จบ [จบ] บำเรอรักคุณชายซาตาน (มี e-book)

ชื่อเรื่อง : [จบ] บำเรอรักคุณชายซาตาน (มี e-book)

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : บำเรอรักคุณชายซาตาน,โยชาน,เรนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 43

คนเข้าชมเดือนนี้ : 224

คนเข้าชมทั้งหมด : 1,236,935

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 1,507

ความคิดเห็น : 305

ปรับปรุงล่าสุด : 03 ก.พ. 2562 14:22 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 2,500
× 420,894
× 11,104,180
× 1,507
แชร์ :
บทนำ

*


       \#วรรณกรรมสำหรับผู้ใหญ่ 20+

  เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

 

นางบำเรอ แค่ชื่อเรียกก็เจ็บร้าว

มีหน้าที่แค่ปรนเปรือบำเรอใคร่

สำคัญแค่..บนเตียง

 

 

       "อืม คุณชาย" เขากระแทกใส่เธออย่างถึงพริกถึงขิง จังหวะที่เร้าร้อนประหนึ่งความร้อนดั่งไฟราคะโหมใส่เปลวเพลิงที่รนด้วยน้ำมันไม่มีวันดับสลาย กายสาวแอ่นสะโพกรับแรงโหมกระหน่ำอย่างรู้หน้าที่ แก่นกายที่ใหญ่ยักษ์กลับไร้ความปรานีเร่งจังหวะไม่ยั้งใส่ร่างบางอย่างเอาแต่ใจ ความดิบเถื่อนและความต้องการทางกายถูกถ่ายเทโดยการกระแทกถี่ๆเร่งจังหวะให้เร็วแรงขึ้นจนพุ่งถึงเส้นชัยอย่างสุขสม

       ใบหน้าหล่อเหลาคลอซอกไซ้ผิวเนื้อนวลเนียน ดูดเม้มไปทั่วเรือนกายมือหนาทาบทามบนเนิ่นอกสาวที่ใหญ่เกินขนาดตัวนวดเพล้นอย่างชอบใจกับความเต็มไม่เต็มมือของยอดทรวงอกพลิ้วเด่นโชว์อวดความงาม เรียวปากร้ายลากไล้ดูดกลืนยอดถันสีหวานเนิ่นนานและจ้าบจ้วงอย่างไม่ลืมหูลืมตา ฟันขาวขบเม้มเม็ดประทุมถันสร้างความสยิวแก่กายสาวแอ่นอกรับสัมผัสอย่างต้องการรับการปรนเปรื้อที่ดิบเถื่อนจากความแข็งขันของบุรุษเพศ

       เขาจับเรียวขางามแยกออกอีกครั้งก่อนจะสอดใส่ความเป็นชายเข้าไปอย่างไร้การปรานีกระแทกเข้าไปจนมิดลำ ไร้ซึ่งความอ่อนโยนนุ่มนวลการกระทำอันแสนดิบเถื่อนที่ถ่ายจากความรู้สึกปรารถที่มากล้นและมิอาจยับยั้งกระทำอย่างที่ควรจะเป็น

       "อ้ะ จะ เจ็บ" ใบหน้าเธอบิดเบี้ยวกัดปากแน่นมือบางก็กระทำการขย้ำผ้าปูที่นอนจนยับยู่ยี่เหตุเพราะความเจ็บแปลบที่เเล่นเข้าสู่กลางกายเธอมันเจ็บเจ็บจนน้ำตาเล็ด ความเจ็บบนทางกายคงไม่เท่าความเจ็บบนทางใจ

       เขาจับเรียวขาทั้งสองข้างพาดไว้บนบ่าแกร่ง ซึ่งทำให้การเคลื่อนกระแทกเข้าในตัวเธอลึกยิ่งขึ้นบุรุษเพศแสนร้อนกระแทกเข้าใส่กายสาวแสนสวยและเริ่มขยับสะโพกในจังหวะช้าๆเนิบๆกระแทกเข้าออกซ้ำไปซ้ำมาและเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆตามฤทธิ์ของสารหลั่งความสุขที่หลั่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามการเคลื่นไหวจังหวะของร่างกาย จังหวะที่เร้าร้อนกว่าเปลวเพลิงร้อนใต้ผิวโลกส่งผลให้การเคลื่อนไหวของเตียงนอนโยกขยับไปมาตามจังหวะกระแทกกระทั้นอย่างถาโถมของคนเอาแต่ใจอย่าง "โยชาน" คุณชายซาตานผู้เย็นชาและเอาแต่ใจ

       "ร้องออกมา ปันเรนา" น้ำเสียงแหบพร่าพูดกระเซ้าร่างบางที่กัดริมฝีปากกลั้นเสียงเรียงตัวเองเอาไว้ 

       "อืม ไม่ไหว" เธอยอมปล่อยเสียงร้องครางดังระหมออกมาตามคำสั่งของผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเป็นคนแรกและคนเดียวของเรือนกายและหัวใจดวงนี้คนที่เธอรักเขาสุดหัวใจสายธารน้ำไม่อาจขว้างกั้น เธอยอมเขาทุกอย่างมาโดยตลอดเพื่อให้เขาได้มีความสุขดั่งใจปรารถนาต้องการ

       "โอ้! เธอแม่งตอดรัดฉันชิบ อย่าเกร็ง" ดวงหน้าหล่อบิดเบี้ยวซูดปากจากการตอดรัดของกายสาวทำให้ความเป็นชายของเขาปวดหนึบและทรมาน มือหนาใหญ่บีบเคล้าคลึงยอดทรวงอกอย่างเอาแต่ใจเสียจริงๆเขาไม่เคยแคร์เลยว่าเจ้าหล่อนจะเจ็บจากการกระทำของเขา ช่วงท่อนล่างก็ยังคงสอบสะโพกใส่เรือนกายแสนบอบบางไม่ยั้งแรง

       "ขะ ขอโทษค่ะ" เธอเอ่ยขอโทษเขาอย่างรู้สึกผิด ร่างบางปล่อยตัวให้ตามสบายและพยายามที่จะไม่เกร็งปล่อยตัวและหัวใจให้เขาได้ดื่มด่ำกับมันอย่างไม่รู้จักเหน็ดไม่รู้จักเหนื่อย

 

       ในที่สุดในสองคนก็แตะขอบสวรรค์อีกครั้ง ร่างหนาซุกหน้าลงกับยอดทรวงอกสวยได้รูปอย่างเนื่อยหอบ บทสวาทเร้าร้อนที่เขามอบให้เธอกว่าจะสิ้นสุดจบลงได้ก็ปาเวลาเข้าไปเกือบจะตีสาม ร่างหนากกกอดร่างบางอย่างแนบชิดดั่งผืนผ้าห่มที่อบอุ่นยามเมื่อเนื้อแนบเนื้อทุกอณูส่วนของร่างกาย ศึกสวาทในยามฝนตกอากาศช่างเป็นใจเช่นนี้สร้างความสุขสมแก่ความต้องการทางกายของเขากว่าครั้งไหนๆ เขาตะหวัดผ้าห่มขึ้นมาห่มร่างเปลือยเปล่าทั้งเขาและเธอก่อนจะหลับเข้าสู่ห้วงนิทราในยามราตรีที่ไร้ซึ้งดวงดาวพราวระยับบนฟากฟ้า ท้องฟ้ามืดครึมเท่ฝนกระหนำชำระล้างผืนโลกหยาดฝนโปรายปรายจากนภาอันแสนกว้างใหญ่

 

 

 

http://cdn\-th.tunwalai.net/files/member/157043/1274149318\-member.jpg

     โยชาน
 
http://cdn\-th.tunwalai.net/files/member/157043/1324549119\-member.jpg
 
เรนา
 
 
 
**บุลคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาใดๆในเรื่อง**
 
ฝากรักด้วยใจ
 
\-รานิล\-
 
ผลงานอีบุ๊ก...
 
 
บำเรอรักคุณชายซาตาน
รานิล
www.mebmarket.com
เพราะรักจึงยอมเจ็บแม้เขาจะเก็บไว้เป็นเพียง..นางบำเรอ     "หึ! ฉันไม่มีสิทธิ์โกรธสินะที่เห็นเมียตัวเองยืนกอดกับผู้ชายไม่อายฟ้าดิน" น้ำเสียงที่เปล่งออกมาจากปากหยักมันยากที่อธิบายบรรยาย ความรู้สึกส่วนลึกจะเรียกว่าหึงก็คงพูดได้ไม่เต็มปาก แต่หากจะพูดว่าหวงของเหตุใดเขาถึงได้รู้สึกแปลกๆล่ะ     "คุณชายหึงเรนาหรอคะ" เธอเอ่ยถามเขาแผ่วเบาแม้ในใจจะรู้คำตอบดีอยู่แล้วยังกล้าที่จะถามเพื่อตอกย้ำความน่าสมเพชของตัวเอง     "นางบำเรออย่างเธอไม่มีค่าพอให้ฉันหึงสักนิด อย่าสำคัญตัวให้มันมากนัก" เขาเคล้นเสียงลอดไรฟันยกยิ้มมุมปากเปล่งประโยคคำพูดที่แสนเจ็บช้ำดั่งหนามที่ตำยอกแผลเก่าในหัวใจให้ยิ่งร้าวระบม จะมีบ้างไหมความรู้สึกส่วนลึกที่เห็นเธอมีค่าสักนิดไม่ใช่ผู้หญิงไร้ค่าที่เป็นเพียงแค่นางบำเรอ      เธอมันคิดเข้าข้างตัวเองเกินไปเองแหละ ช่างกล้าคิดเหลือเกินว่าเขาจะมาหึงคนอย่างเธอ เธอมันก็แค่ผู้หญิงร่านคนหนึ่งอย่างที่เขาพูดนั้นแหละ คงไม่มีผู้หญิงดีที่ไหนที่ยอมถวายตัวให้เขาทั้งที่เขาก็แทบไม่อยากจะผูกพัน สายฝนที่ช่างเหน็บหนาวคงไม่เท่าใจสาวที่หนาวเหน็บเจ็บปวด     "เรนาขอโทษค่ะที่คิดว่าคุณชายจะหึงเรนาบ้าง เรนารู้ตัวดีค่ะว่าเป็นเพียงคนชั้นต่ำที่ไม่มีค่าพอสำหรับคุณชายเลยสักนิด เป็นเพียงนางบำเรอลับๆในเงามืดเพียงเท่านั้น" เธอมองเขาอย่างตัดพ้อ ธารใสจากดวงตาทะลักรินไหลไม่ขาดสาย ความทุกข์ระทมถูกระบายผ่านสายน้ำที่เก็บกั้นมันไว้ไม่อยู่ เกลียดตัวเองที่เจ้าน้ำตาเกลียดตัวเองที่อ่อนแอเอาแต่ร้องไห้เรียกร้องความสนใจ แล้วเป็นยังไง ใครเขาก็ไม่เคยแยแสสนใจ     "รู้ตัวก็ดี"***********************ทั้งหมด 35 ตอนยาวจุใจแน่นอนค่ะ
 
 
สิเน่หาเมียบำเรอ
รานิล
www.mebmarket.com
เพราะเรื่องน่าอับอายที่ไม่ควรเกิด กลับก่อกำเนิดเป็นสายใยผูกเขาและเธอ แต่เมื่อไร้รักแต่ไม่ไร้ความรับผิดชอบ สถานะที่เขามอบให้จึงเป็นได้เพียงแค่...เมียบำเรอ******************************"เธอท้องกับใคร" เขาถามเสียงเข้ม"เกี่ยวอะไรกับคุณ" นาวดีชักสีหน้าถามกลับไป ในใจตุ้มๆต่อมๆนึกประหวั่นกลัวอยู่ในอก"ก็เผื่อว่าเด็กเกิดจากสเปิร์มของฉัน ฉันก็ย่อมมีสิทธิ์ในตัวเด็กไม่ใช่หรอ""พอดีว่าฉันมันมั่ว จะตอบว่าใครเป็นพ่อของลูก ก็คงจะยาก" ด้วยความหมั่นไส้และอยากท้าทายถึงได้พูดออกไปเช่นนั้น ดีเหมือนกันเพราะเธอไม่อาจรู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ และนี้เป็นทางเดียวที่เธอจะปกป้องลูกน้อยในครรภ์ได้ ไม่อาจยอมหากเขาจะพรากลูกไปจากเธอ"กี่คนที่ว่ามั่ว กี่คนที่เธอยอมให้เอาล่ะ" เมื่ออีกฝ่ายท้าทายอีกฝ่ายก็หาไม่ที่จะยอมลดละ สวนกลับไปกับคำพูดห่ามๆตรงๆ ก็เอาสิ! ว่าจะท้าทายเขาได้นานเพียงใดกัน"ทุเรศ!" "บังเอิญฉันอยากสงเคราะห์ เด็กจะได้มีพ่อเหมือนคนอื่นเขา" เหมือนจะหวังดีแต่แฝงด้วยความดูถูกเหยียดหยาม เธอมันง่ายและไร้ยางอายสำหรับเขา แต่สำหรับเธอศักดิ์ศรีแม้เหลือเพียงน้อยนิดเธอก็ไม่มีทางยอมให้ใครมาย่ำยี"ไม่จำเป็น หมดธุระของคุณก็กลับไปได้แล้ว และอย่ามาที่นี้อีก" **************************หากกำลังตามหาเรื่องราวที่ไม่เรียดแฝงความมุ้งมิ้ง คุณมาถูกที่แล้ว

 
ทัณฑ์แค้นกับดักหัวใจ
รานิล
www.mebmarket.com
         เดือนวารีกลายเป็นคนผิดจำต้องรับอาญาทัณฑ์จากพ่อเลี้ยงหนุ่มทิวากร และแล้วเธอกลับตั้งท้องลูกของเขาหากแต่เอ่ยบอกมิได้ เมื่อเขามีภรรยาซึ่งกำลังตั้งครรภ์ จำฝืนทนเจ็บร้าวรานเป็นนางบำเรอในมุมลับๆ..***********************************************          ทันทีที่เดือนวารีได้รับเรื่องในขณะเดินทางไปยังจุดนัดพบเพื่อทำการแต่งตัวก็ถึงกับเป็นลมหมดสติจนต้องล่ามตัวส่งโรงพยาบาลอีกคน          "ตื่นแล้วหรอคะ" ทันทีที่ร่างบางขยับตัวพร้อมๆกับค่อยเปิดเปลือกตาขึ้น ก็ได้เสียงร้องทักหวานหูก่อนจะเผยให้เห็นใบหน้าคุณหมอสาวจ้องมองเธอด้วยรอยยิ้ม          "คุณหมอ.." เดือนวารีเอ่ยเรียกอีกฝ่ายเสียงแหบแห้ง พยายามจะพยุงตัวเองให้ลุกขึ้นนัก แต่ว่าคุณหมอกลับห้ามไว้เสียก่อน          "นอนพักอีกสักครู่นะคะ คุณแม่อ่อนเพลียมากนอนพักอีกสักนิดจะได้สดชื่น"          "คุณแม่?"          "คะ?" คุณหมอแปลกใจมากกว่าที่เห็นท่าทีฉงนงงของคนไข้ จนหญิงสาวต้องเอ่ยถามเพื่อไขข้อกระจ่างแจ้ง          "ที่คุณหมอเรียกเดือนว่าคุณแม่หมายความว่าไงคะ" เดือนวารีมือเย็นเฉียบไม่ใช่เพราะอุณหภูมิจากเครื่องปรับอากาศภายในห้องแต่เพราะสิ่งที่เธอสงสัยตลอดมันได้เกิดขึ้นแล้ว          "อ๋อ คุณหมอก็นึกว่าคุณแม่ทราบแล้วว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ ยินดีด้วยนะคะคุณตั้งครรภ์ได้สิบสัปดาห์แล้วค่ะ" คุณหมอสาวกล่าวบอกด้วยรอยยิ้มแห่งความยินใจไปกับคุณแม่มือใหม่          "ตั้งครรภ์" เดือนวารีพึมพำกับตนเองด้วยความเหม่อลอย ไอ้อาการแปลกๆของเธอมันเกิดจากสิ่งนี้สินะ ลูก..มือบางยกขึ้นแตะลงบนหน้าท้องแบนราบลูบสัมผัสอย่างอ่อนโยน          "เดือนกำลังจะเป็นแม่หรอคะ" หญิงสาวน้ำตาคลอเงยหน้าขึ้นถามคุณสาวด้วยรอยยิ้มทั้งน้ำตา มันคือความรู้สึกที่พูดไม่ถูก ทั้งดีใจตื่นเต้นและตื้นตันในคราเดียว สิ่งมหัศจรรย์ดวงน้อยสายใยรักของแม่          "ค่ะ"

 
สิเน่หาเมียนอกหัวใจ
รานิล
www.mebmarket.com
                          แก้ไขคำผิดอีกรอบแล้วนะคะ ><        เพราะความมึนเมาเป็นเหตุเพราะความเสียใจเล่นงานความยั้งใจขาดรอนเผลอหลงละเมอด้วยฤทธิ์เมาเกิดสัมพันธ์ทางกายกับเด็กในอุปการะของมารดาส่งผลให้เขากลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง         ทิม ธราวุธ ไพภิรมย์  พ่อเลี้ยงหนุ่มสถานะไม่โสดแต่อยู่ในโหมดหัวใจว่างเปล่าคุณพ่อลูกหนึ่งวัยยี่สิบเก้าเยียบยนไปด้วยความเย็นชาซ้ำไร้ใจ        เมื่อเวลาเปลี่ยนเสือจำศีลจึงเริ่มออกล่าหาใช่เหยื่ออื่นใกล้ที่ไหนแต่เป็นคนใกล้ตัว เหยื่อที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแม่ของลูก...เมียนอกหัวใจ        แอ้ม หทัยภัทร ไพภิรมย์   เด็กในอุปการะของคุณนวลปรางค์ไพภิรมย์ กลับกลายเป็นสะใภ้เพียงเพราะเหตุที่ไม่ควรเกิด เป็นเมียที่สามีไม่ปรารถนาจะมีเป็นได้แค่แม่ของลูก                                 *************         กลิ่นแป้งเด็กหอมอ่อนๆลอยมาแตะจมูกพอให้รู้ว่าเป็นใคร ธราวุธเงยหน้าจากกองเอกสารขึ้นมองก็พลันระบายยิ้มเล็กๆ         “รับผลไม้สดๆจากไร่มั้ยคะ” แววเสียงสดใสเอ่ยถาม พลางชูตะกร้าสานซึ่งมีกล่องผลไม้บรรจุไว้หลากชนิด “เก็บมาเองกับมือเลยนะ”         “ขายยังไงครับ” ร่างหนาทิ้งตัวอิงพนักท่าทางสบายพร้อมกับหมุนปากกาในมือ เริ่มสวมบทลูกค้ากับแม่ค้า          “รับเป็นอะไรดีคะ” กล่องผลไม้หลายชนิดถูกนำมาวางลงบนโต๊ะ พอให้ชายหนุ่มได้เลือกสรรตัดสินใจ          ทุกการเคลื่อนไหวของหญิงสาวถูกจับจ้องโดยพ่อเลี้ยงหนุ่ม เขากระตุกยิ้มก่อนเอื้อนเอ่ยขึ้น “แม่ค้าครับ”          “คะ?”           “รับแม่ค้าครับ” เขาเฉลยข้อสงสัย ก่อนประโยคต่อมามีผลให้แก้มสาวแดงปลั่ง “รับเลี้ยงดูตลอดชีวิต”          “แพงหน่อยนะคะ จ่ายไหวหรอ” ในเมื่อเขาอยากเล่นเธอก็จะคล้อยตามบท นานทีจะเห็นเขาอารมณ์ดีคิดขบขัน          “ผ่อนจ่ายด้วยความห่วงใย ถ้าไม่ใจร้ายเกินไปช่วยรับไว้ที”***************กรุณาอ่านตัวอย่างก่อนการตัดสินซื้อได้ที่ตัวอย่างเล่มหรือที่เว็บเด็กดีนะคะ เรื่องนี้มีทั้งสุข เศร้า หวาน ซึ้ง มีทั้งหมดสองคู่ แต่เน้นคู่พระนางพระเอกโง่ไปนิดในช่วงกลางๆ แน่นอนว่าโดนนางเอกเอาคืนแน่นอน###แก้ไขคำผิดแล้วนะคะ##สุดท้ายนี้อย่าลืมกดหัวใจให้กำลังใจกันด้วยนะ
# ชื่อตอน
1
ตอนที่ 1 100% nc
| 19 หน้า
2
ตอนที่ 2 50% nc
| 8 หน้า
3
ตอนที่ 2 100% nc
| 9 หน้า
4
ตอนที่ 3 50%
| 21 หน้า
5
ตอนที่ 3 100% nc
| 12 หน้า
6
ตอนที่ 4 100% nc 20++
× 400
| 34 หน้า
7
ตอนที่ 5 100% nc
× 400
| 18 หน้า
8
9
ตอนที่ 7 100%
× 300 ,
| 11 หน้า
10
ตอนที่ 8 100% nc นิดๆ
× 300 ,
| 11 หน้า
11
ตอนที่ 9 100%
× 400 ,
| 19 หน้า
12
ตอนที่ 10 100% nc 20++
× 400 ,
| 14 หน้า
13
ตอนที่ 11 100%
× 300 ,
| 11 หน้า
14
ตอนที่ 12 100%
× 300 ,
| 12 หน้า
15
ตอนที่ 13 100%
× 300 ,
| 9 หน้า
16
ตอนที่ 14 100%
× 400 ,
| 17 หน้า
17
ตอนที่ 15 100%
× 400 ,
| 13 หน้า
18
ตอนที่ 16 100%
× 400 ,
| 16 หน้า
19
ตอนที่ 17 100% nc 20+
× 300 ,
| 10 หน้า
20
ตอนที่ 18 100% nc20++
× 400 ,
| 13 หน้า
21
ตอนที่ 19 100%
× 400 ,
| 13 หน้า
22
ตอนที่ 20 100%
| 7 หน้า
23
ตอนที่ 21 100%
× 400 ,
| 19 หน้า
24
ตอนที่ 22 100%
× 300 ,
| 12 หน้า
25
ตอนที่ 23 100%
× 400 ,
| 19 หน้า
26
ตอนที่ 24 100%
| 9 หน้า
27
ตอนที่ 25 100%
× 400 ,
| 15 หน้า
28
ตอนที่ 26 100%
× 300 ,
| 12 หน้า
29
ตอนที่ 27 100%
× 300 ,
| 12 หน้า
30
ตอนที่ 28 100% nc++
× 400 ,
| 14 หน้า
31
ตอนที่ 29 100%
× 400 ,
| 15 หน้า
32
ตอนที่ 30 100%
× 400 ,
| 15 หน้า
33
ตอนที่ 31 100%
| 6 หน้า
34
ตอนจบ [หวานซึ้ง]
× 400 ,
| 15 หน้า
35
36
37
38
39
40
41
42
43
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น