เสน่ห์รักคู่หมั้นตัวร้าย
นักเขียน: leanna

รักโรแมนติก

เสน่ห์รักคู่หมั้นตัวร้าย

เสน่ห์รักคู่หมั้นตัวร้าย

นักเขียน: leanna

รักโรแมนติก

0
ตอน
35
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
3
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
เมื่อความจริงปรากฎ แฟนเก่าที่คบหาดูใจเข้าหาหล่อนเพื่อผลประโยชน์ มิเรจึงยอมตกปากรับคำบิดา ไปดูตัวตามคำสั่ง และตัดสินใจแต่งงานด้วยเหตุผลง่ายดายว่าเขา หล่อถูกใจ!

xxใน Mebmarket จะเป็นหมวดอีโรติกนะคะ เพราะเลิฟซีนเข้าหมวดนั้น  

แต่ในตัวอย่างลงไม่ถึงเลิฟซีน จึงเลือกหมวดโรแมนติกตามเนื้อหาค่ะXX 

------------------------ 

เริ่มลงตัวอย่าง 26-6-69 

โหลด Ebook ได้ที่ Mebmarket ค่ะ 

(ลงลิงก์ไม่ได้ค่ะ ต้องการโหลด Ebook เข้าไปที่เว็บ mebmarket แล้วกดค้นหาจากชื่อเรื่องค่ะ) 

-------------------------------------------  

<<ลงให้อ่านเป็นตัวอย่าง ก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ>> 

***อีโรติก หวานหื่น*** 

นิยายเรื่องนี้เหมาะสำหรับสายหื่นที่ต้องการความหวาน ละมุน และแซ่บซี๊ดไม่เจ็บตับ!  

------------------------------------------- 

แนวแต่งงานตามสัญญา ผู้ที่ดีคือผู้ใหม่ รักหวานละมุน 

------------------------------------------- 

ตัวอย่างในเล่ม 

------------------------------------------- 

"ขอบคุณค่ะ พี่พาใจดีจัง" 

หล่อนขอบคุณที่เขาเลื่อนเก้าอี้ให้ เมื่อดูแลหล่อนแล้ว เขาก็กลับไปนั่งลงที่เดิม มิเรเข้าถึงง่ายกว่าปกติ เพราะยังมีอาการเมาค้างอยู่ ทำให้หล่อนรื่นรมย์และก็เปิดเผยมากกว่ายามที่มีสติครบถ้วน 

"ทำไมตาแดง" 

"มิไปดื่มฉลองกับเพื่อนมาค่ะ เพื่อนของมิชื่อรตี สารินทิน พี่พาเคยได้ยินชื่อไหมคะ ในเมือง S คนที่รู้จักชื่อของมิกับตีตี้ มักจะเรียกเราสองคนว่าคุณหนูมหาภัย" 

พายับเกือบสำลักน้ำที่เขายกแก้วขึ้นดื่ม แต่เก็บอาการได้ทัน ชายหนุ่มเรียกพนักงานเข้ามาหา แล้วก็สั่งน้ำมะนาวใส่น้ำอุ่นให้มิเร แล้วก็เพิ่มเติมคำสั่งว่าให้เติมน้ำผึ้งลงไปสักเล็กน้อย 

มิเรยิ้มให้เขา รับรู้ถึงความเอาใจใส่ของเขา อย่างน้อยความเอาใจใส่ก็คือการบอกให้หล่อนทราบว่าเขาไม่ได้ปฏิเสธการแต่งงานที่ผู้ใหญ่ต้องการผูกมัดทั้งคู่เอาไว้ด้วยกัน ไม่เป็นปรปักษ์ และยังเป็นสุภาพบุรุษ ผู้ชายแบบนี้ไม่แย่เลยสักนิด 

เป็นผู้ใหญ่ 

มีเหตุผล 

รู้ว่าควรหรือไม่ควรทำอะไร 

ข้อดีเหล่านี้ ดีกว่าหล่อนเยอะเลย เพราะฉะนั้นมิเรก็ไม่มีเหตุผลที่จะรังเกียจเขา เอ่อ... ถึงแม้ว่าเหตุผลแท้จริง ลึกลงไปในหัวใจก็เพราะ...  

‘เขาหล่อถูกสเปกหล่อน!’ 

หน้าตาของเขาเป็นแบบที่มิเรชอบพอดี หล่อนก็เพิ่งรู้ว่าตัวเองชอบผู้ชายหน้าตาแบบนี้ก็ตอนเจอเขาเนี่ยแหละ 

มิเรเท้าคางแล้วก็ยิ้มหวานมองเขา พายับรู้ว่าหล่อนมอง แต่เขาก็นั่งนิ่งให้มอง ชายหนุ่มไม่ได้ปฏิเสธการแต่งงานในครั้งนี้เพราะทราบว่าเขาไม่เสียเปรียบ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว