จบ นายปากร้ายกับคุณชายขี้อ้อน (ออฟกัน)

ชื่อเรื่อง : นายปากร้ายกับคุณชายขี้อ้อน (ออฟกัน)

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : นายปากร้ายกับคุณชายขี้อ้อน (ออฟกัน)

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 19

คนเข้าชมเดือนนี้ : 48

คนเข้าชมทั้งหมด : 178,921

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 221

ความคิดเห็น : 79

ปรับปรุงล่าสุด : 01 ก.ย. 2561 01:30 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 221
แชร์ :
บทนำ

 

"เพราะมึงคือคนที่ใช่ ต่อให้พรมหมลิขิตไม่ได้กำหนด กูก็รักมึง"

 

แนะนำพระเอกและนายเอกแบบสัมภาษณ์

#

>กัน<

สวัสดีครับ ผมชื่อ กัน อรรถพันธ์ ผมเป็นคนตัวเล็ก น่ารัก ผมมีพี่ชายที่สนิทมากอยู่คนหนึ่ง ผมชอบเรียกเขาว่า ปาปี๊ ผมชอบอยู่ใกล้พี่เขา ทุกครั้งที่ผมอยู่ใกล้พี่เขา ผมโครตมีความสุขเลยครับ เวลาที่ผมไปกองพี่เขาก็มาหานะ มากินข้าวฟรีน่ะ (หัวเราะ) ความรู้สึกผมตอนนี้... รู้สึกดีครับที่มีปาปี๊อยู่ข้างๆ

>ออฟ<

สวัสดีครับ ผม ออฟ จุมพล ผมเป็นคนค่อยข้างพูดจาขวานผ่าซาก หรือเรียกง่ายๆ ว่าปากหมาน่ะครับ มีไอ้เตี้ยคนหนึ่งชอบเรียกผมว่า ปาปี๊ ผมก็ไม่ค่อยชอบหรอกนะ แต่ไม่รู้ทำไม ผมไม่โกรธมันอ่ะ ผมชอบนะเวลาที่ผมกับมันอยู่ด้วยกัน มันทำตัวน่ารัก ชอบอ้อน ชอบแกล้ง จะว่าไปผมก็แกล้งมันเหมือนกันนะ สนุกดีอ่ะพี่ (หัวเราะ) ถ้าถามว่าตอนนี้รู้สึกยังไงหรอครับ อืมมม.. มีความสุขดี

 ตัวละครเพิ่มเติม (รับเชิญมา)

>คริส<

สวัสดีครับ ผมคริส พีรวัส ผมเป็นคนน่ารักตั้งแต่ ฮ่าๆ ล้อเล่นครับพี่ เป็นเพื่อนไอ้ออฟครับ ผมมีคนสนิทไหมหรอ? สนิทกับพี่สิงโตครับ สนิทมากกก มีไรมากกว่าพี่น้องไหมหรอครับ? ไม่บอกกก ผมว่าทุกคนรู้อยู่แล้ว พอเถอะครับพี่ผมเป็นตัวประกอบนะ

>สิงโต<

สวัสดีครับ ผมสิงโต ปราชญา เป็นรุ่นพี่ของออฟ คริส อาร์ม ของทุกคนเลยก็ว่าได้ครับ ผมเป็นคนโลกส่วนตัวค่อยข้างสูง แต่มีคนหนึ่งที่สามารถเข้ามาอยู่ในโลกส่วนตัวของผมได้ คนนั้นคือใครหรอครับ? ก็มีคนเดียวอ่ะ ใช่ครับรุ่นน้อง ไอ้คริส เป็นไรกันมากกว่าพี่น้องไหมหรอ? ไม่รู้สิครับ เท่าที่พี่เห็นพี่คิดว่าไงล่ะ เป็นแฟนเลยหรอพี่ ยังๆครับเรียกว่าคนรู้ใจแล้วกัน พี่ผมไม่ใช่ตัวเอกไม่ต้องสัมภาษณ์เยอะก็ได้

>อาร์ม<

สวัสดีครับ ผมอาร์ม ชลธี เป็นเพื่อนไอ้ออฟ อย่าสัมภาษณ์ผมเยอะเลยครับ เอาเป็นว่าผมเป็นคนยังไงไปอ่านในนิยายเลยดีกว่า

 

>ดาว<

สวัสดีค่ะ ชื่อ รินดาว เป็นแฟนคนปัจจุบันของออฟค่ะ เราเป็นเพื่อนกันก่อนที่จะมาเป็นแฟนกันน่ะคะ เรารักกันมากค่ะ ออฟเป็นคนที่น่ารักอาจจะขี้เล่นไปบ้างแต่รับได้ในทุกแบบที่เป็นออฟเลยล่ะค่ะ

>ลูกน้ำ<

สวัสดีค่ะ ชื่อลูกน้ำ ธิดารัตน์ เป็นรุ่นน้องพี่กวาง แอบชอบพี่ออฟมาตั้งแต่สมัยเรียน เคนคิดจะไปขอพี่เขาเป็นแฟนแต่พี่เขาเป็นแฟนกับพี่ดาวก่อน สักวันหนูจะต้องเป็นแฟนพี่เขาให้ได้ไม่ว่าทางไหนก็ตาม

>กวาง<

สวัสดีค่ะ ชื่อกวางอย่าถามชื่อจริงเลย ไม่อยากบอก เป็นพี่สาวกันค่ะ เป็นแขกรับเชิญบอกแค่นี้พอ

>เต<

สวัสดีครับ ผมเต ตะวัน เป็นเพื่อนสนิทกวาง มากกว่าสนิทไหม? ไม่บอกครับ ฮ่าๆๆ เป็นแขกรับเชิญบอกแค่นี้แหละ ให้เรื่องนี้คู่เอกเขาเด่นไปเถอะ

 

 

ตัวละครทุกตัวเป็นเพียงจิตนาการของคนแต่งนะคะ ไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายให้ชื่อเสียงของนักแสดงเสียหาย หากเป็นการทำร้ายนักแสดงโปรดแจ้งจะลบทันทีค่ะ

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

79    221 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย