สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านที่รักของบานบุรีสีชมพูทุกท่าน ฝากนิยายเรื่องใหม่ด้วยนะคะ "เพราะมีหนี้ ฉันเลยได้สามีเป็นมาเฟียรูปหล่อ" เรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องมาแบกภาระหนี้ที่ไม่ได้ก่อ หนี้ก้อนใหญ่รออยู่ แถมบ้านกำลังจะถูกยึด เธอถึงกับมืดแปดด้าน เพราะไม่รู้ว่าทำงานทั้งชาติจะหาเงินมาล้างหนี้หมดได้อย่างไร
อันที่จริงมีคนอาสาจะใช้หนี้ให้ แต่ดันมีเงื่อนไขว่าเธอต้องแต่งงานกับมาเฟียคนนั้น แต่การเอาตัวเข้าแลกเพื่อชดใช้หนี้มันไม่ใช่หนทางของเธอ มาติดตามอ่านนะคะว่านางเอกจะเจออุปสรรคอะไรบ้า และพระเอกรูปหล่อจะเอาชนะใจสาวสวยได้อย่างไร กราบขอบพระคุณที่สนับสนุนผลงาน อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปอีกนานๆ นะคะ
.......................................................
“กลางวันแสกๆ หรือเวลาไหนผมไม่สนหรอก แล้วผมก็กำลังแสดงให้คุณดูอยู่นี่ไงว่าผมใช้เวลาไม่นานในการถอดชุดนี้”
“ค่ะ ฉันเชื่อ คุณมันเก่ง”
“อ้า กนกนุช คุณสวยแล้วก็เซ็กซี่มากเลย อืม หน้าสวย คอสวย ไหล่สวย อกไม่เล็กเกินไม่ใหญ่เกินขนาดสวยกำลังพอดี เอวเล็กคอด ไม่มีพุงหมาน้อย สะโพกผาย ขาเรียว โอ๊ย ผมจะบ้า”
“ฉันก็จะบ้าเหมือนกันค่ะ คุณเล่นบรรยายร่างกายฉันทีละส่วนแบบนี้ ฉันอายนะคะคุณคิน”
“เอ้า ถ้าคุณอาย งั้นเราเปลี่ยนกัน คุณบรรยายร่างกายผมบ้าง เชิญคุณเอาคืนเลยได้เลยกนกนุช”
