จบ Secret love พิชิตรใจ นายเพื่อนสนิิท จบบริบูรณ์ [เพื่อนไม่รักแต่แอบรักเพื่อน รักข้างเเดียว]

ชื่อเรื่อง : Secret love พิชิตรใจ นายเพื่อนสนิิท จบบริบูรณ์ [เพื่อนไม่รักแต่แอบรักเพื่อน รักข้างเเดียว]

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : รักเพื่อน เเอบรัก

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 39

คนเข้าชมเดือนนี้ : 263

คนเข้าชมทั้งหมด : 1,312,735

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 2,805

ความคิดเห็น : 1,518

ปรับปรุงล่าสุด : 23 ต.ค. 2564 18:37 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 1,400
× 231,780
× 4,104,965
× 2,805
แนะนำเรื่อง

 

สวัสดีค่ะเจอกับ 

wipawa 

อีกเเล้วนิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องที่10ของไรท์เเล้วค่ะยังก็ฝากติดตามด้วยนะคะติเตือนได้เต็มที่เลย 

(เพื่อความสมจริงนิยายเรื่องนี้อาจจะมีคำหยาบคำไม่สุภาพอยู่ 

บ้างยังไงก็ขออภัยไว้ล่วงหน้าด้วยนะคะ) 

ไรท์เชื่อว่าในโลกนี้ต้องมีคนที่เคยเเอบรักเพื่อนสนิทของตัวเองอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เเต่ถ้าเราบอกความรู้สึกที่เเท้จริงให้เพื่อนที่ตัวเองเเอบรักรู้หละ มันจะเกิดอะไรขึ้น บางคนอาจจะสมหวัง บางคงก็อาจจะผิดหวัง หรือบางที้เพื่อนที่เราเเอบรัก ได้รู้ความจริงความเป็นเพื่อนก็อาจจะไม่หลงเหลืออยู่เลยก็ได้ อย่างเช่นมีเด็กสาวหน้าใสคนหนึ่งมีชื่อว่า 

(เเก้มใส) 

เเอบรักเพื่อนสนิทสุดหล่อที่ชื่อ 

(มังกร) 

ตั้งเเต่ตอนที่เรียนอยู่ม.ปลาย เเล้วถ้าเกิดมีอยู่วันหนึ่งเธอเกิดอยากจะเปิดเผยความในใจขึ้นความเป็นเพื่อนจะยังหลงเหลืออยู่รึเปล่า เเละถ้ามังกรมีคนที่ตัวเองรักอยู่เเล้วหละเเก้มใสจะรู้สึกเจ็บปวดไปมากกว่าเดิมมั้ย เรามาลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะ 

'secret love เพื่อนสนิท' 

ฝากด้วยค่ะนิยายสองเรื่องนี้มีหนังสือแล้วนะคะ 

 

อศัวนนท์  ศิลปการสกุล (มังกร ) หนุ่มหล่อสุฮอตของมหาวิทยลัย อายุ 21 ปี เรียนอยูปี4 คณะวิศวะกรรมศาสตร์สาขา ช่างกล อุปนิสัย เป็นคน ตลก จอมทะเล้น รักใครรักจริง เกลียดการโกหกเป็นที่สุด เขาเเอบรักโซดาเด็กสาวที่หน้าตาน่ารักราวกับตุ๊กตา คณะพยาบาลศาสตร์ โดยที่ไม่รู้ว่าทางด้านเด็กสาวคิดกับตนเองเพียงพี่ชายเทานั้น 

"ขอโทษนะเเก้มกูคิดกับมึงได้เเค่เพื่อนจริงๆ กูรักน้องโซดาในหัวใจกูมีเเค่โซดาคนเดียว" 

 

ปาลิตา  ปริยากรโสภน (เเก้มใส) สาวสวยหน้าใส วัย21 ปี อุปนิสัย น่ารัก ร่าเริง เข้ากับคนง่าย มีความรักที่มั่นคง  เพื่อนรักสุดซี้ของมังกร นักศึกษาสาวปี4 คณะวิศวะกรรมศาสตร์สาขา ช่างกลเด็กสาวตกหลุมรักมังกรตั้งเเต่ตอนที่เธอพบเขาครั้งเเรก ตอนที่ปฐมนิเทศ นักเรียนม.ปลาย เเต่ก็ดูเหมือโชคชะตาจจะเข้าข้างเธอเพราะ อยู่ดีๆพวกเขาก็ได้เป็นเพื่อนรักสุดซี้กัน คนรอบข้างรวมถึงโซดา รู้มาตลอดว่าเธอเเอบรักมังกรทุกคนขยั้นขยอที่จะให้เธอเปิดเผยความในใจสาระพัด จนมีอยู่วันหนึ่งที่มังกรได้รู้ความในใจจากปากเธอ 

"กูรักมึงนะกรรักเเบบคนรักเลยว่ะ ไม่ได้รักเเบบเพื่อนกูอยากให้มึงเลิกสนใจเด็กคนนั้นเเล้วมาสนใจกูบ้าง ได้มั้ยมึงก็รูนี่ว่าเด็กนั่นไม่ได้รักมึง นะ...รักกูเถอะนะ" 

 

ทิวากร ภัครวดี (บิ๊กบอส)เด็กหนุ่มรูปหล่อ วัย 18 อุปนิสัย เก่ง ฉลาด มีความเป็นสุภาพบุรุษสูงรักเดียวใจเดียว ศึกษาอนู่คณะวิศวะกรรมศาสตร์ ปี1 เด็กหนุ่มข้างบ้านของเเก้มใส คู่กัดของมังกร ซึ่งเขาเเอบชอบพี่สาวคนนี้มาตั้งเเต่เด็กๆเเต่ดูเหมือนรักจะไม่สมหวังเพราะ อีกฝ่านเอ็นดูเขาเหมือนน้องชายเท่านั้น 

"พี่มังกรครับถ้าพี่ไม่ได้รักไม่ได้ชอบพี่เเก้มใส พี่ก็อย่าทำตัวเป็นเเมวหวงก้าง เป็นหมาหวงกระดูกอย่างนี้เลย ส่งพี่เเก้มมาให้ผมเถอะผมจะดูเเลเธอเอง" 

 

ไอลดา นีรกานต์ (โซดา) เด็กสาวหน้าตาน่ารักราวกับตุ๊กตาวัย 18 ปี ศึกษาอยู่คณะพยาบาลศาสตร์ ปี1 อุปนิสัย น่ารัก ใจดี มีใจเมตตา มีรักที่จริงใจ เด็กสาวรู้สึกเบื่อหน่ายกับการที่โดนมังกร รุ่นพี่สุดหล่อตามจีบ เด็กสาวมองเข้าไปเเววตาเเก้มใส ก็รู้เเล้วว่าเธอรักมังกรเกินคำว่าเพื่อน เธออยากจะบอกเหลือเกินว่าเธอมีคนที่ตนเองรักอยู่ เเต่เธออยากจะรอวันที่คนที่เธอรักกลับมาก่อนเเล้วค่อยให้ชายที่เธอรักบอกไปต่อหน้า มังกรเลยว่าทั้งสองเป็นอะไรกัน เพราะถ้าเธอพูดโดยที่ไม่มีหลักฐานมังกรก็อาจจะไม่เชื่อ 

"พี่มังกรก็เห็นเเล้วนี่คะว่าโซดามีคนรักอยู่เเล้ว พี่กลับไปหาคนที่เขารักพี่เถอะค่ะ พี่เเก้มเขารักพี่มังกรมากนะ" 

รับรองว่า โหด หื่น อีโรติก คอมเมดี้ ดราม่า เเอบรัก รักข้างเดียว ฮาร์ดคอร์ โรเเมนติก เรื่องนี้มีหมด ใครชอบความหลากหลายเชิญทางนี้เลยจ้า 

secret love พิชิตรใจ นายเพื่อนสนิท 

 

(ฝากด้วยนะคร๊าบบบบ) 

 

ฝากด้วยคนนะคะ 

 

เข้ามาเป็นเเฟนคลับไรท์กันนะคะในเพจ wipawa 

https:mobile.facebook.com.wipawafc; 

เรื่องนี้มีอีบุ๊ควางขายเเล้วนะคะ รับรองราคาไม่เเพงเนื้อหาเยอะ ไม่มีคำผิด อ่านสนุกไม่มีการสดุดเเน่นอนค่ะ เเฟนคลับเเก้ม&กรตัวจริง รีบเข้าไปดาวน์โหลดกันนะคะ ขายในราคาถูกๆสบาย ราคาเพง159 บาทเท่านั้นขอบคุณสำหรับกาคอุดนุนเเละเเรงสนับสนุนของทุกท่านนะคะ 

(คลิกที่รูปเลยค่ะ) 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
× 50 ,
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
× 50 ,
18
19
× 50 ,
20
21
22
23
24
25
26
27
28
× 100 ,
29
30
31
32
33
34
35
36
37
| 1 หน้า
38
| 1 หน้า
39
| 1 หน้า
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

1,518    2,805 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว