จบ ละมุนเสน่หา (จบแล้ว)

ชื่อเรื่อง : ละมุนเสน่หา (จบแล้ว)

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : ละมุนเสน่หา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 43

คนเข้าชมเดือนนี้ : 50

คนเข้าชมทั้งหมด : 185,930

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 1,051

ความคิดเห็น : 1,062

ปรับปรุงล่าสุด : 21 พ.ค. 2564 13:33 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 5,100
× 36,163
× 277,845
× 1,051
แชร์ :
บทนำ

ละมุนเสน่หา 

---------- 

แน่นอนว่าการฝันถึงใครสักคนนั้นไม่ใช่เรื่องแปลก 

แต่ที่แปลกจนน่าฉงนคือการฝันถึงผู้หญิงคนเดิม ๆ อยู่ถึง ๑๐ ปี 

อีกทั้งคำพูดที่เธอพร่ำบอกก็แสนจะจำเจเสียจน 'เขา' จำได้ขึ้นใจ 

'...ข้าจะรักท่านตลอดไป ไม่ว่าจะเกิดชาติไหนก็จะขอรักแต่เพียงท่านผู้เดียว' 

แต่นี่คงยังแปลกไม่พอ ฟ้าจึงส่งให้เขาได้พบกับ 'เธอ' 

หญิงสาวที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายกับนางในฝันราวกับเป็นคนเดียวกัน 

เขาตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบโดยไม่มีเหตุผลใดมารองรับ 

แต่ดูเหมือนว่าเธอนั้นไม่เคยสนใจเขา เหมือนอย่างที่นางในฝันได้กล่าวไว้เลย ! 

*❤*❤*❤* 

~แนะนำตัวละครหลัก~ 

เชษฐา ฐานิตวรากร (แรม) นักธุรกิจหนุ่มผู้มีความสามารถในทางไสยศาสตร์ เขาใช้ 'ของดี' เหล่านี้สร้างเนื้อสร้างตัวขึ้นมาจนสามารถผงาดอยู่ในแนวหน้าของวงการธุรกิจได้อย่างมั่งคง ชายผู้สมบูรณ์แบบทั้งฐานะและรูปกายยังคงเป็นโสด แม้อายุจะล่วงเลยมาถึงเลขสาม เขายังไม่สนใจสาวใดเป็นจริงเป็นจัง เนื่องจากว่ามีสาวสวยนางหนึ่งซ่อนไว้ในความฝัน ! เขาหลับฝันถึงเธอมากว่า ๑๐ ปี สาวงามผู้อ่อนหวานจนยากที่จะหาหญิงใดในยุคสมัยนี้มาเปรียบ เขาไม่คิดว่าจะพบเธอในชีวิตจริง จนกระทั่งบิดาและมารดาแนะนำให้เขาได้รู้จักกับเธอคนนั้น... 

'นางในฝันของผมนั้นสวยมาก สวยจนผมไม่คิดว่าจะหาใครมาเทียบได้ แต่อยู่ ๆ วันหนึ่งผมก็ได้เจอคนที่คล้ายเธอราวกับเป็นคนเดียวกัน แต่ดูเหมือนว่าเธอคนนี้จะใจแข็งและเย็นชากับผมเหลือเกิน..' 

บุญเย็น อำไพสวัสดิ์ (ยาหยี) หญิงสาววัย ๒๔ ปี ผู้มีชื่อแปลกหูราวกับหลงยุคมาก็มิปาน เธอเป็นลูกสาวคนเล็กของอดีตนายพลใหญ่ ซึ่งเคยมีฐานะดี ทว่าบัดนี้ครอบครัวของเธอกลับเจอมรสุมร้ายแรงที่พัดเอาความยากจนมาสู่คุณหนูที่เคยสุขสบายมาตั้งแต่เด็ก ครั้นต้องมาเจอกับความลำบาก เธอก็ถอดใจเสียแล้ว คนเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อเลือกที่จะขายสมบัติล้ำค่าบางอย่างเพื่อแลกกับเงินก้อนโตซึ่งแน่ล่ะว่านั่นจะทำให้ปัญญาใหญ่ตามมาอีกเป็นพรวน... 

'ไม่รู้ว่าทำไมฉันถึงไม่รักเขา ทั้งที่นายคนนั้นก็ดีแสนดี อาจจะเป็นเพราะฉันมีแฟนอยู่แล้วก็ได้ หรือ..ต่อให้ไม่มีใคร ฉันก็คงไม่รักเขาหรอก !' 

พลี พลไวทยะ (พลี) เด็กวัดวัย ๒๕ ปี ผู้มีความรู้ความสามารถเหนือคนทั่วไป แม้เขาจะยากจน แต่ฟ้าก็ได้ชดเชยจุดด้อยด้วยความฉลาดรอบรู้ เขาสอบชิงทุนต่าง ๆ มากมาย จนได้มาพบกับบุญเย็นที่เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งเดียวกัน คนเก่งกาจแบบเขา จะเลือกทำงานที่เงินเดือนดี ๆ สักแค่ไหนก็ย่อมได้ แต่พลีกลับเลือกที่จะอยู่ดูแลหลวงตาซึ่งเมตตาชุบเลี้ยงเขามาแต่เด็ก โดยชายหนุ่มอาศัยรับจ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ และรับติวหนังสือในบางโอกาสเพื่อหาเงินมาจุนเจือลูกศิษย์วัดรุ่นน้อง  

'เงินไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นสำหรับผม ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลต่างหากที่สำคัญ' 

เพียงแข หมื่นพิลัย (แข) สาวสวยผู้เป็นบุตรีของหมอผีในแวดวงคนมีเงิน ซึ่งหน้าที่การงานของบิดาช่วยส่งให้เธอก้าวขึ้นมาเฉิดฉายอยู่ในแวดวงไฮโซได้อย่างไม่ยากเย็น หญิงสาวหลงรักเชษฐาตั้งแต่แรกพบ ราวกับว่าในอดีตชาตินั้นเขาและเธอเคยมีจิตเสน่หากันมาก่อน และเมื่อมีโอกาสได้รู้จักใกล้ชิด จึงไม่พลาดที่จะ 'รุก' เขาอย่างสุดกำลัง 

'ฉันเชื่อว่า เขากับฉันต้องเคยมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกันมา แม้เขาจะแต่งงานไปแล้ว แต่ฉันก็ยังเชื่อว่าคู่แท้อย่างเราต้องได้ครองรักกันอยู่ดี..!' 

~❤~❤~❤~❤~ 

ละมุนเสน่หา เรื่องนี้เป็นพล็อตพิลึกกึกกือที่ไรท์ปิ๊งขึ้นมาแบบงง ๆ คืออะไร  พระเอกเป็นนักธุรกิจธรรมดาสามัญที่เพิ่งสร้างตัวขึ้นมายืนอยู่ในแนวหน้าของประเทศได้ เขาเลี้ยงกุมารทองช่างพูดไว้เป็นเพื่อนคู่ใจ  ส่วนนางเอกรึก็เย็นชาแถมบ้านจนลงทุกวัน ๆ เมื่อทั้งคก็ได้พบกัน รักแรกพบเกิดขึ้นกับฝ่ายชาย แต่อีกคนกลับไม่ยินดียินร้ายในความหล่อของเขาเลย...พวกเขามีอะไรเกี่ยวพันกันมาแต่ชาติปางก่อนนะ ทุกอย่างจึงกลายมาเป็นแบบนี้ ติดตามค้นหาความจริงกันได้ในเรื่องเลยนะคะ 

...สามกันยา 

 

หมายเหตุ : นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นโดยอาศัยจินตนาการและความเชื่อในเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติของผู้เขียน ดังนั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ค่ะ 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
ตอนที่ ๑๓ หนี
× 300 ,
| 11 หน้า
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
ตอนที่ ๒๓ อิจฉา
× 300 ,
| 21 หน้า
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

1,062    1,051 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย