พันธะรักรอยแค้น
2
ตอน
69
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
5
เพิ่มลงคลัง
“เธอคือคนที่เขาเกลียด แต่กลับเป็นคนเดียวที่ร่างกายและหัวใจเขาร้องหา” เมื่อ ‘ภวินท์’ ปักใจเชื่อว่า ‘อรินดา’ คือผู้หญิงทะเยอทะยานที่เสนอตัวมาเสียบแทนคนรัก เขาลงโทษและย่ำยีเธอด้วยพันธะที่ไร้ความยินยอม

[วันที่เขาครอบครอง] อย่าคิดว่าเป็นของฉันแล้ว เธอจะได้หัวใจฉันไปด้วย อรินดา!

[วันที่เธอจากไป] กล้องวงจรปิดจับภาพเธอบอบช้ำจากอุบัติเหตุ... สายรบกวนถูกเขากดตัดทิ้งอย่างไม่ใยดี

จดหมายหย่าคือสิ่งเดียวที่ทิ้งไว้ พร้อมรอยเลือดและความทรงจำที่แตกสลาย

[วันที่เขาตามหา] ห้าเดือนแห่งความทรมาน... ชายหนุ่มผู้เย่อหยิ่งคุกเข่าต่อหน้าหญิงสาวท้องโต

ปราศจากความดุดัน เหลือเพียงผู้ชายบ้าคลั่งที่ยอมแลกทุกอย่างเพื่อคำอภัย

รู้ไหมริน... วันที่พี่รู้ว่าวันนั้นหนูเกือบตายเพราะพี่ไม่รับสาย หัวใจพี่มันตายไปตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว

พระเอก: ภวินท์ (วิน)

คาแรกเตอร์: นักธุรกิจหนุ่มสายดาร์ก สุขุม ดุดัน คลั่งรักแบบโหมดโหด ในอดีตเคยเอ็นดูนางเอกเหมือนน้องสาว แต่เมื่อรู้ว่าเธอคือคนที่ผู้ใหญ่วางตัวไว้ให้แต่งงานด้วยเพื่อเขี่ยแฟนเก่าออกไป ทำให้ความเอ็นดูแปรเปลี่ยนเป็นความแค้นและเกลียดชัง

จุดเปลี่ยน: หลังมีสัมพันธ์กับนางเอก จิตใต้สำนึกและร่างกายกลับตอบสนองแค่นางเอกคนเดียวจนไม่สามารถมีอะไรกับใครได้อีก แต่ด้วยความปากแข็งและยึดติด ทำให้ทำร้ายจิตใจนางเอกซ้ำๆ

นางเอก: อรินดา (ริน)

คาแรกเตอร์: หญิงสาวเข้มแข็ง อดทน สายสู้และพร้อมเสียสละ เข้ามาอยู่ในบ้านพระเอกตามคำสั่งผู้ใหญ่ เธอแอบรักพระเอกมาตลอด ยอมโดนเข้าใจผิดและตราหน้าว่าเป็นคนทะเยอทะยานเพราะอยากตอบแทนบุญคุณ

จุดเปลี่ยน: อดทนยอมรับความใจร้ายทุกอย่าง จนกระทั่งเจอเหตุการณ์เฉียดตายและความเฉยชาในวันที่เธอต้องการเขาที่สุด จึงตัดสินใจถอยออกมาเพื่อลูกในท้อง

คำเตือนเนื้อหา (Trigger Warnings)

Content Warning: มีเนื้อหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและเป็นพิษ (Toxic Relationship), การบังคับขืนใจในภาวะอารมณ์ชั่ววูบ (Non-consensual/Dubious Consent - โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน), การทำร้ายจิตใจ, อุบัติเหตุ และภาวะตั้งครรภ์

 

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว