ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
แนะนำตัวละคร

ปันปัน ปณิตา กาญจนกิจ

หญิงสาวที่สวยทั้งหน้าตา รูปร่างและจิตใจ เธอเป็นคนที่คิดจะทำอะไรแล้วก็ทำสิ่งนั้นอย่างเต็มที่และประสบความสำเร็จเสมอ เป็นคนที่ใครๆก็หมายปองอยากครองหัวใจเธอดีกรีดาวมหาลัย แต่ตัวเธอเองกลับมอบหัวใจให้กับผู้ชายที่เป็นพี่ชายของเพื่อนสนิทไปจนหมด โดยที่ไม่รู้เลยว่าเขานั้นเคยมีเธอในหัวใจไหม

 

 

แบล็ค จารุวัฒน์ เอี่ยมวรนันท์

ผู้ชายที่ยังไม่เคยได้สัมผัสกับความรักเลยสักครั้ง เขาชอบการทำงาน การเรียนมากกว่าที่จะวิ่งตามหาความรัก เพราะมันช่างยุ่งยากและซับซ้อน เขาปิดกั้นตัวเองออกจากคนภายนอกแต่วันหนึ่งก็มีคนใกล้ตัวเข้ามาสารภาพบอกว่าชอบกับเขาแล้วเขาจะทำอย่างไรในตอนสุดท้าย

 

 

ธาม ทีปกรณ์ นรงวิทย์

เขาเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ตกหลุมรักลูกสาวของเพื่อนแม่ แล้วผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็ดูจะชอบเขามากด้วยแต่เธอนั้นกลับคิดตรงข้าม ไม่เคยจะเหลียวแลมองเขาเลยสักครั้ง ถึงแม่เขาจะคอยตามเธอไม่ห่างก็ตาม เขาเองยังคงเดินหน้าตามตื๊อเธอต่อไปโดยไม่รู้เลยว่าเธอนั้นจะหันกลับมาบ้างไหม

 

 

 

 

 

มาแล้วจ้ามาแล้ว เรื่องของน้องปันปันและพี่แบล็ค ไม่รู้ว่ามีคนรอไหมแต่ไรท์แอบคิดที่จะแต่งเรื่องนี้ต่อตั้งแต่ใครคนนั้นในฝันของเธอตอนที่ 30 กว่าๆแล้ว ถ้าใครเข้ามาอ่านแล้วงงๆ ก็กลับไปอ่านเรื่องใครคนนั้นในฝันของเธอมาก่อนได้นะคะ

#บุคคลในรูปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับนิยายเป็นเพียงแค่ภาพประกอบเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาทำให้ศิลปินเสียชื่อเสียงและหมิ่นประมาทแต่อย่างใด

#นิยายเรื่องนี้แต่งและกลั่นจากจินตนาการของไรท์เองทั้งหมด ดังนั้นห้ามคัดลอก ดัดแปลงหรือทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาติ ตามพระราชบัญญัติ มาตรา 27 ปีพ.ศ.2537 หากพบเจอนิยายเรื่องนี้ที่อื่นนอกจากธัญวลัยและReadawriteช่วยแจ้งไรท์ด้วยนะคะ

#เรื่องนี้อัพให้อ่านวันเว้นวัน เวลาประมาณไม่เกินเที่ยงวันค่ะ ฝากติดตามกันด้วยนะคะรีดที่น่ารักทุกคนน

#เริ่มอัพวันที่ 25 กรกฎาคม 2564 12:00 น. นะคะ กดติดตามทิ้งไว้แล้วมารอกันน้า

 

♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

ยินดีต้อนรับเข้าสู่คลังนิยายของ DreamJRP นะคะ

ไม่ว่าจะตั้งใจเข้ามาหรือว่าผ่านเข้ามาเฉยๆไรท์คนนี้ยินดีต้อนรับเสมอนะคะ มาอ่านนิยายฟีลกู้ดสบายๆกันนะ ไรท์ตั้งใจเเต่งทุกเรื่องเลย ขอให้ผลงานของเราได้ไปเป็นความสุขสักเสี้ยวของรีดเดอร์นะคะ

....................................

นิยายคือนิยายนะคะ ไรท์เองคงเเต่งได้ไม่ถูกใจทุกคน นะ นิยายหนึ่งเรื่องถ้ามีคนอ่านร้อยคนก็แสดงว่ามีมุมมองแตกต่างกันไปแล้วร้อยคน มันอาจจะมีความไม่เหมาะสม ความสนุก ความบันเทิง ความไร้สาระ ความสุข ความเศร้า ความน่าเบื่อเท่ากันในแต่ละคน แต่อย่าลืมนะคะว่ามันคือนิยาย ไรท์สร้างมันมาเพื่อความบันเทิง ไรท์เองก็รักในตัวละครและพยายามสื่อเรื่องราวอารมณ์ออกมาให้มันสนุกที่สุด ถ้าหากว่าใครที่ชอบก็ดีใจที่สุดค่ะแต่ถ้าไม่ชอบไรท์เองก็ไม่ได้โกรธ แต่ขอเพียงให้เม้นท์มาอย่างสุภาพ มองให้กว้างอย่าใจแคบใส่กันเลยนะคะ

*ความเป็นจริงของแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ เพราะเรายืนคนละจุด เลยรู้สึกคนละอย่าง

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น