จบ Dangerous Evil Boy จองจำรักอันตราย นายปีศาจพันธ์โหด (rewrite)

ชื่อเรื่อง : Dangerous Evil Boy จองจำรักอันตราย นายปีศาจพันธ์โหด (rewrite)

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คำค้น : ไซเบอร์ <3 บายไลน์ '

จำนวนตอน : 47

คนเข้าชมเดือนนี้ : 3

คนเข้าชมทั้งหมด : 305,613

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 937

ความคิดเห็น : 574

ปรับปรุงล่าสุด : 09 มี.ค. 2562 21:15 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 1,600
× 71,061
× 1,008,650
× 937
แนะนำเรื่อง

          ทุกคอมเม้น  คือ "กำลังใจ"  จากคุณที่ส่งมอบถึง  "เรา"

             

"นิยายเรื่องนี้ เป็นฉบับรีไรท์น่ะค่ะ เอามาเขียนใหม่ ลงใหม่ แบบเก่าลบไปแล้ว  ฝากติดตามด้วย..  "   

                                      

  เรื่องนี้ หื่น มี โหด คนที่โลกสวย กด X เลยค๊า 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Tiger00021.gifงดคอมเม้นไม่สุภาพ บั่น ทอนจิตใจน้อยๆของไรท์ (ด่ามา มีตอกกลับน่ะเคอะ)  

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Pink  รับฟังทุกเสียงวิพากษ์ วิจารณ์ น๊ะค๊ะ

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Green-Ant00002.gif ถนัดแต่งพระเอกเลว  จิตใจอ่อนไหว รั บไม่ได้ จินตนาสูงเกินไป กด X น่ะค่ะ 

มีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ รีบกด X เลย 5555 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Cartoon000211.gifนิยายเรื่องนี้ โหดหนัก ดราม่า เข้มข้น เตรียมทิชชู่ไว้ เดี่ยวไรท์ซับให้ไม่ทัน

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Cartoon000221.gifข้อนี้สำคัญ ชื่นชอบผลงานทุ กเรื่องของไรท์ อย่าลืมกดไลท์ เพจ "ดอกไม้พันกระดูก" ติดตามข่าวสารการเคลื่อนไหวของนิยายได้ที่เพจแล้วจ้าา

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Cartoon000217.gifไรท์อาจจะไม่ได้ดีเลิศไม่ได้มีฝีมือแต่งนิยายระดับโปร ไม่ได้แต่งเพื่อการค้า แต่เเต่งเพื่อความสุขในการเขียนนิยายเรื่องนึงที่ได้เสียงตอบรับจากรีดเดอร์ที่น่ารักของไรท์ อิอิ แต่แต่งเพื่อให้ทุกท่านอ่านฟรีๆ ไม่มีเสียรายเดือน อาจจะเสียแค่เวลามากด โวต กดเม้น กดไลท์ให้ไรท์บ้างแค่เนี้ยะ 5555

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/951236191.gifhttp://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/eta.gifเดี่ยวนี้เค้ามีเหรียญให้กันในแต่ละตอนที่ชื่นชอบด้วย...อย่าลืมกดมอบเหรียญให้เค้าน๊าาาา

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/931321481.gifhttp://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/931321481.gif

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อปีศาจหนุ่มอย่างไซเบอร์ต้องโทษทัณให้มาดัดนิสัยโดยการลงมาอยู่กับพวก "มนุษย์" ที่เขาเเสนจะเกลียดชัง....

แต่ทว่าโชคชะตากลับเล่นตลก ทำให้เขาได้มาพบกับเธอ บายไลน์ เด็กสาวที่มนุษย์ต้องมาพลาดท่าเสียทีให้กับไอ้ปีศาจหนุ่มที่มีความอยากรู้อยากลองเสียจนได้

เมื่อปีศาจได้ลิ้มลองเหยื่อสาว มีหรือจะไม่ติดใจกับสัมผัสที่แตกต่างกันไปจากพวกปีศาจด้วยกัน.......

เรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้น....โปรด

ติดตาม รับรองความสนุกไม่แพ้ใคร อิอิ

 

 

 

 

"คิดหรอ...ว่ามนุษย์อย่างเธอจะมีปัญญาหนีฉันพ้น...! ฝันไปเถอะ...เพราะยังไเธอก็ถูกฉันจองจำไว้อยู่ดี.."

 

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Green-Ant00002.gif

 

 

 

 

 

 

                        

 

 

 

"ปีศาอย่างนายไม่มีวันเข้าใจความรักหรอกน่า.....เพราะหัวใจของนายมันเป็นหัวใจของปีศาจ อสูรกาย ซึ่งมันแตกต่างจากหัวใจของฉัน..!"   

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Cartoon000210.gif

                             

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 เกริ่นนนเรียกน้ำย่อยกับน้ำจิ้ม ^_^

ปังงงงงง.....!!เสียงฝ่ามือตบลงบนเก้าอี้ตัวขนาดมหึมา พื้นดินสนั่นหวั่นไหวราวกับแผ่นดินไหว ซึ่งมาพร้อมกับเสียงทรงพลังที่ตะคอกดังกังวานไปทั่วแทบนั้น

ไอ้ลูกเวร....! พวกแกรู้ไหมแกกำลังหาเห่าใส่หัวให้ข้า...!!เมคคาไลนซ์ เอ่ยพรางกวาดสายตาเฉียบคมดุจพญาเยี่ยวไปทางลูกชายตัวแสบทั้งสี่คนที่คนก้มหน้าสำนึกผิด

เฮ้....ไม่เอาน่าท่านพ่อ...ถึงท่านจะโกธรไปมันก็เท่านั้นแหละ..ชายหนุ่มผู้มีนัยน์ตาดุจพญาเยี่ยวที่ถอดแบบออกมาจากผู้เป็นพ่อเดะๆ ก่อนจะขึ้นไปนั่งบนโซฟาแล้วเหยียดขายาวในท่าทางสบายใจเฉิบ ทำราวกับว่าเรื่องที่ตนได้จะทำลงไปนั้นไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 หนอยยย....ไอ้ลูกเวร..แกรู้ไหม ที่พวกแกยกพวกไปถล่มเมื่อมนุษย์รู้ไหมอะไรจะเกิดตามมาเมคคาไลน์เอ่ยพรางลุกออกจากบัลลังก์ พรางเดินเข้ามาหาลูกชายตัวแสบทั้งสี่

 เอาน่า...ท่านพ่อ....” “โป๊กกกก...!!ยังไม่ทันที่เขาจะพูดจบก็โดนฝ่ามือหนักๆของผู้เป็นพ่อฝาดลงบนกระบาลของชายหนุ่มทำเอาเหล่าปีศาจสามหนุ่มที่เหลืออดขำไม่ได้

 “นี่ท่าน...!!!ชายหนุ่มมีท่าทีเดือดดาลพร้อมกับหันไปมองเหล่าน้องชายของเขาทั้งสามด้วยสายตาโมโหเอาเรื่อง จนทั้งสามต้องรีบหุบยิ้มทันที แก..ใช่ไหม..เจ้าไซเบอร์ ที่ยกพวกน้องแกไปถล่มเมืองมนุษย์จนพังพินาศขนาดนั้น ผู้คนล่มตายเยอะแยะ แกยังมีหน้าทำมาเป็นท้องไม่รู้ร้อนอีกหรอ..!ผู้เป็นพ่อตะคอกใส่ลูกชายคนโตตัวดี พร้อมทั้งหันไปมองลูกชายทั้งสามคนที่เหลือ

อ่าว...ช่วยไม่ได้นี่...พวกมนุษย์สอดรู้สอดเห็น ในเมื่อพวกมันอยากรู้ฤทธิ์เดชของปีศาจผมก็จัดให้แล้วไง...พวกมันจะได้ไม่กล้าลองดีอีกไซเบอร์เอ่ยพรางเอนหลังพิงผนักพิงพร้อมกับหันหน้าไปทางอื่น

เฮ้...ท่านพ่อมันก็จิงอย่างที่ท่านพี่พูดน่ะ ในเมื่อพวกมนุษย์อยากจะลองดีกับพวกเราเอง ช่วยไม่ได้แฮะ...!ชายหนุ่มที่มีหน้าตาหล่อเหลาปนทะเล้นนิดหน่อยเอ่ยพรางเดินไปสมทบกับไซเบอร์อีกที

 ยังไงพวกแกก็ไม่มีสิทธิ์ ปลิดชีวิตมนุษย์พวกนั้น คนพวกนั้นต้องตายตามอายุขัยของตัวเองแต่พวกแกกลับไปฆ่ามนุษย์พวกนั้นจนสมดุลของโลกมนุษย์และปีศาจสับสนวุ่นวายกันหมดแล้ว...ไหนจะสวรรค์และนรกอีก...พวกแกนี่มัน....!ผู้เป็นพ่อเอ่ยพรางส่ายหน้าอย่างเหลืออดกับลูกชายทั้งสี่ ที่วันๆหาเรื่องปวดหัวให้เขาไม่เว้นแม้แต่ละวัน แฮ่....ช่วยไม่ได้แฮะ ผมทำไปแล้วนี้ไซเบอร์เอ่ยพรางทำท่าจะก้าวขาเดินออกจากห้องแต่ยังไม่ทันที่จะก้าวขาออก ชายหนุ่มถึงกับทรุดฮวบลงกับพื้นในท่าคุกเข่าขยับเขยื้อนไม่ได้

 นะ...นี่....ท่าน....

ในฐานะที่แกเป็นพี่คนโต แกต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่แกกระทำ....เกลียดนักไม่ใช่รึไงกับพวกมนุษย์ งั้นฉันจะส่งแกไปยังโลกมนุษย์ ใช้ชีวิตแบบมนุษย์ เพื่อชดเชยความผิดที่แกได้กระทำ...!

 “ท่านพ่อ...! ทำแบบนี้ไม่เกินไปหน่อยรึไงกัน..ข้าเป็นถึงปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ ท่านกลับให้ข้าลงไปเกลือกกลั้วกับมนุษย์พวกนั้น..ไม่..!! ไม่มีทาง!! ข้าไม่ลงไปเกลือกกลั้วกับพวกโสมมนั้นเด็ดขาด!ไซเบอร์เอ่ยพรางพยายามขยับตัว แต่ก็ทำไม่ได้ ดุเหมือนท่านพ่อจะสะกดเขาไว้

แกไม่มีทางเลือก..! นี่คือบทลงโทษของข้า...!!พูดจบเมคคาไลน์ก็ท่องคาถาบางอย่าง ไซเบอร์รู้ดีว่าคาถานี้คือคาถาอะไร ไม่น่ะ...ท่านพ่อ...! อย่าทำบ้าๆ แบบนี้น่ะ..!พูดไม่ทันขาดคำลำแสงสีดำสนิทสาดส่องเข้ามารายล้อมรอบตัวเขาก่อนพลังอำนาจมหาศาลที่เขามีถูกลำแสงนั้นสะกดไว้ภายในร่างกายกำยำนั้น

 

 

"ถ้าเธอหลุดจากอ้อมแขนฉันไปได้...ฉันจะถือว่าเธอชนะ..."

 

 

"อย่าคิดที่จะสบประมาทปีศาจอย่างฉัน ไม่อย่างนั้นเธอจะทั้งเจ็บ และเสียตัว..."

 

 

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Tiger00021.gifสามพี่น้อง ปีศาจจอมร้ายกาจhttp://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Tiger00021.gif

"ถ้าไม่อยากเสียตัว ก็อย่างเอามือมากระตุกหนวดปีศาจ"

 

/ฝากคอมเม้น ฝากติดตาม ฝากไลท์ ฝากดโวต ฝากกดเหรียญ ฝากให้หมดเลย เย่เย่/

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Cartoon00021.gif

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
× 500
| 26 หน้า
11
12
13
× 500
| 20 หน้า
14
15
16
17
18
× 300
| 21 หน้า
19
× 500
| 18 หน้า
20
21
× 300
| 17 หน้า
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
× 300
| 11 หน้า
39
40
41
42
43
44
45
× 400
| 25 หน้า
46
47
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

574    937 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว