! ท่านไม่ต้องห่วงนะคะ เหลนคนนี้จะช่วยให้สภาพชีวิตคุณปู่ทวดดีรุ่งพุ่งเเรงกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบันให้จงได้ ตำแหน่งราชงราชาอะไรนั่นอย่าไปเอาเลยนะค่ะ เชื่อหนูสิ ไม่เป็นราชาก็รวยเเละมีอำนาจล้นพ้นได้ พ่อบัดซบนั่นอีก ไม่ต้องไปเสียดายนะคะ เดี๋ยวหนูหาพ่อเลี้ยงหล่อรวยที่ดูแพงเเละเพอร์เฟคกว่าราชาเฟรดเดอลิคนั้นให้เอง!! 

 

======================== 

 

!! ข้อตกลงในการอ่านนิยาย !! 

[1.] ยอมรับได้เเม้คำผิดเยอะ(มาก) เนื่องจากเนื้อหาที่ลงเว็บจะยังไม่ผ่านการเกลาหรือตรวจคำผิดนะคะ 

[2.] เวลาการอัพนิยายไม่เเน่นอน เพราะคนเเต่งอัพเมื่อมีอารมณ์ เเต่อนุญาตให้ทวงเเละด่า(เบาๆ)ได้ค่ะ 

[3.] เป็นนิยายแต่งสด ไม่มีค้างในสต๊อก เเละอัพสนองนีท(นักเขียน) อัพไว้อ่านเอง ดังนั้นคนอ่านต้องยอมรับให้ได้นะคะว่ามันอาจมีบางฉากหรือฉากทั้งเรื่องมันอาจไม่ค่อยตรงใจคุณ เพราะมันตรงใจไรต์ ๕๕๕๕ 

ถ้ายอมรับได้ก็เชิญอ่านโลดดดเลยค่า!! ...เเต่ถ้ารับไม่ได้แล้วจากไปสวยๆก็ได้ไม่ว่ากันนะคะ :) 

 

สถานะนิยาย :: จบแล้ว! เย้!! ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ!!! 

 

======================== 

 

ผลงานเรื่องอื่นๆ 

ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ! 

[1] วีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง 

ตีพิมพ์สำนักพิมพ์บีทูเอส 

3เล่มจบ 

แถมตอนพิเศษ 15 ตอน (ท้ายเล่ม) 

แบบ E-Book ก็มีวางจำหน่ายแล้วนะคะ! 

 

[2] Destroy Destiny ภารกิจสะบั้นรัก ภาค 1 

ทำแพ็คขายกับ Dek-D / ติดเหรียญขายกับ Figtionlog และ ReadAWrite 

E-Book ภาค 1 มีวางจำหน่ายแล้วนะคะ! 

 

 

By SweirFeng / เสวี่ยเฟิ่ง 

Fanpage -> SweirFeng@เสวี่ยเฟิ่ง 

# ชื่อตอน
1
2
| 29 หน้า
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

118    247 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว