ชยาณี
10
ตอน
103K
เข้าชม
86
ถูกใจ
13
ความคิดเห็น
78
เพิ่มลงคลัง

ชยาณี

โปรยปราย

 

ชยาณี 
เมื่อไอ้บ้าถลาเอาใบหน้าแสนหล่อเหลาของเขามาจิ้มหน้าอกของเธอ อย่างรุนแรง ทำให้เธอทั้งโกรธ ทั้งแค้นและรัก อารมณ์อย่างหลังมาได้อย่างไร ไม่สามารถบอกได้

 

ญาณธร 
หลงรักเจ้าหญิงใจร้ายมานาน แต่เมื่อเขาอกหัก และประชดด้วยการดื่มเหล้าจนเมาอยู่ในบ้านของตัวเองแท้ๆ ดันมีสาวทรงโตคู่ปรับเก่ามาให้ฟันถึงบ้าน ก็เลยติดใจจนต้องไปขอเจ้าหล่อนแต่งงาน

 

***********

 

ตัวอย่างเล็กๆ

 

ร่างเธอถูกช้อนมาวางหน้าโซฟากลางพรมสีขาวสะอาดตา พร้อมกับร่างสูงใหญ่ที่ขึ้นคร่อมตัวเธอพร้อมปฏิบัติการแห่งความพิศวาสอย่างรวดเร็ว เขานำแก่นกายที่กำลังใหญ่โตพรั่งพร้อมในการบุกเข้าโจมตีความสาวของเธอ เพียงแค่คิดเธอก็เม้มปากกับความสั่นสะท้านที่รู้สึกเมื่อเจ้าสิ่งนั้นชำแรกแทรกเข้าไป

 

"โอ๊ะ...แน่น...อึดอัด โอ๊ววววว...." 

 

ชยาณีอ้าปากร้องออกมาเมื่อนิ้วเรียวยาวของเขาขยี้ที่ติ่งเสน่หาของเธอซึ่งกำลังยื่นยาวออกมาเพื่อรับสัมผัสเต็มๆ ร่างเธอกระตุก กระตุก อย่างไม่สามารถควบคุมได้ จะหุบขาหนีบเอาไว้ก็ไม่สามารถเพราะมีร่างเปลือยเปล่าของบุรุษที่เธอต้องการแทรกอยู่

 

“โอ๊ะ...ซี๊ดดดด” 

 

ชายหนุ่มอุทานกับความคับแน่นที่เขาพบเจอ แม้กำลังถูกครอบงำด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ แต่ญาณธรรับรู้ว่ากายแกร่งของเขาถูกขัดขวางการโจมตีด้วยโล่ห์บางๆ ที่ทำให้เขาภาคภูมิใจเหลือเกินว่า เมืองนี้เขาเป็นคนแรกที่เข้ายึดครอง 
ความฮึกเหิมที่เกิดจากการรับรู้ทำให้เขาถอดถอยกายแกร่งออกมาจนหัวบานๆ เกือบหลุด จนร่างงามผวาตาม ชายหนุ่มครวญครางอย่างรัญจวน มือหนึ่งขยี้ติ่งเสน่หากลางกลีบสวย อีกมือขยับขยำอกอวบที่เขาสุดแสนจะติดใจ ก่อนกดแก่นกายเข้าไปใหม่ ท่ามกลางการครวญครางของหญิงสาวใต้ร่างเขา หญิงที่เขาแสนรัก

 

***************

 

เอาพอเป็นน้ำจิ้มไปก่อนน๊า ของจริงเจอกันในกลุ่มเรื่องลับๆ ของชลชินีเท่านั้นนะคะ 

ใครยังไม่เป็นสมาชิก ตาม add link  นี้ไปเลยค่ะ

http://www.facebook.com/groups/167222610303819/

 

#

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว