จบ บ่วงแค้นข้ามภพ NC จัดเต็ม30+++ // (จบบริบูรณ์)

ชื่อเรื่อง : บ่วงแค้นข้ามภพ NC จัดเต็ม30+++ // (จบบริบูรณ์)

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : บ่วงแค้นข้ามภพ , บ่วง , แก้แค้น , ข้ามภพ , ย้อนอดีต , ย้อนยุค , 25+ , วิญญาณอาฆาต , พีเรียด

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 24

คนเข้าชมเดือนนี้ : 455

คนเข้าชมทั้งหมด : 400,355

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 380

ความคิดเห็น : 52

ปรับปรุงล่าสุด : 21 ม.ค. 2561 17:38 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 400
× 47,761
× 1,565,100
× 380
แชร์ :
บทนำ

#

 

“ระวี”เจ้าของที่ดินริมน้ำเจ้าพระยามูลค่ามหาศาล กำลังจ้องมองนักธุรกิจสาว “บัวบุษย์” อย่างไม่ชอบใจ เจ้าหล่อนเอาเงินมาฟาดหัวเขาถึงที่ ด้วยต้องการที่ดินตรงนี้ไปสร้างโครงการคอนโดมิเนียมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา หญิงสาวเพียรตื้อเขาหลายรอบ จนเขาเอือมระอา

“เอางี้ ผมยื่นข้อเสนอให้คุณ ถ้าคุณสามารถทนอยู่ในเรือนแพริมน้ำนั่นได้เกิน 7 วัน ผมจะยอมพิจารณาข้อเสนอของคุณ”

“ได้เลยค่ะ ให้ฉันมาพักได้วันไหนคะ”

“วันพรุ่งนี้ได้เลย”

ดังนั้นวันต่อมาหญิงสาวจึงลากกระเป๋าเสื้อผ้าใบใหญ่คล้ายไปพักร้อนที่ยุโรปมาที่ที่เรือนแพนั้น โดยที่ไม่รู้เลยว่า วิญญาณร้ายดวงหนึ่งกำลังจ้องมองมาอย่างสาสมใจ  ....“ทุกคืนหลังจากนี้ หล่อนจะต้องได้รับรู้รสชาติความแค้นของฉัน นังมาลัยทอง!

.............................................................................................................................................

บัวบุษย์ นอนกระสับกระส่าย ...ฝันร้ายกำลังหลอกหลอนเธอ แม้ตัวเธออยากจะตื่นก็ไม่สามารถปลุกตัวเองได้ ..... บทรักอันรุนแรงปนความคั่งแค้นที่เธอรู้สึก แทบทำให้บัวบุษย์แทบคลั่ง นี่มันไม่เหมือนความฝันสักนิดเดี๋ยว 

บัวบุษย์รู้สึกว่าร่างของเธอเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับบุรุษสูงใหญ่ตรงหน้า แววตาที่เจ้าตัวจ้องมองเธอขณะสนิทสเน่หานั้นมีทั้งรักทั้งแค้นปะปน และก่อนที่เธอจะทันได้แตะขอบฟ้า ชายผู้นั้นก็ผละจาก ก่อนจะไปหยิบดาบมาจ่อคอเธอ

หญิงสาวในความฝันชื่อว่า บัวแดง หล่อนและบัวบุษย์กำลังหลั่งน้ำตาให้กับความโหดร้ายที่ตัวเองได้เจอ.....หล่อนถูกฆ่าทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรผิด ...ชายผู้นั้น ขุนอาทิตย์! เอามีดดาบแทงเธอทั้งๆที่เพิ่งนอนกับเขา

"หล่อนมันเลี้ยงไม่เชื่อง กล้ามีชู้อย่างนั้นหรือ"

"อิฉันไม่เคยมีชู้นะเจ้าคะท่านขุน ... นังบัวแดงคนนี้ภักดีต่อท่านขุนเพียงผู้เดียว"

"ข้าเห็นกับตา เอ็งลอบไปหาชู้ของเอ็งที่บ้านนางมาลัยทอง"

บัวแดงตาโตกับสิ่งที่ท่านขุนพูด ....คุณนายมาลัยทอง หล่อนเป็นคนให้พี่มั่นเรียกเธอไปพบแท้ๆ นี่เป็นแผนชั่วของนางแม่เล้านี้หรือ 

"อิฉันไม่ได้ไปหาชู้นะเจ้าคะ พวกเราไม่ได้เป็นอย่างที่ท่านขุนเห็น" 

 

ชายหนุ่มกระชากสไบออก ก่อนจะเผยให้เห็นผิวนวลที่มีรอยจ้ำใกล้ๆทรวงอกที่มีไม่ต่ำกว่าสามรอย บัวแดงหน้าซีดลงทันตา ท่านขุนตวัดดาบนั้นทันใด นางบัวแดงขาดใจตายทันที หากวิญญาณนั้นคั่งแค้นอย่างแสนสาหัส...นังคุณนายมาลัยทอง หากชาตินี้ฉันแก้แค้นหล่อนไม่ได้ ฉันจะตามไปจองเวรหล่อนทุกชาติไป! 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น