เมียมาเฟียบงการรัก(กำลังRevise)

ชื่อเรื่อง : เมียมาเฟียบงการรัก(กำลังRevise)

คำค้น : เมียมาเฟียบงการรัก

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

จำนวนตอน : 35

คนเข้าชมเดือนนี้ : 108

คนเข้าชมทั้งหมด : 3,803,515

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 5,579

ความคิดเห็น : 4,641

ปรับปรุงล่าสุด : 06 พ.ค. 2563 11:33 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 9,700
× 0
× 0
× 5,579
แชร์ :
บทนำ

กลับมาอัพแล้วน่ะค่ะ

"เมียมาเฟียบงการรัก"

ฝากติดตามอ่านกันได้ ลงให้อ่านจนจบแน่นนอน 100%  อ่านฟรีล้าน%

สนุกหรือไม่สนุก มีคำผิด หรืออะไรต่างๆนานาเม้นบอกกันได้น่ะจ๊ะ

ขอบคุณที่แวะกันเข้ามานะคร้าาาาาา....

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวการอัพเดทนิยายได้ในเพจเฟชบุ๊คตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

**********************************

https://www.facebook.com/ปลายดินสอเด็กหญิงสุดที่รัก-127513364581678/

ทวิสจร้าไปส่องกันได้

https://twitter.com/Mancherlee

หรือไลน์กลุ่มบ้าน ยินดีต้อนรับค่ะ

http://line.me/R/ti/g/RSIJILuCQ7

แอดมาเลยยยยย

บอกเลยงานนี้...พระเอกเราวางปืน..แบบไม่เต็มใจเพราะแม่เมียตัวดีบังคับให้ถือขวดนมเลี้ยงลูกแทน_ไม่รู้งานนี้จะหมู่หรือจ่า

นิคคาร์รอฟ อัลกาดิลอฟ

หนุ่มลูกครึ่งอังกฤษ อเมริกัน วัย 32 ปี ทายาทมาเฟียอันดับต้นของโลกที่มีกิจการถูกต้องตามกฎหมายอยู่ทั่วทุกมุมโลก เป็นหนุ่มในฝันของสาวๆค่อนโลก เปลี่ยนผู้หญิงเป็นว่าเล่น ดุดันเย็นชาและเป็นเสือยิ้มยาก นิสัยติดจะเถื่อน ไร้ความอ่อนโยน

เขาถูกเลี้ยงมากับปู่ที่เป็นมาเฟียเก่า ทำให้ได้รับนิสัยการเป็นมาเฟียมาตั้งแต่เด็ก อยากได้อะไรต้องได้ เพราะมีปู่ให้ท้ายและคอยเป็นที่ปรึกษา ไว้รับมือกับผู้เป็นมารดา

เพราะเขาเชื่อเสมอว่า การขึ้นเป็นใหญ่ของผู้นำตระกูล ต้องหนักแน่นเด็ดเดี่ยว ไร้ซึ่งความปราณี ใจต้องนิ่งไม่หวั่นไหวต่อสิ่งรอบด้าน เหมือนปู่ของเขา

แต่สิ่งที่คิดไว้กำลังจะพังหมดเพราะ ผู้หญิงของมารดา เธอกล้าทำลายเค้า ด้วยการปล่อยให้ตัวเองท้องและกล้ามาบงการชีวิตเขาแบบที่ไม่มีใครกล้าทำ มีหรือที่คนอย่าง

นิคคาร์รอฟ

ผู้ที่ขึ้นชื่อ ดุดันเย็นชาและชอบเผด็จการผู้อื่นมาตลอดอย่างเขาจะยอมอยู่ใต้อำนาจแม่เมียฟลุ๊คๆอย่างเธอ ไม่มีทางที่เขาจะวางปืนแล้วมาจับขวดนมเด็กแทน เหอะ เธอกำลังฝันอยู่..

เฌอมัย

บริณรักษ์

อัลกาดิลอฟ

หญิงสาวชาวไทย อายุ 25 ปี บิดาและมารดา เป็นคนสนิทเก่าแก่ของตระกูล อัลกาดิลอฟ ทำให้เธอสนิทมักคุ้นกับคนในตระกูลนี้เป็นอย่างดีและเธอคือหนึ่งเดียวที่ถูกวางตัวจาก นายหญิงใหญ่ แห่ง

อัลกาดิลอฟ

หมายมั่นปั้นมือให้สะใภ้คนเดียวของตระกูล และว่าที่นางพยาแห่งอัลกาดิลอฟ คนต่อไปแทนนายหญิงใหญ่

หญิงสาวที่คนภายนอกต่างมองว่า เรียบร้อยอ่อนหวาน เก่งงานบ้านงานเรือน แต่แท้ที่จริงแล้วแค่เปลือกภายนอกเท่านั้น คนในถึงจะรู้ว่าเธอไม่ได้มีคุณสมบัติเป็นแม่บ้านแม่เรือนอย่างที่ผู้คนเห็น

ความฝันของผู้มีพระคุณอย่างนายแม่ เธอจะต้องทำมันให้ดีที่สุดและพยายามอย่างยิ่งที่จะก้าวขึ้นไปยืนอยู่เคียงข้างลูกชายของท่านอย่างสมเกียติและ

น่าภาคภูมิใจ แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิด เพราะเค้ามันเถื่อน บ้าอำนาจ จอมเผด็จการ หื่นเป็นที่สุด ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษกับเธอเลยสักนิด แถมยังรู้ทันเธอไปสะทุกเรื่อง งานนี้ ความอ่อนหวานเปลือกนอกของเธอก็ไม่สามารถมัดเค้าอยู่ได้ เธอจึงงัดเอานิสัยสุดโต้งที่อยู่เบื้องลึกงัดขึ้นมาสู้กับเขาและจะมัดให้ดิ้นไม่หลุดชนิดไปไหนไม่รอด

นอกจากจะมีลูกมัดตัวเค้าให้ดิ้นไม่หลุดแต่เธอก็ต้องเอาตัวมัดใจเค้าไม่ให้หลุดไปไหนอีก งานนี้เสียทั้งตัวทั้งมดลูก เป็นไงเป็นกัน

ด.ช.นิคคอร์รอส อัลกาดิลอฟ

ลูกชาย แด็ดดี้ และหม่ามี้ครับผม..

ผมอยากมีน้องละฮับ หม่ามี้และแด็ดดี้เลิกตีกันแล้วมาขึ้นเตียงเถอะฮับ อยากได้น้องมาเล่นเป็นเพื่อนเเล้วฮับ

ตัวอย่างบ้างตอนจร้า

นายมันบ้า นิคคาร์รอฟ นายมันเสียสติ จิตใจอำมหิตเกินคน นายมันไม่ใช่ลูกผู้ชาย คิดได้ไงให้ฉันไปเอาลูกออก ให้ตายเถอะนายคิดว่านายเป็นใคร ถึงมีสิทธิ์อะไรมาสั่งฉัน นายมันก็เป็นแค่มนุษย์โลกคนนึ่งเท่านั้น อย่ามาคิดสั่งฉัน

นี่เธอกล้าว่าฉันหรอ จะมากไปแล้วน่ะ ผู้หญิงแบบเธอจะเป็นแม่ใครได้ เหอะอย่างเธอเหมาะสุด ที่จะเป็นนางบำเรอบนเตียงฉันมากกว่า

พูดแล้วก็ส่งสายตาหื่นๆมาให้ หญิงสาวถึงกับกรี๊ดสนั่น

ฝากติดตามกันด้วยนะจร้าาาาาา แซบๆเบาๆหื่นมากมาย โหดดิบสุดขั่ว แอบเกียร์มัวแบบเนียนๆ มีที่นะจ๊ะ

ปล นิยายเรื่องนี้เม้นท์ด่าได้นะจ๊ะเพราะไรต์ไม่ใช่คนโลกสวยแต่ไรต์โลกเบี้ยวววว ด่าได้ตามสบายชอบ จะติชมหรือแก้ไขข้อบกพร่องตรงไหน คอมเม้นโลดดดดด หรือจะไม่เม้นเลยก็ได้อ่านกันอย่างเดียว แค่นี้ก็ดีใจมากมายยยยยย

แล้วก็ยินดีต้อนรับนักอ่านในเงา ผู้ไม่ชอบกาารแสดงตัวตนทุกท่านนะค่ะ ยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะ เพราะนิยายเรื่องนี้ ไม่ได้ต้องการอะไรจากคนอ่านมากไปกว่าการให้ทุกท่านได้อ่าน อะงงมั้นละ ฝากด้วยนะ

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นตามจินตนาและจากความคิดของผู้แต่งเท่านั้น ทั้งตัวละคร ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกันแต่อย่างใดถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มอรรถรสเนื้อหาของนิยายให้มีความหน้าสนใจเท่านั้น และ สถานที่ไม่มีอยู่จริงเป็นเพียงจินตนาการที่สร้างขึ้น เรียนท่านผู้อ่านทุกท่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ

นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์พ.ศ.2537

ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลงหรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งในนิยายไปเผยแพร่ต่อโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานการละเมิดลิขสิทธิ์ถือเป็นการกระทำที่มีความผิดทางกฎหมายตาม พรบ. ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537ผู้กระทำความผิดต้องรับโทษตามพระราชบัญญัติที่ระบุไว้

# ชื่อตอน
1
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น