ทายาทรัก ภาค 2 ต่อจาก ภาค 1

ชื่อเรื่อง : ทายาทรัก ภาค 2 ต่อจาก ภาค 1

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย ชีวิต/ดราม่า

จำนวนตอน : 21

คนเข้าชมเดือนนี้ : 38

คนเข้าชมทั้งหมด : 4,318

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 52

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 16 ก.ย. 2560 17:00 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 200
× 271
× 0
× 52
แชร์ :
บทนำ

การเดินทางของ Shiv ....เริ่มต้นและสิ้นสุดที่สำนักชีเจตนา ทั้งสามคนพำนักในสำนักชี 5 วันเต็มๆ.  ในแต่ละวัน Shiv ออกเดินสำรวจท่อน้ำและระบบเตือนระดับน้ำใช้  Shiv มีความด้านไฟฟ้าพอประมาณ สั่งรื้อสายไฟเก่า,ติดตั้งสายไฟใหม่ในอารามด้วยความช่วยเหลือของทหารที่เข้ามาช่วยผู้ประสพภัย  Triya ตรวจรับเสบียงและสอนแม่ชีวิธีเก็บอาหารแห้ง การห่อและบรรจุสิ่งของเครื่องใช้   บริเวณด้านนอกและภายในอารามใหญ่เริ่มมีการทำความสะอาดหลังจากมีการค้นย้ายชาวบ้านที่ประสพภัยทั้งหมดอย่างปลอดภัย.  Sudheerและผู้ช่วยสร้างที่เก็บกักน้ำเพิ่มให้ทางสำนักชีและบริเวณโดยรอบ.  ท่านอาจารย์ใหญ่เชิญทุกคนทั้งหมดให้ร่วมรับประทานอาหารในเวลาฉันท์ของเหล่าแม่ชี 40 ชีวิตทั้งหมดกับคณะทหารที่มาส่งเสบียงคืนให้สำนักชี พวกท่านได้ช่วยเหลือทางวัดมากมาย  วันนี้เราอยากจะขอร้องให้พวกท่านช่วยเตรียมการเคลื่อนย้ายวิหารทองคำเล็ก จะทำพิธีส่งมอบให้ทางการ และ คุณSudheer เป็นตัวแทนและดำเนินการแทนทางวัดด้วยค่ะ

เสียงผู้คนรื้อถอนเศษไม้ในศาลาเก่าเอามาฟืนสำหรับแม่ชีในฤดูหนาว. ท่านอาจารย์ใหญ่เดินขนานคู่กับแม่ชีรองทั้งคู่มีการสนทนาที่น่าสนใจ ท่านอาจารย์ค่ะ  ทำไมให้การค้นย้ายวิหารทองคำเป็นหน้าที่ของ คุณSudheer ค่ะ แม่ชีรองปูรองนั่งให้ท่านอาจารย์หน้าบริเวณลานตรงกันข้ามกับห้องจองจำ รอบๆบริเวณมีการปลูกต้นยางอินเดียเพิ่มเพื่อให้ร่มเงา  กลิ่นของดอกกุหลาบหอมโชยทำให้บริเวณสดชื่นขึ้น “ Sudheer คือนักการเมืองที่คุณธรรม เป็นคนที่มีจิตใจดี กิจอันนี้จะส่งผลให้เขาพ้นภัยต่างๆ และพัฒนาประเทศอย่างดีขึ้น “ …………..แล้ว Shiv และ Triya ได้ทำกิจแทนพระราชาในการติดแผ่นทองแล้วนะคะ พวกเขาเหมือนจะพ้นภัยด้วยใช่ไหมค่ะ แม่ชีรองมองดวงตาของท่านอาจารย์ใหญ่ที่มองไปห้องจองจำ กรรมใดที่ไม่สร้างเพิ่ม เช่น ไม่ได้กระทำชั่วเพิ่ม คือสิ่งวิเศษ  กรรมดีไม่ได้กระทำเพิ่ม ไม่สิ่งใดต้านไว้  ก็ต้องรับผลแห่งกรรมเก่าที่ยังต้องตามสนอง อันนี้หลบหนี้ไม่ได้ทันใดนั้นเอง กระจกหน้าต่างรอบๆศาลาที่บรรดาผู้รื้อศาลาแตกลงมาเศษกระจกกระเด็นมาโดนมือของท่านอาจารย์ เกิดบาดแผลเล็กน้อย ทำให้แม่ชีรองตกใจรีบใช้ผ้าเช็ดหน้าปฐมพยาบาลพันรอบมือไว้. นี่ก็เหมือนกันเราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเมื่อไร...ด้วยเหตุนี้เอง พระพุทธองค์ทรงตรัสไว้เสมอ อย่าประมาท

พลบค่ำในวันนั้นเอง Shivล้างหน้าล้างตาออกมาจากห้องน้ำ  เดินหาคนรักที่กำลังช่วยแม่ชีทำอาหารให้พวกเขาในห้องครัวอย่างก้มหน้าก้มตา.  Shivปากิ่งไม้ใส่หลังของเธอ ใครทำแบบนี้ เสียงของเธอดังเพราะความโมโห. ผมเอง มีธุระจะคุยด้วย  Triya รีบล้างมือ วิ่งออกมาหาเขาทันที. Shivจับมือพาวิ่งอย่างรวดเร็วออกมานอกบริเวณวัด ทั้งคู่เดินไล่ลงเนินเขามีหน้าผาเล็กๆ สามารถลงไปนั่งได้  เขาทำที่นั่งให้เธอไว้ก่อนแล้ว.......” Shiv มีอะไรหรือค่ะ คุณบอกมีธุระด่วนร่างของถูกดึงให้นั่งข้างๆเขา จู่ๆผมก็เจ็บหัวไหล่ซ้ายนี่ไง เขาถอดเสื้อยืดออก รอยช้ำเป็นวงกลมสีม่วงเท่าไข่ไก่ คุณโดนอะไรมาคะ ทายาหรือยัง “ Triya เอื้อมมือเหมือนนวดคลึงให้แต่เธอหยุด เมื่อนึกถึงคำแม่ชี เรากลับกันดีกว่าค่ะ ไม่อยากโดนตำหนิจากแม่ชีรอง “ Shiv สูดกลิ่นธรรมชาติเต็มด้วยต้นไม้กลางป่า เขาเอนตัวลงนอนราบมือทั้งสองหนุนหัวไว้ ผมรู้แม่ชีรองไม่ค่อยชอบหน้าผมเท่าไร เมื่อคิดถึงตรงนี้ Shivลุกขึ้นคว้าร่างหญิงสาวให้นอนลงข้างๆ ให้มาชมวิวกับผม ไม่ใช่มานึกถึงคนที่ไม่มีความสัมพันธ์กับเรา ริมฝีปากของShivประกบลงอย่างรวดเร็ว. ความโหยหาในใจของShivเพิ่มมากขึ้นเมื่อได้สัมผัสเรือนร่างของเธอในขณะนี้. Triyaเริ่มควบคุมตัวเองไม่อยู่ มือทั้งสองโอบแผ่นหลังของชายรัก นิ้วมือของทั้งสิบนิ้วจิกลงบนที่หลังของเขา....เธอจะร้องออกเสียงแต่ไม่กล้า. เสื้อของเธอถูกถอดออกก่อนแสงอาทิตย์จะลับสายตา ความมืดเริ่มเข้ามาแทนที่...Shivสอดมือซ้ายเขาหนุนหัวเธอไว้ ผมลืมตัวทุกอย่างเวลาที่จูบคุณ อดใจไว้ไม่อยู่ แต่สถานที่ไม่อำนวยเลยที่รัก “ Shiv มองหาเสื้อยืดของเธอที่ตกข้างเสื้อยืดของเขา เรียกมาจูบแบบนี้ มันทำให้ฉัน ....” Triya ต่อว่าเขาแบบกล้าๆกลัวๆ.  Shiv ลืมตาโพลงคิดอะไรบางอย่างในหัวเราต่อเลยไหม คืนนี้นอนที่นี่ “ Triya ตีที่หัวไหล่ของเขาอย่างแรง โอ้ย เห็นอยู่ว่ามีรอยช้ำจะตีซ้ำทำไมคุณ เธอลืมตัวไป รั้งตัวเขาเข้ามาใกล้ๆ  เอียงตัวเข้าไปจูบอย่างเบาๆบนรอยช้ำของเขา. เธอเลื่อนริมฝีปากบางๆไซร้ไปที่ซอกคอของเขาอย่างช้าๆพร้อมลมหายใจร้อนๆ. ลมหายใจของShivแรงและถี่ขึ้น มือของเขาจับที่เส้นผมของเธอรวบศีรษะไว้ โอ้....แม่คุณ ร้อนแรงไม่ใช่เล่น ฝ่ามือของเขาลูบไล้ซอกคอของเธอ. ไฟราคะเริ่มเผาไหม้ร่างทั้งคู่....อาจมอดไหม้ให้ได้ แต่ทั้งคู่พยายามควบคุมอารมณ์ให้ได้มากที่สุด.........Shivกอดร่างของเธอไว้แน่นแนบลำตัวเหมือนร่างเดียวกันนอนราบลงบนพื้นดิน อดกลั้นไว้ก่อนที่รัก

 

เสียงระฆังใหญ่ในอารามดังขึ้นหลายครั้งไม่ใช่ครั้งเดียวเหมือนการเตือนเวลาตามปกติ  เสียงรัวระฆังดังมาถึงบริเวณที่ทั้งคู่กำลังสวมเสื้อผ้าเพื่อจะกลับที่พัก. มีเรื่องร้ายแรงอะไรหรือเปล่า ผมเอาไฟฉายมาด้วย เราไปกันเถอะ “ Shivส่องไฟฉายนำหน้าเดินกลับเข้ามาในบริเวณสำนักชี.......เสียงผู้คนไม่ต่ำกว่า10คนสงเสียงเอะอะโวยวายดังลั่นเป็นภาษาทิเบตผสมอินเดีย.. 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

0    52 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย