จบ อุ้มบุญ ... ที่รัก (จบแล้วจ้า)

ชื่อเรื่อง : อุ้มบุญ ... ที่รัก (จบแล้วจ้า)

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : อุ้มบุญ / ที่รัก

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

จำนวนตอน : 38

คนเข้าชมเดือนนี้ : 835

คนเข้าชมทั้งหมด : 1,288,377

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 1,890

ความคิดเห็น : 1,158

ปรับปรุงล่าสุด : 27 ก.พ. 2561 21:56 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 4,300
× 329,101
× 5,289,600
× 1,890
แชร์ :
บทนำ

บทนำ

#

**ภาพประกอบหามาจาก Google เครดิตตามภาพค่ะ**

 

สัญญาว่าจ้างการอุ้มบุญ

 

            สัญญาว่าจ้างนี้ทำขึ้นเพื่อการอุ้มบุญเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่ได้มีจิตเสน่หาใดๆ มาเกี่ยวข้อง โดยจะเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องในการทำสัญญาว่าจ้างการอุ้มบุญ ดังนี้
           ข้าพเจ้า นายธนดล เดเวอร์นิส โอลเรส อายุ
36 ปี  หมายถึง “นายจ้าง” และนางสาวกุลธิดา  ฤทธิ์ดำรง อายุ 28 ปี หมายถึง “ผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้าง” โดยที่ ผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้าง มีความยินยอมในการอุ้มบุญ บุตรหรือธิดาให้แก่นายจ้างตามเงื่อนไขข้อกำหนดในสัญญาว่าจ้างการอุ้มบุญ ดังนี้

          
1. ผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้างจะยินยอมตั้งครรภ์โดยวิธีทางการแพทย์ ไม่ว่าเป็นวิธีใดก็ตาม เพื่อให้ได้การบุตรหรือธิดามา ตามความต้องการของนายจ้าง
           
2. ผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้างจะไม่เรียกร้องค่าเสียหาย หรือ ค่าชดเชยใดๆ จากนายจ้าง หากเกิดข้อผิดพลาดที่จะส่งผลต่อร่างกายหรือจิตใจในระหว่างขั้นตอนการอุ้มบุญ แต่ทั้งนี้นายจ้างจะทำการพิจารณาจ่ายค่าเสียหาย หรือ ค่าชดเชยให้ ผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้างตามความเหมาะสม
        
  3. ขั้นตอนการอุ้มบุญ บุตรหรือธิดาของนายจ้างและผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้าง จะสิ้นสุดลงก็ต่อเมื่อมีการคลอดบุตรหรือธิดาแล้ว หลังจากนั้นบุตรหรือธิดาจะอยู่ในความดูแลของนายจ้างแต่เพียงผู้เดียว โดยที่ผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้างจะไม่มาพบเจอกับบุตรหรือธิดาและทำการเรียกร้องใดๆทั้งสิ้น
           4. ระหว่างที่อยู่ในขั้นตอนการอุ้มผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้างจะได้รับเงินเดือน หรือ ค่าตอบแทนเดือนละ 30,000 บาทต่อเดือน ในทุกวันที่ 25 ของทุกเดือน จนกว่าการอุ้มบุญจะสิ้นสุดลง

           5. ระหว่างที่อยู่ในขั้นตอนการอุ้มบุญ ผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้างจะต้องจดทะเบียนสมรสกับนายจ้าง และอยู่ในความดูแลของนายจ้างจนกว่าจะสิ้นสุดการอุ้มบุญ และหลังจากสิ้นสุดการอุ้มบุญแล้วผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้างพร้อมที่จะทำการจดทะเบียนหย่ากับนายจ้างทันทีโดยไม่มีข้อแม้ หรือ เรียกร้องใดๆทั้งสิ้น

           6. สัญญาว่าจ้างฉบับนี้เป็น “ความลับ” ระหว่างนายจ้าง และ ผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้าง หากมีผู้ล่วงรู้เพิ่มเติมถือว่าสัญญาจ้างฉบับนี้เป็น “โมฆะ”
               และผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้าง จะต้องชดใช้ค่าเสียหายของบริษัทฯ จำนวนทั้งสิ้น
10,000,000 บาท รวมทั้งจ่ายค่าเสียหายให้แก่นายจ้างอีกเป็นจำนวน 5,000,000 บาทโดยต้องชำระค่าเสียหายทั้งหมดภายในระยะเวลา 3 เดือน และจะไม่รับเงินชดเชยใดๆจากนายจ้างทั้งสิ้น
          
7. ขั้นตอนการอุ้มบุญนั้นไม่สามารถกำหนดระยะเวลาที่แน่นอนได้อย่างชัดเจน เพราะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของนายจ้าง และ ผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้าง ดังนั้น ผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้างยินยอมให้นายจ้างพาไปตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลที่นายจ้างเห็นชอบโดยละเอียดได้โดยไม่มีข้อแม้
          
8. ในระหว่างขั้นตอนการอุ้มบุญที่ยังไม่เสร็จสิ้นสมบูรณ์ ผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้าง จะไม่สามารถมีจิตเสน่หาต่อชายอื่นได้และไม่สามารถมีจิตเสน่หา มีความหึงหวง หรือ ร้องขอความรักต่อนายจ้างได้เด็ดขาด หากเกิดเหตุการณ์ที่นายจ้างรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยในความรู้สึก ทรัพย์สิน หรือ ชีวิต นายจ้างมีสิทธิยกเลิกสัญญา และสัญญาจ้างถือว่าเป็น “โมฆะ”  ทันที โดยที่ผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้างจะไม่ได้รับค่าชดเชย หรือ ค่าเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น
           ข้อกำหนดข้างต้น ผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้าง ได้อ่านอย่างครบถ้วนแล้ว และพร้อมที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างเคร่งครัดด้วยความยินยอมโดยไม่มีข้อเรียกร้องใดๆทั้งสิ้น

            ลงชื่อ............................................................... ผู้รับหน้าที่การอุ้มบุญ หรือ ลูกจ้าง

           
“อ่านจบแล้วใช่ไหม ว่าไง...เธอยินยอมที่จะทำตามข้อตกลงหรือไม่กุลธิดา”  ธนดลเอ่ยถามเสียงเข้มเมื่อเห็นสีหน้าที่ซีดเซียวของกุลธิดา
            “เอ่อ... คือว่า ฉัน...” เสียงที่ตอบอย่างตะกุกตะกักของหญิงสาวทำให้ประธานใหญ่ของบริษัทฯ เกิดอารมณ์หงุดหงิดได้อย่างง่ายดาย
            “ถ้าไม่ตกลงก็จ่ายเงินมาสิบล้าน
!!!!!”ปากการาคาแพงลิ่วถูกโยนออกจากมือหนาอย่างไร้ราคาด้วยความโมโห สายตาแข็งกร้าวบวกกับหน้าตาดุดันที่มองมายังหญิงสาวราวกับว่าจะให้คนตรงหน้าแหลกละเอียดเป็นเศษแก้วในทันที
            “ฉันตกลง”

………………………………………………………………..

            บทความด้านบนเป็นบทหนึ่งในนิยาย ผู้แต่งได้นำมาเป็น “บทนำ” ให้ผู้อ่านได้ลองพิจารณาตามความชอบของแต่ละบุคคลนะคะ

 

            นิยายเรื่องแต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงตามจินตนาการและความเพ้อฝันของผู้แต่งล้วนๆ ตัวละคร สถานที่ วันเวลา หรือ พฤติกรรม ทั้งหมดในนิยายเป็นเพียงเรื่องสมมติเท่านั้นไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ ขอบคุณค้า ^____^

ปล. หากมีคำผิดขออภัยด้วยนะค้าาาาา แจ้งได้จะแก้ไขให้นะตัวเอง http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/900168017.gif

 

....ดอกไม้ริมรั้ว....

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น