จบ เล่ห์รักร้ายคุณชายหมาป่า [Yaoi]

ชื่อเรื่อง : เล่ห์รักร้ายคุณชายหมาป่า [Yaoi]

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : แฟาตาซี วาย เมะเย็นชา แพทย์ คอมเมดี้ คราม่า BL หมาป่า ปีศาจ Mpreg

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 37

คนเข้าชมเดือนนี้ : 66

คนเข้าชมทั้งหมด : 134,799

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 372

ความคิดเห็น : 171

ปรับปรุงล่าสุด : 12 ธ.ค. 2561 02:53 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 1,400
× 0
× 0
× 372
แชร์ :
บทนำ
#
The Devil Wolf Series. คืออะไรยังไง?
เนื่องจากบางคนเพิ่งจะมารู้จักกัน ก็ขอทำเป็นบันทึกอธิบายเรื่องราวของโลกแฟนตาซีวายๆ นี้ไว้คราวๆ แล้วกันนะคะ
แรกเริ่มเดิมที่มันเริ่มมาจากเรื่อง พันธสัญญารักเจ้าชายหมาป่า ซึ่งเป็นนิยายเรื่องแรกที่จุดฉนวนให้ต้องงอกเรื่องต่อๆ มา โดยจะกล่าวได้ว่าเรื่องนี้คือเรื่องหลักที่ทำให้เกิดเรื่องยาวจนเป็นซีรีย์ก็ว่าได้
ในแต่ละเรื่องช่วงเวลาอาจจะมีช่วงที่ซ้อนทับกันอยู่บ้าง เนื่องจากเหตุการณ์หลายเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นพร้อมๆ กัน ดังนั้นในแต่ละเรื่องจึงไม่ใช่เรื่องราวสานต่อจากอีกเรื่องหนึ่ง แต่จะเป็นมุมมองเหตุการณ์ต่างๆ ในสภาพแวดล้อมที่แต่ละคู่พระนายของเราได้เผชิญ
และแต่ละเรื่องก็จะมีปมปัญหาที่แตกต่างกัน หากจะเลือกอ่านเรื่องใดเรื่องหนึ่งก่อนย่อมไม่ผิด และสามารถเข้าใจเนื้อเรื่องได้โดยไม่จำเป็นต้องอ่านเรียง หรืออ่านให้ครบทุกเรื่อง
แต่หากต้องการเพิ่มอรรถรสในการอ่าน ไรท์ก็ขอแนะนำให้อ่านเรื่องหลักก่อนค่ะ ซึ่งนั้นก็คือเรื่อง พันธสัญญารักเจ้าชายหมาป่า แล้วต่อไปจะไปชงคู่ไหนเรื่องไหนก็ตามแต่สะดวกเลยค่ะ^^
ร่ายมาซะยาว ต่อไปก็ขออธิบายเรื่องย่อสั้นๆ เพื่อเพิ่มความเข้าใจให้มากขึ้นนะคะ
พันธสัญญารักเจ้าชายหมาป่า #1
เรื่องราววุ่นๆ เริ่มต้นจากหนุ่มนักดาบรักอิสระคนหนึ่ง นามว่า ฟาเรน ได้รับจมหมายว่าจ้างแปลกๆ จนหลงเข้าไปในเขตแดนของเผ่าหมาป่าปีศาจ และด้วยความดวงซวยขั้นสุด เขาก็ดันโดนเจ้าหมาป่าตัวโตผูกสัญญาไว้ ซึ่งเท่ากับว่าตลอดชีวิตทั้งคู่ต้องอยู่ด้วยกันไม่อาจแยกไปไหน เอาง่ายๆก็ต้องอยู่กินเป็นสามีภรรยากันนั้นแล ซึ่งแท้จริงแล้ว เจ้าหมาป่านั้นเป็นถึงเจ้าชายของเหล่าหมาป่าปีศาจ(เรดิอา) และการที่เรดิอาผูกสัญญากับฟาเรนก็เพื่อจะนำพลังของตนที่ถูกช่วงชิงไปกลับคืนมา แม้จะต้องทนกับความเอาแต่ใจของเจ้ามนุษย์หัวแดงจอมตระกละก็ตาม
(ปล.เรื่องนี้กำลังจะได้รวมเล่ม ใครที่อยากอ่านแต่ไม่อยากเสียกุญแจเสียเหรียญก็รอสอยเป็นเล่มได้เลย)
เล่ห์รักร้ายคุณชายหมาป่า #2
จากเรื่องราวของเจ้าชายตัวแสบที่ไปคว้าเอามนุษย์มาเป็นเมีย ก็มาถึงภาคความรักกขององครักษ์สารพัดประโยชน์อย่าง ฟรอย ชายผู้มีทักษะด้านการบ้านการเรือนเป็นเลิศ กับท่านราชองค์รักษ์ของราชาแห่งเผ่าปีศาจหมาป่า คาโรล ชายผู้มาพร้อมกับใบหน้านิ่งๆ แต่ความจริงนั้นใจไม่ได้นิ่งด้วยเลย ความรักของทั้งคู่ที่จู่ๆ ก็เลิกจู่ๆ ก็กลับมาคืนดี แถมเด็กฟรีในท้องจะเป็นเช่นไร อันนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปนะคะคนดี
พิชิตรักพิทักษ์ใจนายหมาป่า #3 (ยังไม่แต่ง วางแพลนไว้เป็นเรื่องต่อไป)
พันธนาการรักรจอมปีศาจ #4 (ยังไม่แต่ง วางวแพลนไว้เป็นเรื่องสุดท้ายของซีรีย์)
............................................................................................................
มาถึงเรื่องการรวมเล่ม แน่นอนว่าก่อนจะรวมเป็นเล่มจะต้องรีไรท์ขัดเกลานิยายให้ดูดีมีชาติตระกูลขึ้นมาก่อน ซึ่งงานที่ลงในเว็บนั้นค่อนข้างจะเผากันตอนต่อตอน ปั่นเสร็จลงอะไรแบบนั้น ดังนั้นโปรดอย่าแปลกใจถ้าเจอคำผิดมากมายในการอ่านผ่านเว็บ ไรท์จะพยายามให้ผิดน้อยที่สุดและสัญญาจากใจว่าไม่ดองแน่นอนค่ะ
สุดท้ายนี้ก็ขอกราบงามๆ แด่ผู้อ่านมาจนถึงตรงนี้ ท่านสามารถคอมเมนท์ติชมแนะนำมาได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Twitter / Facebook เด็กดีหรือธัญวลัย ทุกๆ กำลังใจและคำแนะนำดีๆ ไรท์จะนำไปใช้ในการพยายามพัฒนาฝีมือต่อไปค่ะ ขอบคุณค่ะ
ปล.Twitter @Fey013 / FB: Fay Fahrenheit (@fey013)
# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

171    372 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย