เมียทะเบียนเถื่อน (โหด! เถื่อน! ใจร้าย! ดราม่า! เลิฟซีน 30+++)

ชื่อเรื่อง : เมียทะเบียนเถื่อน (โหด! เถื่อน! ใจร้าย! ดราม่า! เลิฟซีน 30+++)

คำค้น : เมียทะเบียนเถื่อน

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 8

คนเข้าชมเดือนนี้ : 138

คนเข้าชมทั้งหมด : 173,157

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 201

ความคิดเห็น : 103

ปรับปรุงล่าสุด : 25 พ.ค. 2561 21:33 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 201
แชร์ :
บทนำ

เมียทะเบียนเถื่อน  

(โหด! เถื่อน! ใจร้าย! ดราม่า! เลิฟซีน 30+++)

ชุด เมียจ๋า...ที่รัก

 

 

โดย เพลิงพะงา

 

 

#

 

 

 

 

เมียทะเบียนเถื่อน เป็นเรื่องราวความรักความเจ็บปวดของ อิฐกร ศิระไพศาล เจ้าของไร่ส้มสุดหล่อวัย 35 ปี กับ ปลายขวัญ ศิระไพศาล น้องสาวบุญธรรมวัย 21ปี ที่เข้ามาทำงานบัญชีในไร่  อิฐกรไม่ได้นับหล่อนเป็นน้อง หากแต่ป้อนสถานะ 'เมีย' ให้แทน! 

 

 

หัวใจ ที่เต็มไปด้วยความรักมอบให้แก่เขา หวังเพียงอย่างเดียวคือ ให้เขาหันมา รัก หล่อนบ้าง ความคิดเพ้อฝันลมๆ แล้งๆ ทำให้ปลายขวัญต้องเจ็บปวดทรมาน การกระทำ คำต่อว่า เสมือนหอกคมนับพันปักลึกลงกลางใจจนกลายเป็นแผลเหวอะหวะไม่รู้ว่าต้องนอนกินความเจ็บช้ำน้ำใจอีกนานแค่ไหนเมียทะเบียนเถื่อน อย่างหล่อนถึงจะมีค่าในสายตาเขา 

    

“ผมพูดความจริงครับแม่ เด็กคนนี้ร้ายลึกกว่าที่คิด” 

“แต่ลูกต้องรับผิดชอบ” ยื่นคำขาดบังคับลูกชาย ทำให้คนเงียบมานานเผลอโพล่งออกมาเสียงดัง

“นายแม่คะ” มองตาเว้าวอนกับคนที่เธอรักเสมือนแม่แท้ๆ ส่ายศีรษะ ประดุจว่าไม่ต้องการในสิ่งที่ท่านเอ่ย แต่ภาพนั้นมันช่างขัดหูขัดตาอีกคนจนทนรั้งปากไม่อยู่

“อย่าแสร้งทำเป็นเด็กดีต่อหน้าแม่ฉัน เห็นแล้วมันทุเรศตา แล้วถ้าเกิดว่าเธอติดลูกขึ้นมาจริงๆ ล่ะก็ ไม่ต้องคิดมาก เดี๋ยวฉันจะพาเธอไปเอามันออกเอง”

เพียะ!

“จะพูดทำร้ายน้องไปถึงไหน แม่รู้ว่าอิฐเกลียดน้อง แต่อิฐไม่ควรทำร้ายน้องด้วยวิธีนี้” 

อิฐกรมองหน้ามารดาแล้วเอ่ยตอบเสียงเรียบ ราวกับไม่รู้สึกเลยว่าสิ่งที่ตนพูดออกไปนั้นมันทำร้ายจิตใจใครอีกคนแค่ไหน...

“แต่วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดครับ ประจานให้คนอื่นเขารับรู้ไงครับว่าลูกสาวแม่ไม่ได้เรียบร้อยอย่างที่คิดไว้ แรด ร่าน ยิ่งกว่าอีตัวซะอีก”

“พี่อิฐ”

“ทำไมล่ะปลายขวัญ รับไม่ได้งั้นเหรอ เธออย่าลืมสิว่าเธอเป็นคนวิ่งไปหาฉันเอง วิ่งไปให้ฉันเอาถึงไร่ ทำกันท่าไหนเธอก็ไม่ปฏิเสธนี่ บางวันยังร่ำๆ อยากให้ฉันกระแทกด้วยซ้ำ เธอลืม”

เพียะ!

 

 

อ่านจบแล้วคอมเม้นท์+โหวตคะแนน ให้ด้วยนะคะ ผู้เขียนจะได้มีกำลังใจปั่นงานต่อไปค่ะ

ชื่อตัวละคร ฉาก สถานที่และองค์ประกอบล้วนมาจากจินตนาการของผู้เขียนทั้งสิ้น มิได้มีเจตนาพาดพิงใครทั้งนั้น

 

 

 

ชี้แจงชัดเจนนะคะ

1.นิยายอัพ 50-60% ค่ะ อัพไม่จบค่ะ!

2.นิยาย เมียจ๋า...ที่รัก มีดังนี้

-เมียทะเบียนเถื่อน (อิฐกร+ปลายขวัญ)

-เมียอสูรเถื่อน (ราเมศวร์+สริษา)

 

ซึ่งนิยายทั้ง 2 เรื่องนี้เป็นนิยายอีโรติก ดำเนินเรื่องด้วยฉากเลิฟซีน 30+++ เลือดสาดพุ่งกระจาย คันหัวใจบ้างเล็กน้อย สาระแก่นสารแทบไม่มี หากใครไม่ชอบแนวนี้เลื่อนผ่านเลยค่ะ แต่ถ้านักอ่านท่านใดชื่นชอบแนวนี้คลิกดาวน์โหลดเลยค่ะ รับรองว่าไม่มีผิดหวัง!

 

ราคา 99 บาท จำหน่ายที่เว็บเมพเท่านั้น!  

 

  

เมียทะเบียนเถื่อน
เพลิงพะงา
www.mebmarket.com
‘หัวใจ’ ที่เต็มไปด้วยความรักมอบให้แก่เขา หวังเพียงอย่างเดียวคือ ให้เขาหันมา ‘รัก’ หล่อนบ้าง ความคิดเพ้อฝันลมๆ แล้งๆ ทำให้ปลายขวัญต้องเจ็บปวดทรมาน การกระทำ คำต่อว่า เสมือนหอกคมนับพันปักลึกลงกลางใจจนกลายเป็นแผลเหวอะหวะ ไม่รู้ว่าต้องนอนกินความเจ็บช้ำน้ำใจอีกนานแค่ไหน เมียทะเบียนเถื่อน อย่างหล่อนถึงจะมีค่าในสายตาเขา      “ผมพูดความจริงครับแม่ เด็กคนนี้ร้ายลึกกว่าที่คิด”  “แต่ลูกต้องรับผิดชอบ” ยื่นคำขาดบังคับลูกชาย ทำให้คนเงียบมานานเผลอโพล่งออกมาเสียงดัง“นายแม่คะ” มองตาเว้าวอนกับคนที่เธอรักเสมือนแม่แท้ๆ ส่ายศีรษะ ประดุจว่าไม่ต้องการในสิ่งที่ท่านเอ่ย แต่ภาพนั้นมันช่างขัดหูขัดตาอีกคนจนทนรั้งปากไม่อยู่“อย่าแสร้งทำเป็นเด็กดีต่อหน้าแม่ฉัน เห็นแล้วมันทุเรศตา แล้วถ้าเกิดว่าเธอติดลูกขึ้นมาจริงๆ ล่ะก็ ไม่ต้องคิดมาก เดี๋ยวฉันจะพาเธอไปเอามันออกเอง”เพียะ!“จะพูดทำร้ายน้องไปถึงไหน แม่รู้ว่าอิฐเกลียดน้อง แต่อิฐไม่ควรทำร้ายน้องด้วยวิธีนี้”  อิฐกรมองหน้ามารดาแล้วเอ่ยตอบเสียงเรียบ ราวกับไม่รู้สึกเลยว่าสิ่งที่ตนพูดออกไปนั้นมันทำร้ายจิตใจใครอีกคนแค่ไหน...“แต่วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดครับ ประจานให้คนอื่นเขารับรู้ไงครับว่าลูกสาวแม่ไม่ได้เรียบร้อยอย่างที่คิดไว้ แรด ร่าน ยิ่งกว่าอีตัวซะอีก”“พี่อิฐ” “ทำไมล่ะปลายขวัญ รับไม่ได้งั้นเหรอ เธออย่าลืมสิว่าเธอเป็นคนวิ่งไปหาฉันเอง วิ่งไปให้ฉันเอาถึงไร่ ทำกันท่าไหนเธอก็ไม่ปฏิเสธนี่ บางวันยังร่ำๆ อยากให้ฉันกระแทกด้วยซ้ำ เธอลืม”เพียะ!

 

หรือจะคลิกที่ลิงก์ก็ได้จ้า>>> https://goo.gl/MjpifQ 

 

 

นอกจากนี้ฝากผลงานเรื่องอื่นๆ ด้วยนะคะ รับประกันความหื่น! เอ๊ย! ความสนุกค่าาา! 

 
 

เมียอสูรเถื่อน
เพลิงพะงา
www.mebmarket.com
“คุณรามคะ เราจะอยู่ด้วยกันแบบนี้อีกนานไหม”  “เธอถามทำไมสริษา ทั้งที่รู้ว่าคำถามนี้มันทำให้ฉันไม่พอใจ” นัยน์ตาคมวาวโรจน์ของเขา ทำเอาหล่อนไม่กล้ามองตอบ หล่อนทำได้เพียงก้มหน้าแล้วขยับกลีบปากเล็กโต้ตอบด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา“ษาแค่อยากรู้”ราเมศวร์เชยคางมนของแม่คนอยากรู้ขึ้นมาสบตา สริษาเสียวสันหลังวาบด้วยความตกใจปนหวาดกลัว กลีบปากบวมเจ่อเม้มเป็นเส้นตรง สูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ เมื่อยามรับฟังในสิ่งที่เขาเอื้อนเอ่ยออกมา แม้ว่ามันจะเจ็บปวดเพียงใดก็ตาม  “จะรู้ไปทำไมในเมื่อฉันก็เอากับเธอทุกวัน ถ้าฉันเบื่อเธอขึ้นมา ฉันก็คงหนีเธอไปเอง แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องเงินหรอกนะ เพราะว่าฉันตอบแทนเธอคุ้มค่าแน่นอน” “...” “ษา”“ถ้าเกิดว่าษาพลาดแล้วท้องขึ้นมาล่ะคะ” คิ้วเข้มหนาย่นเข้าหากัน ตาคมหรี่มองแล้วกัดฟันกรอดๆ ด้วยความโมโหปนทรมาน ราเมศวร์ไม่เข้าใจว่าทำไมวันนี้สริษาถามไม่เลิก ทั้งๆ ที่หล่อนรู้ดีแก่ใจว่าคำถามเหล่านี้มันทำให้เขาโมโห แต่หล่อนก็ไม่ยอมหยุดถาม “มันก็แล้วแต่เธอจะจัดการ ในเมื่อฉันเตือนเธอแล้ว”“แต่ว่า อ๊ะ!”“เธอจำไว้สริษา! เธอท้อง ไม่ใช่ฉันท้อง เข้าใจนะ”

 

เริงราคะ
เพลิงพะงา
www.mebmarket.com
เพราะนรินภัทรคิดว่า ‘เซ็กส์’ จะเปลี่ยนเป็น ‘รัก’ ได้ ทำให้หล่อนยอมเอกภัทรทุกอย่าง แม้จะเจ็บปวดเจียนตายหล่อนก็ยอม...“คุณเอกรักรินบ้างหรือยังคะ” ประโยคเดิมที่เฝ้าถามทุกวัน ทว่าคำตอบที่หลุดออกมาจากกลีบปากหยักนั้นก็ทำให้หัวใจดวงน้อยๆ เจ็บแปลบเสมอ“ถ้ายังล่ะ จะทำไม”“แต่เรามีอะไรกันทุกวันเลยนะคะ คุณเอกไม่รักรินบ้างเหรอ” “เซ็กส์เป็นเรื่องของร่างกาย แต่รักเป็นเรื่องของหัวใจ มีเซ็กส์ไม่จำเป็นต้องรักเสมอไป แล้วรู้ไว้ให้หายโง่ซะตอนนี้ ว่าฉันไม่เคยรักเธอสักครั้งเดียวนรินภัทร ผู้หญิงใจง่าย ไร้ศักดิ์ศรี เห็นแก่เงินอย่างเธอ ฉันไม่มีทางรักเด็ดขาด! ต่อให้เอาจนพรุน หรือมีลูกด้วยกันเป็นโหล ฉันก็ไม่มีทางรักเธอเด็ดขาด บอกตรงๆ...รักไม่ลง”

   

 

 

นางบำเรอเนื้อหวาน
เพลิงพะงา
www.mebmarket.com
“ท้อง? ท้องกับใคร...เหรอครับ” “จะท้องกับใครถ้าไม่ใช่คุณ คุณไฟ!”“หลานคุณไปนอนกับใครมาบ้าง ผมยังไม่รู้เลย” ถ้อยคำเราะร้ายที่เหมือนหอกแหลมคมเฉาะเฉือนหัวใจ ทำให้ลดามาศเผลอมองสบตาคนใจร้ายตรงหน้า เขาพูดออกมาได้อย่างไรว่าหล่อนไปนอนกับใครมาบ้าง เขาไม่เคยรู้เลยหรือไงว่าหล่อนมีเขาเป็น ‘คนแรก’…และก็มีเขาแค่ ‘คนเดียว’“ฉันเลี้ยงหลานฉันมากับมือ ฉันรู้จักหลานฉันดีพอ” “งั้นคงไม่ต่างกันระหว่างน้ากับหลาน สงสัยเสี้ยมสอนกันมาอย่างดี ใช้วิธีสกปรกจับผู้ชายรวยๆ คุณอาจจะใช้ลูกไม้ตื้นๆ แบบนั้นกับพ่อผมได้ แต่เสียใจที่หลานคุณใช้ลูกไม้ตื้นๆ แบบนั้นกับผมไม่ได้!” เขาเกลียดพิมพ์พร เกลียดที่สุด หล่อนเป็นสาเหตุทำให้แม่เขาตรอมใจตาย เพราะแม่เขาเสียไม่ถึงสัปดาห์ พ่อก็พาผู้หญิงคนนี้เข้าบ้าน ซ้ำหล่อนยังพาหลานสาวมาอยู่ด้วยอีก“อัคนี!” “ออกไปจากบ้านหลังนี้ซะ ผมไม่อยากเห็นหน้าคุณ!” ชี้หน้าไล่พิมพ์พรด้วยความโกรธเช่นกัน แต่พิมพ์พรไม่ยอม หล่อนโต้ตอบเสียงดัง“คุณจะทำแบบนี้ไม่ได้! คุณต้องรับผิดชอบยัยลดากับเด็กในท้องนั่น!”“งั้นก็ไปเรียกบรรดาผู้ชายที่หลานคุณนอนด้วยมารับผิดชอบร่วมกันสิ!”“พอเถอะค่ะน้าพิมพ์ขา ฮึกๆ” “ไม่พอ! ยังไงเขาต้องรับผิดชอบ ไข่ทิ้งไว้แล้วปัดความรับผิดชอบแบบนี้ไม่ได้ คนทั้งคน!” “ถ้ามันมีปัญหามากนักก็ไปเอาออก ไอ้เด็กนั่นน่ะ”

 

 

>>>หรือจะเข้าเว็บเมพ แล้วเสิร์ชช่องค้นหา 'เพลิงพะงา' จะปรากฏผลงานนิยายทุกเรื่อง<<<

คลิกลิงก์ค่ะ >>> https://bit.ly/2K9cOPY 

 

 

 

ติดต่อพูดคุย อัพเดตข่าวสารจากผู้เขียนได้ที่เฟสบุ๊คหรืออีเมลด้านล่างค่ะ

 

FB. https://www.facebook.com/perngpanga.p

E-mail.  Perngpanga_P@hotmail.com

 

#

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

103    201 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย