Cage!! กรงหวาม ซาตานเลือดร้อน NC18+ (ซาดิส) **ฟรีนะจ้ะ

อีโรติก

Cage!! กรงหวาม ซาตานเลือดร้อน NC18+ (ซาดิส) **ฟรีนะจ้ะ

Cage!! กรงหวาม ซาตานเลือดร้อน NC18+ (ซาดิส) **ฟรีนะจ้ะ

หนอนใบชา

อีโรติก

22
ตอน
1.05M
เข้าชม
433
ถูกใจ
390
ความคิดเห็น
798
เพิ่มลงคลัง

 

 

กรงหวาม ซาตานเลือดร้อน

 

เพราะผู้หญิงเพศยาคนนั้น ทำให้น้องสาวของเขาเกือบต้องตายเพราะความไว้ใจในเพื่อนรัก ไม่คิดเลยว่าการที่เขากลับมาในครั้งนี้จะเจอเรื่องเซอร์ไพรซ์หนักมาก ขนาดนี้ น้องกูไม่มีความสุข มึงทั้งคู่ก็ไม่มีวันได้เสวยสุขกันทั้งคู่ อิงน้ำ ฉันไม่คิดเลยว่าเด็กผู้หญิงเรียบร้อยในอดีตจะทำเรื่องสารเลวกับเพื่อนรักได้ถึงเพียงนี้

ชายโฉดหญิงชั่ว ช่างเข้ากันเหมือนผีเน่ากับโลงผุดีจริงๆ

 

“เธอจะไม่มีวันมีความสุข แม่โสเภณีมือหนึ่ง” คำพูดหยาบโลนดังออกมาจากปากของชายโฉดที่ฉุดลากตัวเธอมา

“พอใจหรือยังค่ะ ถ้าพอใจแล้วก็ปล่อยฉันไปสักที” หญิงสาวที่อยู่ในสภาพเปลือยเปล่านอนซุกหน้าลงกับหมอนปล่อยให้น้ำตารินไหลลงบนหมอนสีขาวอย่างช้า

“ตราบใดที่เอวี่ยังไม่หาย เธอไม่มีสิทธิ์ที่จากหลุดไปจากคุกโสโครกแห่งนี้”

“เอวี่เป็นอะไร แล้วฉันทำอะไร ฉันยังไม่รู้เรื่องอะไรเลย อยู่ดีๆคุณก็ฉุดฉันมาทำเรื่องบัดซบกับร่างกายของฉัน ทั้งๆที่ฉันไม่รู้เรื่องบ้าบอคอแตกอะไรเลย ฮึกๆฮือๆๆๆ”

“นอนอยู่ที่นี่แหละ อย่าพูดมาก อ่อ ขอบใจสำหรับเยื่อพรหมจรรย์ หึหึ” เสียงเยาะเย้ยดังขึ้นจากปากของซาตานที่พรากความบริสุทธิ์ไปจากเธอ ซักวันคุณพ่อต้องตามหาฉันเจอ และวันนั้น ฉันจะฆ่าคุณด้วยมือของฉันเอง

 

 

เอริค ในวัย 25 ปี ด้วยความที่เป็นคนรักครอบครัวมากกว่าสิ่งใดในโลกา หน้าที่ดูแลคนในครอบครัวถือเป็นเกียรติของเขา แต่แล้วเมื่อเขากลับจากต่างประเทศในครั้งนี้ เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกับน้องสาวสุดที่รักของเขา

เขาจะต้องตามหาผู้กระทำเรื่องทั้งหมด และจัดการลงทัณฑ์ให้พวกมันตายทั้งเป็น

 

แม้บางทีนางจำเลยจะทำให้หัวใจของเขาปั่นป่วนไปบ้างก็ตาม

 

(บางทีHe ก็ยั่วไปนะ รีดทุกคน อิอิ)

 

 

อิงน้ำ นักศึกษาปี2 ในวัย19ปี ผู้มีจิตใจอ่อนโยนและรักสงบเป็นชีวิตจิตใจ ชีวิตที่สดใสของเธอกำลังจะดำเนินไปด้วยดี แต่อยู่ๆเธอก็โดนไอ้บ้าตัณหากลับที่ไหนไม่รู้มาฉุดเธอไปขังไว้ที่บ้านริมทะเลอันแสนเงียบเหงา แถมความบริสุทธิ์ที่หวังจะเก็บไว้เพื่อให้เจ้าชายในฝันของเธอก็ต้องดับวูบลงเพราะผีห่าซาตานตัวเดียว นายทำให้ฉันกลายเป็นคนไม่มีหัวใจ ก็อย่าหวังว่าจะได้ความรู้สึกเห็นใจตอบแทน


ปล. นิยายเรื่องนี้เป็นแบบรุนแรงทางเพศและออกแนวซาดิส(ไม่นิดอ่ะ) ใครรับไม่ได้ก็ขออภัยไว้ด้วยนะค่ะ

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว