จบ กามเทพแกล้งรัก (เซ็ตจอมเผด็จการ ชุดที่ 1)

ชื่อเรื่อง : กามเทพแกล้งรัก (เซ็ตจอมเผด็จการ ชุดที่ 1)

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : กามเทพ, อาชา, อัญญา, บิ๊ก, กิ่ง, กามเทพแกล้งรัก, มัณฑนากร, นักธุรกิจไฟแรง

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 37

คนเข้าชมเดือนนี้ : 25

คนเข้าชมทั้งหมด : 202,690

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 454

ความคิดเห็น : 157

ปรับปรุงล่าสุด : 15 มี.ค. 2564 05:29 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 600
× 2,862
× 270,300
× 454
แนะนำเรื่อง

#

อาชา เกียรติทรัพย์ไพศาล (บิ๊ก)

ผู้ชาย หล่อ เก่ง รวย ใจดีกับน้อง ๆ และคนใกล้ชิด แต่น่าเกรงขามสำหรับศัตรู ลูกชายคนโตของบ้าน ที่ต้องมารับสืบทอดกิจการโรงแรมและรีสอร์ททั่วประเทศ แทนบิดาและมารดา ที่ตอนนี้มีความสุขอยู่กับการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนไปรอบโลก หลังจากที่ทิ้งกิจการทุกอย่างและน้องสาวอีกหนึ่งคนไว้ให้อาชาดูแล แต่ก็หาได้เป็นปัญหากับตัวเขาไม่ ในเมื่อความสามารถที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม สามารถทำให้เขานำพากิจการของครอบครัวเติบโตและเจริญก้าวหน้าไปด้วยดี นอกจากนี้ยังมีการต่อยอดธุรกิจของเขาไปอีกด้วย จนตอนนี้ในวงการอสังหาริมทรัพย์ คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก กับนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงคนนี้ เพราะจากโครงการคอนโดมิเนียมกว่าสิบโครงการที่เขาค่อย ๆ ต่อยอดออกมานั้น ประสบความสำเร็จและสร้างรายได้ให้เขาอย่างมากมาย

 

#

อัญญา นราธร (กิ่ง)

เด็กสาวที่ทำตัวห้าวเพื่อเป็นเกราะป้องกันตัวเองจากภัยสังคม ด้วยฐานะทางบ้านที่มีน้อยกว่าคนอื่น เธอจึงพยายามดิ้นรนเพื่อให้ตัวเองและมารดามีชีวิตที่สุขสบายยิ่งขึ้น เพราะชีวิตนี้มีกันอยู่แค่สองคน หลังจากที่ผู้เป็นบิดาทิ้งเธอไปมีครอบครัวใหม่ตั้งแต่เธออายุเพียง 10 ขวบ อัญญามีความมานะอุตสาหะในการทำงานส่งตัวเองเรียนจนประสบความสำเร็จ การันตีด้วยรางวัลเกียรตินิยมอันดับหนึ่งของมหาวิทยาลัยชื่อดังในประเทศ คณะสถาปัตยกรรม สาขาการออกแบบและตกแต่งภายใน นิสิตจบใหม่ไฟแรงที่มีผลงานการออกแบบไม่ใหม่ตาม แต่มันกลับเต็มไปด้วยฝีมือที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับ เนื่องจากโอกาสอันดีที่รุ่นพี่ของเธอหยิบยื่นให้เธอ ได้เข้าไปฝึกงานและลองทำงานจริงกับบริษัทรับตกแต่งภายในของเขาตั้งแต่เธอยังเรียนไม่จบ 

สาวห้าว เท่ห์ เก่ง สวย ที่ถึงแม้หลายคนจะมองว่าเป็นความหล่อแทน แต่ใครจะรู้บ้างว่า อัญญาก็มีความประทับใจในตัวผู้ชายคนหนึ่งอยู่เหมือนกัน ความประทับใจที่มีในครั้งอดีต กำลังปรากฏขึ้นอีกครั้งเมื่อเธอเจอเขา อัญญาจะเลือกที่จะสานต่อความประทับใจนั้น หรือเก็บกดมันไว้ในใจดังที่เคยเป็นต่อไป 

 

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

 

          "คุณบิ๊กอย่าฮะ คุณบิ๊ก นี่กิ่งเอง ไม่ใช่คุณแอนนี่" หญิงสาวพยายามส่งเสียงเตือนสติชายหนุ่ม แต่กลับไม่เป็นผล เมื่อเขาได้สัมผัสเธอแล้วสัญชาตญาณบอกว่า หญิงสาวที่อยู่ในอ้อมกอดของเขาคือผู้หญิง หาใช่กิ่งคนที่เขาคิดเสมอมาว่าเธอเป็นผู้ชายไม่

          "อืม อย่ามาโกหกผะ..ผม เลยดีกว่า จับดูก็รู้ว่าคะ..คุณเป็นผู้หญิง" ชายหนุ่มที่ดื่มจนเมามายจากความรักที่เจ็บปวด ส่งเสียงยานคางและขาดหายไปเป็นช่วง ๆ มือไม้ก็บีบคลำเนินเนื้อที่หน้าอกของหญิงสาวอย่างสนุกมือ ไม่สนใจว่าจะมีการต่อต้านจากหญิงสาวเพียงใด

          พลั่ก.. นับเป็นการจัดการกับปัญหาตรงหน้าที่ได้ผลของอัญญา เพราะเมื่อหลังจากหมัดน้อย ๆ ที่เต็มไปด้วยแรงทั้งหมดของเธอกระทบเข้ากับใบหน้าอันหล่อเหลาของชายหนุ่ม ก็ทำให้เขาถึงกับล้มลงหมดสตินอนลงบนเตียงได้อย่างว่าง่าย

 

 

 

กามเทพแกล้งรัก
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
...สาวห้าว เท่ห์ เก่ง สวย ที่ถึงแม้หลายคนจะมองว่าเป็นความหล่อแทน แต่ใครจะรู้บ้างว่า อัญญา นราธรก็มีความประทับใจในตัวผู้ชายคนหนึ่งอยู่เหมือนกัน ความประทับใจที่มีในครั้งอดีต กำลังปรากฏขึ้นอีกครั้งเมื่อเธอเจอเขา หญิงสาวจะเลือกที่จะสานต่อความประทับใจนั้น หรือเก็บกดมันไว้ในใจดังที่เคยเป็นต่อไป... 


 

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

 

เรื่องราวทั้งหมดในนิยายเรื่องนี้ สร้างขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนล้วน ๆ หากบังเอิญไปพาดพิงถึงใครต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และทางผู้เขียนจะรู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก หากนิยายเรื่องนี้สามารถสร้างความบันเทิงให้กับผู้อ่านได้จนเป็นที่ชื่นชอบ ไม่หวังอะไรมาก แค่เพียงกดไลค์ให้กัน หรือคอมเม้นท์ติชมกันได้เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ อย่าเป็นนักอ่านเงากันเลยค่ะ ^_^

 

ภาพที่ใช้ประกอบในนิยายเพื่อสร้างจินตนาการและเพิ่มอรรถรสให้กับการอ่านสำหรับผู้ที่เข้ามาอ่าน ต้องขอบคุณภาพสวย ๆ จากเว็บไซค์ต่าง ๆ ที่มาปรากฎที่กูเกิ้ลด้วยค่ะ ^_^

 

การคัดลอก ทำซ้ำ เลียนแบบ หรือนำไปยำเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในเรื่องของตนเองถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ มีความผิดตามกฎหมายนะคะ

 

 

 

ขอฝากผลงานเรื่องอื่นของลูกตุ้มเงินด้วยค่ะ ^_^

สนใจฟินกันเต็ม ๆ เรื่อง สามารถเข้าไปโหลดอีบุ๊คมาอ่านได้ค่ะ 

โดยเข้าไปที่หน้าหลักของลูกตุ้มเงิน แล้วเลือกจิ้มที่ชื่อเรื่องได้เลย หากลิงค์ไม่ทำงานก็สามารถเข้าไปที่

www.mebmarket.com แล้วพิมพ์ค้นหา 'ลูกตุ้มเงิน' หรือชื่อเรื่องได้เลยค่ะ ^^

หรือว่าเข้าไปที่หน้าเพจ นามปากกา ลูกตุ้มเงิน  

เลือกจิ้มที่ปุ่ม Shop Now หรือ เลือกซื้อเลย จะลิงค์ไปอีบุ๊คให้เลยจ้า

#

 

พูดคุยกับนักเขียนได้ที่หน้าเพจ นามปากกา ลูกตุ้มเงิน
หรือที่ Line ID: looktumngen.writer
# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
× 600 ,
| 12 หน้า
12
× 600 ,
| 16 หน้า
13
14
15
× 600
| 12 หน้า
16
17
× 600
| 13 หน้า
18
19
× 600
| 12 หน้า
20
× 700
| 19 หน้า
21
22
23
× 700
| 17 หน้า
24
25
× 700
| 17 หน้า
26
27
× 700
| 14 หน้า
28
× 700
| 15 หน้า
29
30
× 700
| 14 หน้า
31
32
33
34
35
36
37
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

157    454 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว