BOSS’s seeking-death guide [แปลจีน y, วันสิ้นโลก, แฟนตาซี]

ชื่อเรื่อง : BOSS’s seeking-death guide [แปลจีน y, วันสิ้นโลก, แฟนตาซี]

คำค้น : วันสิ้นโลก, แฟนตาซี, y, แปลจีน, ซอมบี้, พลังพิเศษ, มิติ, เคะควีน, เมะเอ่อ...?, ....

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 14

คนเข้าชมเดือนนี้ : 99

คนเข้าชมทั้งหมด : 51,370

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 171

ความคิดเห็น : 130

ปรับปรุงล่าสุด : 31 ก.ค. 2560 22:11 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 171
แชร์ :
บทนำ

BOSS’s seeking-death guide

《BOSS作死指南》 作者:決絕

-----------------------------

      ได้รับเกียรติให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตคนสุดท้ายบนโลก บิ๊กบอสแห่งความมืด และลูกสมุนผู้ภักดีของเขา มนุษย์คนรองสุดท้ายซึ่งได้ตายไปบนโลกนั้นได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง

      หลังจากเขาเกิดใหม่อีกครั้งงั้นเหรอ? จะให้ครองโลกหรือทำลายโลกนี้ดีล่ะ?

      บอสบอกว่าเขาไม่สนใจเรื่องพวกนี้ เขาแค่อยากตาย

 

      ลูกสมุนผู้ภักดี เพื่อที่จะอ้อนวอนอย่างสุดหัวใจให้บอสของเขามีชีวิตอยู่ต่อไป ไม่มีอะไรที่ไม่สามารถทำได้ บอสได้ถูกถวายการรับใช้อย่างแสนสุขสบาย และจากนั้นเขาก็ค้นพบอย่างเศร้าใจว่า..... .... ....ท่านบอสผู้ยิ่งใหญ่เริ่มจะเพี้ยนขึ้นไปซะทุกทีซะแล้ว!

------------------------------

เรื่องย่อ:: by TL.

        ฉีจิ่งเฉิน หรือ ดาร์กลอร์ด ชายผู้ถูกเรียกขานว่าแข็งแกร่งที่สุดและชั่วร้ายที่สุดในยุควันสิ้นโลก พร้อมกับ เนี่ยอี่ มือขวาลูกสมุนคนสนิทของเขา ผู้มีพลังพิเศษสองธาตุ ไฟ-น้ำ ได้กลายเป็นมนุษย์สองคนสุดท้ายบนโลก....หลังจากเนี่ยอี่ตายได้สิบสองวัน BOSS เองก็ตายตามไปด้วย.....

        หลังจากบอสตายก็ได้ค้นพบว่าตัวเองได้มาเกิดใหม่อีกครั้งในวันแรกของวันสิ้นโลก! แต่มันจะยังมีความหมายอะไร ในเมื่อท้ายที่สุดมนุษย์ทั้งหมดก็สูญพันธ์ไปอยู่ดี, ฉีจิ่งเฉินเลือกที่จะตาย

         เนี่ยอี่ มือขวาผู้ภักดี หลังจากผ่านวันสิ้นโลกไปได้สิบสองวันก็ได้เกิดใหม่อีกครั้ง หวังว่าบอสจะยังมีชีวิตอยู่! นั่นคือความคิดของลูกสมุนที่รีบพาทีมของเขาบึ่งมาหา BOSS สุดที่รัก

         และนี่คือเรื่องราวของดาร์กลอร์ดและลูกสมุนที่มาเกิดใหม่อีกครั้งในวันสิ้นโลก บอสบอกว่าชีวิตมันสิ้นหวัง เขาอยากตาย แต่ลูกสมุนไม่ยอมให้ตาย.... ด้วยพลังอันแข็งแกร่งของบอสนั้นต้องจ่ายค่าตอบแทนมาด้วยร่างกายสุดอ่อนแอในยุคแรกเริ่มของวันสิ้นโลก เพื่อดูแลบอสผู้บอบบางจนแม้แต่เดินยังไม่ได้ ลูกสมุนบอกว่าเขาอุ้มบอสได้ เขาทำอาหารได้ เขาสู้กับซอมบี้ได้ เขายังรัก บอสได้อีกด้วย!?!?

        และนี่คือการฉวยโอกาสของลูกสมุนในยามที่บอสยังอ่อนแอ ต้องกัดต้องแทะต้องลวนลามบอสให้ได้ ก่อนบอสติดสูตรเมื่อไหร่จะต้องกลับไปเป็นสมุน!

        "ฉีจิ่งเฉิน ฉันจะทำให้นายอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีฉัน!" สมุนตั้งมั่นขณะเริ่มต้นทำอาหาร เสิร์ฟน้ำ และบลาๆๆๆ อ่า... พลังน้ำและไฟนี่ถึงจะดูธรรมดาๆ แต่เมื่อสองธาตุนี้มารวมกันแล้วนี่มันเป็นของสามัญประจำบ้านชัดๆ เลย!

         บอสปล่อยให้สมุนจัดการทุกอย่างไปแบบปล่อยวาง เขาเพียงแค่อยากตาย ... .. แค่ก! บอสเริ่มทำการปลูกผัก.... ... บอสเก็บเด็กหญิงมาเลี้ยง.... ... ....... ...

        "ฉีจิ่งเฉิน นายเพิ่งจะยิ้มให้เด็กหญิงคนนั้นไป!" สมุนเอ่ยด้วยความเจ็บปวด "นายจะกอดผักกาดหอมนั่นก็ได้ นายจะไปชอบดอกไม้หรือต้นไม้พวกนั้นมันก็ได้ แต่อย่าใจดีให้คนอื่นมากไปได้มั้ย.......ฉันจะหึงนะ"

         ผลสรุปสุดท้ายนั้น..... ... ....

         ...บอสเข้านอนพร้อมผักกาดหอม แค่ก!!!

 

NOTE:

        1, เกิดใหม่ทั้งคู่, บอส-เคะ, เมะรักบอสแบบสุดๆ

        2, นิยายเรื่องนี้ไม่ดาร์ก บอสผู้มืดหม่นในท้ายที่สุดจะกลายเป็นคนที่แฮปปี้!

           ปล.อัพในเด็กดีด้วยนะ

----------

นิยายเรื่องนี้: แนววันสิ้นโลก ซอมบี้ พลังพิเศษ แฟนตาซี มิติ เกิดใหม่มากกว่าหนึ่งคน หักมุมแบบหัวทิ่มมาก พระเอกโครตของความขี้หึงขี้หวงแม้แต่กับผัก แต่นางน่ารักมากกกกกกกก ถถถถถถถถถถ [บอสควีนนนนนนน บอสควีนนนนนนน!!!!!!]

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

130    171 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย