รักวุ่นวายคุณหนูตัวแสบ (อ่านฟรี จบ )

ชื่อเรื่อง : รักวุ่นวายคุณหนูตัวแสบ (อ่านฟรี จบ )

คำค้น : ลินิน หนููลิิน สวย ตััวแสบ

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

จำนวนตอน : 20

คนเข้าชมเดือนนี้ : 1,262

คนเข้าชมทั้งหมด : 280,052

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 328

ความคิดเห็น : 159

ปรับปรุงล่าสุด : 18 เม.ย. 2564 23:05 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 1,600
× 0
× 0
× 328
แนะนำเรื่อง

ลินิน อายุ 22ปี ลูกสาวคนสวยของเจ้าสัวเล้ง เจ้าของห้างสรรพสินค้า Be เธอสวย เธอรวย เธอฉลาด และเธอยังโสด ใช่เธอยังโสด ไม่ใช่ว่าเธอไม่มีใครมาจีบ แต่คนที่มาจีบส่วนใหญ่มักจะหวังผลประโยชน์จากครอบครัวเธอทั้งนั้น ลินินเป็นลูกสาวคนเดียว ขณะนี้เธอเริ่มเข้ามาทำงานในห้างของคุณป๋า แม้ใครๆจะมองเธอเป็นคุณหนูที่แต่งตัวจัด สายเดี่ยว กระโปรงสั้น รองเท้าส้นสูง พร้อมกลิ่นน้ำหอมรวยระริน เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวคุณหนู แต่ลินินก็ทำงานเก่ง เธอตั้งใจจะทำงานสานต่อโครงการของคุณป๋าของเธอ เธอรู้ว่าใครๆก็ต่างมองเธอ ว่าคุณหนูลินินคืนนี้ คงจะทำงานไม่ได้ เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ และอีกสารพัดคำดูถูกแต่เธอไม่แคร์ แค่พ่อแม่เเละญาติพี่น้องเข้าใจเธอ ก็พอเเล้ว 

หนุ่มๆในวงสังคมส่วนใหญ่ ไม่มีใครไม่รู้จัก คุณลิน เพราะเธอรวยจริง สวยจริง และเก่งจริง ใครๆก็สนับสนุนให้ลูกตัวเอง มาจีบ มาทักทาย มาทำความรู้จัก กับเธอ เพียงแต่เธอไม่เคยสนใจใครเป็นพิเศษยิ่งยากก็ยิ่งท้าทาย หนูลิน คนสวย ลูกสาวคนเดียวของเจ้าสัวเล้ง กับคุณอร บุตรสาวของผู้ดีเก่า ที่แม้พ่อแม่จะตัดออกจากกองมรดก เพราะคุณอร เลือกชายจีนโพ้นทะเลมีแต่ตัว ไม่มีเงิน ไม่มีบรรดาศักดิ์ใดๆ มาอยู่กินกันเงียบๆ ไม่มีงานแต่งงานใดๆ พ่อแม่คุณอร โกรธมาก ประกาศตัดขาด แต่คุณอรและคุณเล้งช่วยกันก่อร่างสร้างตัว จนกลายมาเป็นห้างสรรพสินค้า Beที่โด่งดัง มีลูกสาวที่แสนน่ารัก น่าเอ็นดู และ หนูลินคนนี้คือกาวใจให้เจ้าสัวและคุณอร เดินกลับเข้าไปในบ้านพ่อแม่คุณอรอีกครั้ง อยากเต็มภาคภูมิ ความน่ารักไร้เดียงสา ของหนูลิน ทำให้คุณตาคุณยาย หลงรักหลานสาว อย่างสุดหัวใจ มรดกของคุณอร จึงเป็นของคุณหนูลิน ตั้งแต่ยังน้อย เธอถูกสอนให้เคารพผู้หลักผู้ใหญ่ อ่อนน้อมถ่อมตน สุภาพ แม้ไม่เรียบร้อยมากนักแต่ก็มี กาลเทศะ แม้จะแต่งตัวโป๊ เซ็กซี่ แต่เธอก็ไม่เคยเปิดโอกาศให้ใคร เข้าใก้ลเธอเคย 

คุณยายคุณตาเธอมองหลานสาว แต่งตัวอย่างขัดใจ เมื่อเห็นหลานสาวคนสวยเดินเข้ามาในร้านอาหาร วันนี้คุณตาคุณยาย มาหาหมอเพื่อตรวจสุขภาพ หนูลินเลยตามมา เพื่อรับประทานขนมช่วงบ่าย เสียงหวานเอ่ย "สวัสดีค่ะ คุณตา สวัสดีค่ะคุณยาย ลินคิดถึงจังเลยค่ะ" เสียงหวานออดอ้อน ตารับไว้หลานสาว พลางมองหลานสาว วันนี้ลิลินใส่เสื้อแขนกุดสีขาว กางเกงขายาวสีฟ้า สวยสดใสสมวัย น่ารักน่ามองจริงๆแต่คุณยายกลับพูดว่า "ลินเสื้อตัวนี้ผ้าไม่พอหรอ ถึงไม่มีแขนเสื้อ" คุณยายบ่นนิดๆสายตามองอย่างเอ็นดู ลินตอบคุณยายเสียงอ้อน "ไม่สวยหรอคะ คุณตา คุณยาย ลินไม่สวยหรอคะ" เจอหลานสาวอ้อนเข้าไปทั้งตาและยายก็ชมพร้อมกัน " สวยแล้ว"อย่างพร้อมเพรียง เสียงหัวเราะดังขึ้นอย่างอารมณ์ดี มือบางตักขนมบริการคุณตาคุณยาย อย่างเอาใจ" คุณยายทานขนมได้แค่ชิ้นเดียวนะคะ ห้ามทานเยอะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น ไม่สวยน้าาา  ส่วนคุณตาทานได้ชิ้นครึ่งนะคะ อีกครึ่งนึงแบ่งลินนะคะ ลินอยากทาน แต่ทานหมดชิ้นไม่ได้ เดี๋ยวอ้วน"  คุณตาคุณยายนั่งมองหลานสาวทานขนมอย่างสุขใจ 

###เรื่องใหม่มาแล้ววววค่ะ### 

หาพระเอกก่อนนะคะ พระเอกทำงานอะไรดี เม้นท์จ้า 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
| 6 หน้า
7
8
9
| 6 หน้า
10
11
12
13
14
15
16
17
18
| 6 หน้า
19
20
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

159    328 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว